Làm rần rần cả trường quay, Minh Hằng thừa nhận... "thuê nguyên cả khu phố" đi cổ vũ

Ngày 06/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

Nếu như Minh Hằng khá “ngây ngô” khi lần đầu tham gia Giọng Ải Giọng Ai thì Dương Triệu Vũ lại hoàn toàn trái ngược. Anh liên tục “gây sự” bất chấp không chừa một ai trong chương trình.

XEM VIDEO: Minh Hằng thừa nhận... "thuê nguyên cả khu phố" đi cổ vũ.

Trong tập 7 Giọng Ải Giọng Ai sắp lên sóng, ca sĩ Minh Hằng, Dương Triệu Vũ, Hải Triều và Thuận Nguyễn là những khách mời "ghé thăm" chương trình. Đặc biệt, sự xuất hiện của Minh Hằng gây được nhiều chú ý ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ. Mới đây, thêm clip trong chương trình được tung ra.

Ngay phần giao đãi trên sân khấu, khi FC Minh Hằng cổ vũ nhiệt tình cho cô đến nỗi Trấn Thành phải hỏi Minh Hằng: "Có phải thuê nguyên khu phố đi theo hay không?" Nếu Minh Hằng thừa nhận thì Dương Triệu Vũ lập tức “phản dame” khi không cần phải thuê ai cả vì ai cũng yêu mến anh chàng.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 1

Minh Hằng thừa nhận "thuê nguyên khu phố" đi cổ vũ.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 3

Khá thân thiết trong công việc lẫn đời thực, Minh Hằng và Trấn Thành không ngại trêu chọc và thẳng thừng “troll” nhau trên sân khấu.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 4

Cụ thể, khi A Xìn đưa ra nhận xét về thí sinh số 1 bằng chất giọng “thao thao bất tuyệt” thì Minh Hằng thảng thốt: “Chết rồi, nước miếng văng tùm lum hết trơn hà”.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 5

Điều này khiến Trấn Thành “quê độ” nhẹ: “Thấy nó đẹp mà quế quế rồi đó”.

Chưa dừng ở đó, một lần nữa khi Trấn Thành phát biểu, Minh Hằng “tỉnh bơ” nói: “Có thể cho Hằng xin khăn giấy được không mọi người?" Trường Giang và Đại Nghĩa cười điên đảo trước sự đáng yêu của “bé Heo”.

Ngay lập tức, Trấn Thành hoài nghi về sự “thù hằn” mà Minh Hằng dành cho mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân khá lanh lợi “chống cháy”: “Em gọi khăn giấy vì sợ anh Thành ướt thôi chứ không phải tại em”. Đại Nghĩa dành lời khen khéo ăn khéo nói cho Minh Hằng. Trấn Thành vẫn chưa “nguôi ngoai” khi hăm dọa đòi “táng trôi phấn” Minh Hằng vì những lần “troll” anh trước đó.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 6

 Dương Triệu Vũ còn “bịa chuyện” Minh Hằng âm mưu hại Trấn Thành nói chuyện văng nước miếng.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Nếu mà Vũ ở vị trí như Trấn Thành thì sẽ rất buồn vì có hai đồng đội không được xuất sắc cho lắm” “Vũ đã ngồi chung Trấn Thành nhiều chương trình và chưa bao giờ Trấn Thành nói chuyện văng nước miếng vô tay Vũ”. Trấn Thành xúc động thốt lên rằng “I love you” và định chạy đến ôm chầm lấy giọng ca “Chơi vơi trong cơn đau”.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 7

Thế nhưng Dương Triệu Vũ lại nhanh chóng “lật kèo” Trấn Thành khi chia sẻ lúc đầu không muốn chọn đội Trường Giang nhưng thật sự anh cũng... đâu thích A Xìn. Nghe nam ca sĩ thân thiết “phun châu nhả ngọc”, Trấn Thành chỉ biết “tổn thương” không thốt lên lời.

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 8

Nam diễn viên Hải Triều cũng không thoát khỏi sự “cà khịa” bất chấp của Dương Triệu Vũ khi bị “chất vấn”: “Em ơi em hát có hay không? Vậy sao em đánh giá người ta hát hay?"

lam ran ran ca truong quay, minh hang thua nhan... "thue nguyen ca khu pho" di co vu - 9

Quá sức tổn thương, Hải Triều câm nín trong sự “ức chế” vì không thể nói lại Dương Triệu Vũ. Chắc chắn tập này sẽ nhiều tình huống khiến khán giả không thể nhịn cười. Chương trình được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 07/9/2019 trên kênh HTV7.

Diện cả cây hàng hiệu giá chát nhưng biểu cảm đáng yêu của Minh Hằng mới gây chú ý
Minh Hằng "đốn tim" fan với loạt biểu cảm đáng yêu. Bên cạnh đó, cô diện trang phục nổi "bần bật", chiếm trọn sự chú ý trong suốt buổi quay hình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng