Lần đầu Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào thổ lộ điều đau lòng, ám ảnh liên quan đến bố ruột

Tracy Ngày 25/12/2021 15:30 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ thổ lộ: “Hình ảnh chiếc xe lăn là nỗi ám ảnh suốt cuộc đời”.

Từ trước khi phát sóng tập mở màn của Hát mãi ước mơ mùa 4, những hình ảnh Lý Nhã Kỳ ngồi khóc trên ghế nóng đã khiến khán giả tò mò và xúc động. Không chỉ thương những hoàn cảnh trong chương trình, cô còn nhớ đến quá khứ cơ cực của mình.

Mới đây chương trình chính thức được lên sóng, một trong những nhân vật góp mặt là bạn Lê Đức Thành xuất hiện cùng chiếc xe lăn trên sân khấu đã khiến cho Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào đến khó thở khi thước phim về quá khứ hiện lên rõ nét. Câu chuyện tủi hờn của chàng trai 21 tuổi bị liệt đôi chân, luôn sợ người khác nhìn vào khiếm khuyết trên cơ thể, Đức Thành còn làm mọi người lặng đi khi nói về ước mơ của mình.

Lần đầu Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào thổ lộ điều đau lòng, ám ảnh liên quan đến bố ruột - 1

Lý Nhã Kỳ khó thở khi nhìn thấy chàng trai trên chiếc xe lăn.

Nhìn người con trai còn quá trẻ, ngồi trên chiếc xe lăn nói về ước mơ của cuộc đời mình, điều đó khiến Lý Nhã Kỳ khó thở. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: “Thật sự Kỳ rất ít chia sẻ về cuộc sống cũng như tuổi thơ của Kỳ. Nhưng Kỳ biết rằng, nếu ai theo dõi Kỳ đều biết rằng, bố là người ảnh hưởng đến Kỳ rất là nhiều. Và bố chính là nghị lực mà để có một Nhã Kỳ ngồi như ngày hôm nay. Sau khi bố mất, Kỳ rất sợ, đó là chiếc xe lăn. Cái hình ảnh về chiếc xe lăn, nó khó chịu bởi vì nó khiến Kỳ nhớ bố rất là nhiều”.

Lần đầu Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào thổ lộ điều đau lòng, ám ảnh liên quan đến bố ruột - 3

Hình ảnh chiếc xe lăn khiến cô nhớ về bố rất nhiều.

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về bố là một thương binh đã qua đời: "Bố của Kỳ là bộ đội đặc công rừng Sác (nay thuộc huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh), từng là một thương binh, bị mất một chân, mang 93% thương tích, nằm liệt 17 năm trên giường bệnh và mọi thứ điều nhờ vào sự chăm sóc của người thân.

Khoảng thời gian đó gia đình Kỳ vô cùng khó khăn, thay phiên nhau chăm sóc nên Kỳ thấu hiểu rất rõ sự đau đớn cũng như sức chịu đựng phi thường của bố mình trong suốt 17 năm đó như thế nào và đồng thời Kỳ hiểu rất rõ các cô chú ở đây đã hy sinh phần máu thịt của mình để giữ gìn bảo vệ Tổ quốc rất đáng trân trọng. Kỳ khâm phục trước sự hy sinh đó".

Lần đầu Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào thổ lộ điều đau lòng, ám ảnh liên quan đến bố ruột - 4

Lý Nhã Kỳ sớm mất bố, bố cô từng mất một chân.

Câu chuyện từ chàng trai Lê Đức Thành không chỉ chạm sâu vào ký ức tuổi thơ cơ cực của Lý Nhã Kỳ mà còn gợi nhớ hình ảnh gia đình. Bởi lẽ ngày hôm nay, người hát thay cho ước mơ của Lê Đức Thành không ai khác, chính là cậu em trai ruột Lê Đức Danh. Chứng kiến tình cảm của 2 anh em cùng động viên nhau gạt đi những bất hạnh trong cuộc sống, một lần nữa đã khiến nữ diễn viên không kìm được nước mắt.

Có lẽ đâu có, hình ảnh gia đình của Lý Nhã Kỳ từ ngày xưa cũ trở về trong ký ức. Nữ diễn viên nói trong nấc nghẹn: “Khi thấy người em hát thay cho người anh, Kỳ quan sát thấy bạn ấy cứ ngước lên nhìn màn hình rồi lại cúi xuống xong nhìn người em mình trên sân khấu một cách mỉm cười hạnh phúc”.

Lần đầu Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào thổ lộ điều đau lòng, ám ảnh liên quan đến bố ruột - 5

Tình cảm của 2 anh em Thành - Danh làm nữ diễn viên và khán giả không kìm được nước mắt.

Khi nghe về những điều Đức Thành chia sẻ, mọi thứ xung quanh đều nghẹn lại: “Nhiều lúc em nằm mơ, em thấy chân em đi lại bình thường như các bạn. Nhưng khi mà em tỉnh dậy, em biết rằng có những giấc mơ nó không bao giờ thành hiện thực được”.

Và khi ước mơ của Đức Thành được nói ra, chẳng ai ngờ rằng điều tưởng chừng quá đỗi dễ dàng lại quá khó với chàng trai 21 tuổi này: “Con chỉ mong ước là con có 1 công việc để phụ ba mẹ con làm thôi ạ”. Có thể ngày hôm qua ước mơ đó của Đức Thành mơ hồ giữa cuộc sống chật vật lo toan. Hôm nay, khi câu chuyện nghị lực ấy đã truyền cảm hứng về năng lượng sống, mọi chuyện đã thay đổi.

Lần đầu Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào thổ lộ điều đau lòng, ám ảnh liên quan đến bố ruột - 6

Lý Nhã Kỳ đề xuất sẽ hỗ trợ riêng cho 2 anh em.

Khách mời Lý Nhã Kỳ đã đề xuất với chương trình sẽ hỗ trợ riêng 2 anh em sau buổi ghi hình. Về phần MC Đại Nghĩa sau khi nghe ước mơ của 2 anh em cũng đã tặng ngay chiếc xe lăn tốt hơn để thuận lợi cho việc mưu sinh. Bên cạnh đó, nhờ tình cảm dành cho người anh và giọng hát đẹp, Đức Danh cũng xuất sắc chiếm trọn sự yêu thương từ ban giám khảo cũng như khán giả để đạt được giải thưởng cao nhất là 17 triệu VNĐ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lan-dau-ly-nha-ky-nghen-ngao-tho-lo-dieu-dau-long-am-anh-lien-q...

Lý Nhã Kỳ buồn thiu, nước mắt lã chã trên ghế nóng
ý Nhã Kỳ đã xúc động đến rơi nước mắt trước hoàn cảnh đáng thương, cô còn nhớ đến quá khứ cơ cực của mình.

Lý Nhã Kỳ

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ