NSƯT Kim Tử Long lại "ăn gian" trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục

Tracy Ngày 07/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả bật cười thích thú khi thể hiện khả năng quay số thần sầu khi “lén” dùng tay tác động vào vòng quay, bị MC nhắc nhở.

NSƯT Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương, tân nhạc nổi tiếng luôn mang đến sự vui vẻ cho khán giả. Ở tuổi 55, anh là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu rất hay góp mặt ở các gameshow nhờ tính cách phóng khoáng, trẻ trung. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cải lương này cũng được mệnh danh là "Thánh ăn gian" trên truyền hình vì thường xuyên áp dụng những "mánh khóe", tìm cách gian lận, không ít lần làm người xem bật cười.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long cùng con gái nuôi là nghệ sĩ Bình Tinh cùng xuất hiện trong gameshow Chơi phải thắng. NSƯT Kim Tử Long cho biết đây là lần đầu tiên tham gia một game show về từ thiện chung với “con gái” Bình Tinh, nam nghệ sĩ tâm sự: “Khi được giúp đỡ những người thật sự khổ thì mình sẽ thấy vui và hạnh phúc, và cuộc sống này sẽ bớt đi những mảnh đời bất hạnh.”  

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 1

NSƯT Kim Tử Long đi chơi gameshow cùng con gái nuôi.

Cha con Kim Tử Long nỗ lực chơi để giúp cho nhân vật tuần này, đó là gia đình hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Kim Chi, hiện đang ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, Tp HCM, chị hiện đang làm công nhân dệt. Chồng chị là anh Trần Thành Trung, anh bị tai nạn lao động nên bị đứt gần hết các ngón trên bàn tay phải, từ đó anh đi làm bốc vác, chở gạo thuê. Và cũng vì bàn tay không lành lặn, không làm chủ được tay lái nên không may anh bị tai nạn giao thông dẫn đến gãy chân. Đó cũng là lúc gia đình chị Kim Chi lâm vào cảnh hết sức khó khăn khi chị vừa phải chăm sóc chồng, vừa phải gồng gánh lo cho 2 đứa con gái ăn học. 

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 3

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 4

Kim Tử Long còn quỳ trên sân khấu.

Chứng kiến hoàn cảnh của gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: “Long sẽ cố gắng bằng hết khả năng của mình để có thể giúp đỡ và tạo điều kiện nào đó cho gia đình chị…” Còn nghệ sĩ Bình Tinh thì động viên cả gia đình hãy cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Nữ nghệ sĩ còn hóm hỉnh nhắn nhủ: “Ba em (NSƯT Kim Tử Long) giỏi lắm, dù có ‘ăn gian’ cũng sẽ cố gắng lấy điểm cho gia đình…” 

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 5

NSƯT Kim Tử Long lại tìm "mánh khóe" để ăn gian.

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 6

Hành động của nam nghệ sĩ bị MC Nguyên Khang nhắc nhở.

Bước vào vòng 1 của chương trình, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả bật cười thích thú khi thể hiện khả năng quay số thần sầu khi “lén” dùng tay tác động vào vòng quay. Khi bị MC Nguyên Khang “nhắc nhở” và gọi nam nghệ sĩ là “Thánh ăn gian của năm” thì nghệ sĩ Bình Tinh mới cho biết: “Ba em đã được danh hiệu ‘Thánh ăn gian’ cách đây 4 năm rồi.”

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 7

Anh đã được mệnh danh là "Thánh ăn gian" từ 4 năm trước.

Và trải qua thêm 2 vòng chơi, 2 cha con Kim Tử Long và Bình Tinh mang về tổng cộng 18.900.000 đồng. Đến phần trao quà cho gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long tặng thêm 10 triệu đồng, còn nghệ sĩ Bình Tinh bù lên thêm cho số tiền tròn 35 triệu đồng. Hành động đẹp của NSƯT Kim Tử Long và con gái nuôi khiến người xem cảm phục và thêm yêu mến.

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 8

2 cha con vỡ òa khi giành được số tiền gần 20 triệu.

NSƯT Kim Tử Long lại amp;#34;ăn gianamp;#34; trên gameshow bị MC phát hiện nhưng có hành động gây cảm phục - 9

Kim Tử Long còn tặng thêm tiền cho nhân vật.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nsut-kim-tu-long-lai-an-gian-tren-gameshow-bi-mc-phat-hien-nhun...

NSƯT Kim Tử Long hé lộ từng cầm trong tay 1.000 cây vàng, kể về lời phán trong quá khứ
NSƯT Kim Tử Long cũng trải lòng: "Nhiều người nói tôi hết thời, hát không còn hơi, nghèo lắm mới mở nhà hàng".
Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình