Kim Tử Long lên tiếng khi bị mắng nhiếc: "Không ai muốn cuộc đời mình nhiều vợ, nhiều chồng cả"

Anne Ngày 31/07/2021 09:30 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ buồn rầu trước những bình luận tiêu cực sau khi anh tham gia một show truyền hình.

XEM VIDEO: Kim Tử Long lên tiếng khi bị chỉ trích về đời tư.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đã bức xúc đăng tải video trên Youtube nói về phản ứng tiêu cực của một số khán giả sau khi anh tham gia chương trình Người một nhà. Cụ thể tại show đó, nam nghệ sĩ đã chia sẻ một số quan điểm về chuyện con cái, anh luôn coi con là bạn để dễ bề tâm sự. Tuy nhiên không ngờ ông bố 5 con lại nhận về ý kiến không hay từ một bộ phận người xem.

Kim Tử Long lên tiếng khi bị mắng nhiếc: amp;#34;Không ai muốn cuộc đời mình nhiều vợ, nhiều chồng cảamp;#34; - 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long tâm sự chuyện con cái trên truyền hình gần đây.

"Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng cả"

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Hôm nay, tôi muốn tâm sự với mọi người vì tôi đang rất buồn vì có những bình luận trên Facebook. Vừa rồi Long có tham gia chương trình Người một nhà và Long tâm sự rằng mình là một người cha không xem con là con mà xem con là bạn. Ý của tôi là trong cách sử xử của một người cha đối với con, không dùng roi vọt, không chửi rủa nặng nề mà mình chỉ tâm sự thôi. Nhưng lại có một số người bình luận vào, nói là Long thế này thế kia. Họ chửi tôi.

Các bạn ơi, cuộc đời vô thường lắm, chúng ta hãy cố gắng sống sao cho tốt. Dù rằng, nếu Long có một cái gì đó không tốt trong cuộc sống, quý vị hãy nên nhớ rằng đó là do ý trời, số phận của mình phải chịu chứ không ai muốn như vậy cả. Giống như chị Kim Phượng, chị mất đi rồi, chúng ta có thương tiếc cũng không thể nào làm cho chị sống lại được, quá muộn màng rồi".

Kim Tử Long lên tiếng khi bị mắng nhiếc: amp;#34;Không ai muốn cuộc đời mình nhiều vợ, nhiều chồng cảamp;#34; - 3

Nam nghệ sĩ bức xúc lên tiếng.

Kim Tử Long nhắn nhủ khán giả: "Tôi cũng mong rằng khi các bạn bình luận, không chỉ riêng tôi mà cho tất cả các nghệ sĩ khác, hãy dùng một cái tâm và một cái tình thương nhân ái để chia sẻ. Đừng quy trách nhiệm hay đừng quy tội cho một ai cả. Tất cả đều có lương tâm và một cuộc sống mà họ phải trải qua".

Bị phán xét về chuyện nhiều đời vợ, "ông hoàng cải lương" tâm sự: "Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng cả, nghệ sĩ cũng vậy thôi. Nghệ sĩ cũng muốn mình có cuộc sống tốt, nhưng có thể là do số phận. Nghệ sĩ cũng là người đời thôi. Người đời không ai muốn mình có chuyện khổ sở, tai tiếng cả. 

Chúng ta nên sống và rộng lượng. Một ngày nào đó khi chúng ta mất đi người thân rồi, lúc đó chúng ta mới hiểu được cuộc sống này đang cần gì và sống làm sao cho tốt. Ai chưa gặp Long thì hãy gặp Long một lần, chứ đừng phán xét vội quá. Gặp Long một lần để thấy con người Long như thế nào, sống tốt hay không tốt, hay Long có gì đó xấu xa, lúc đó chúng ta hãy phán xét.

Long không trách mọi người vì mọi người chưa gặp Long thì làm sao biết được, có thể mọi người chỉ nghe hay cảm nhận. Hãy gặp Long một lần đi!"

Kim Tử Long lên tiếng khi bị mắng nhiếc: amp;#34;Không ai muốn cuộc đời mình nhiều vợ, nhiều chồng cảamp;#34; - 4

Anh bị phán xét chuyện nhiều vợ.

Lên tiếng về từ thiện và quá khứ vướng chuyện cờ bạc

Nam nghệ sĩ cũng cho biết thêm mình bị hiểu lầm là than thở mùa dịch: "Long cũng mong báo chí khi đăng một bài báo nào đó cũng nên dè dặt, không nên đăng sai sự thật quá. Ví dụ các nhà báo điện thoại hỏi Long trong mùa dịch sống như thế nào, nhà hàng có ảnh hưởng gì không. Con người Long thật thà thì Long nói nhà hàng đóng cửa rồi, vẫn phải trả tiền mặt bằng hàng tháng, có chỗ giảm cho mình, có chỗ không giảm. Đó là tâm sự chứ không phải Long than. Cuộc sống Long hiện tại vẫn bình yên, vẫn ổn định, vẫn tốt.

Tôi không vỗ ngực rằng mình hơn ai hết cả. Long chỉ sống sao cho gia đình mình được an toàn. Nhưng sau khi đọc bài báo lên, có nhiều bạn vào sỉ vả Long là nghệ sĩ mà than, lúc mà vui thì thế nọ thế kia... Nói chung Long không muốn nhắc tới, chỉ mong các bạn hiểu nghệ sĩ hay là người dân bình thường cũng chỉ là con người mà thôi.

Có nhiều nghệ sĩ vẫn mở công việc riêng như nhà hàng, shop, làm những công việc tay trái. Khi nhà báo hỏi thì họ nói thôi chứ không phải họ than, họ xin xỏ cộng đồng. Các bạn bình luận chửi rủa họ và cả Long nữa thì tội cho chúng tôi lắm. Chúng tôi không dùng những lời đó để than vãn hay cầu mong sự giúp đỡ. Long chỉ muốn cuộc sống của mình giúp được ai thì giúp thôi. Những người nghệ sĩ nghèo, những người em, những người bạn... khi họ cần cái gì chỉ cần nhắn tin cho mình là mình giúp thôi. Không lẽ bây giờ kể, tôi không muốn kể ra".

Kim Tử Long lên tiếng khi bị mắng nhiếc: amp;#34;Không ai muốn cuộc đời mình nhiều vợ, nhiều chồng cảamp;#34; - 5

Kim Tử Long cho biết cũng gặp ý kiến trái chiều khi từ thiện mùa dịch.

Nhân chuyện từ thiện, Kim Tử Long cho hay: "Tôi đã giúp rất nhiều người, đã làm rất nhiều việc nhưng không hề nói. Nói lên không phải để đánh bóng tên tuổi hay để tự hào 'Tôi làm từ thiện các bạn thấy không, tôi bỏ tiền tôi ra thế này thế kia'... Chúng ta không cần phải làm chuyện đó.

Nhưng trong mùa dịch này, Long đi từ thiện, đi phát cơm, Long quay clip lên không phải để đánh bóng tên tuổi hay khoe khoang mà cần có sự lan tỏa, chia sẻ. Long muốn từ việc làm của mình, sẽ có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân, những gia đình khá giả họ sẽ cùng làm với Long như vậy. Cùng làm là họ sẽ tự làm ở nhà, họ đi đến những nơi mà bị cách ly chứ Long không có kêu gọi mọi người chuyển khoản cho mình hay hùn tiền nha.

Có nhiều bạn bình luận nói Long đi từ thiện mà quay clip, nói Long xạo và dùng những từ không được văn hóa, buồn lắm. Nhưng mình nghĩ mình đã làm chuyện tốt thì không ngại gì cả. Đất nước có nhiều dân, những bạn đó ghét mình thì cũng không sao cả, mình cứ làm".

Ngoài ra, nam nghệ sĩ mong mọi người không nhắc đến chuyện quá khứ: "Như việc ở Vĩnh Long, Long bị vướng vào chuyện cờ bạc, đó là chuyện vô tình chứ không phải Long cố ý. Và Tòa án Vĩnh Long cũng ra văn bản, quyết định là Long vô tình, miễn hình phạt và Long không có tội. Giấy tờ vẫn còn ở đây. Các báo lại đưa tít đó lên và nói rằng Long bị bắt. Có phải là tội cho tôi không, rất là buồn, rất là đau. Quá tàn nhẫn!"

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kim-tu-long-len-tieng-khi-mang-nhiec-khong-ai-muon...

Theo Anne - Nguồn video: Kim Tử Long Official (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long