"Lật thuyền" với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để "núp"

Anne Ngày 16/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần tuyên bố "muốn lấy Mỹ Tâm làm vợ", "Với Mỹ Tâm, tôi yêu thương thật lòng"...

Từng nhiều lần khẳng định tình cảm với Mỹ Tâm, đồng thời những hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng bên "Họa mi tóc nâu" từ sóng truyền hình tới những show diễn đã làm nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình cho họ suốt bao năm qua.

Nhưng ngày hôm nay (16/10), thông tin người vợ bí mật kết hôn với Đàm Vĩnh Hưng từ năm 2004 vừa nộp đơn ly hôn bị rò rỉ. Ngay sau khi thông tin được lan truyền, nhiều khán giả đã nhớ ngay tới lời tuyên bố chỉ cưới nếu cô dâu là Mỹ Tâm của giọng ca Lâu đài tình ái.

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 1

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần tuyên bố "muốn lấy Mỹ Tâm làm vợ". Trong một trong buổi giao lưu với người hâm mộ, nam giám khảo Nhân tố bí ẩn nhận được nhiều câu hỏi rằng khi nào anh lấy vợ. Nam ca sĩ vẫn khẳng định: "Đàm Vĩnh Hưng chỉ đồng ý bước vào nhà thờ làm lễ cưới với một điều kiện duy nhất - cô dâu phải là Mỹ Tâm".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 2

Nam ca sĩ từng bị nghi ngờ về giới tính, còn anh bộc bạch rằng: "Trong con người, ai cũng có phần nam tính và nữ tính, Mỹ Tâm là người duy nhất làm tôi nam tính hơn bình thường".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 3

Ca sĩ sinh năm 1971 diễn tả về sự rung động đối với nữ đồng nghiệp: "Cô bé Lọ Lem thời đại tôi xếp vào vị trí người phụ nữ thứ 7 trong cuộc đời mình là Mỹ Tâm. Cô ấy như một huyền thoại bước ra từ vỏ kén, thăng hoa thành loài bướm xinh đẹp ngay trước mắt tôi".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 4

Nam ca sĩ thừa nhận: "Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình trong mộng của tôi. Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy. Tôi yêu Mỹ Tâm vì từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ đều vừa vặn với tôi. Thời điểm hai đứa tôi khởi đầu sự nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau.

Mọi thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ có tính nết là đối lập, khi một đứa thích ở nhà, còn một đứa lại thích ra đường, nên cứ tréo ngoe hoài. Mỹ Tâm thích yên lặng, vắng người, nên thường ở nhà, còn tôi lại thích đám đông. Đó là lí do vì sao Tâm ít xuất hiện tại các sự kiện".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 5

Nhiều lần khác, anh có những câu nói tương tự như: "Với Mỹ Tâm, tôi yêu thương thật lòng", "Anh yêu em và chờ em rất lâu rồi, Mỹ Tâm", "Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng"... Trong liveshow Người trong mộng, nam ca sĩ cất công bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để có một cái hôn nhẹ lên má Mỹ Tâm và ôm cô ngọt ngào. Lúc ấy, anh một lần nữa nói: "Chỉ yêu và cưới người như Mỹ Tâm".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 6

Khi ngồi chung ghế nóng Giọng ca bất bại, cặp đôi không ít lần khiến fan nhiều phen "trụy tim" vì những màn tỏ tính, thả thính công khai. Đàm Vĩnh Hưng đã nhìn mỹ nhân độc thân 40 tuổi và khẳng định: "Không phải anh thích em mà là anh rất rất thích em!"

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 7

Vũ Hà từng tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm đã có một thời gian yêu nhau. Bản thân Mr cho biết, giữa anh và "người ấy" Mỹ Tâm từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp: "Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa tôi và người ấy. Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi vì Hưng biết là không ổn rồi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng. Hình như Mỹ Tâm cũng có thương Đàm Vĩnh Hưng..."

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 8

Nói về tuyên bố không kết hôn của mình, nam ca sĩ cho hay: "Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhiều lần tự cưới rồi. Có khi cưới cũng chẳng ai biết. Tâm sự thật là Hưng đã từng trao một chiếc nhẫn cho người ấy rồi".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 9

Một điều bất ngờ là Vũ Hà từng nói chuyện tình của cả hai từng có người thứ 3 xen vào. Mr Đàm cũng bày tỏ: "Thực ra anh mới là người thứ ba. Anh bị bẽ bãng. Anh cứ nghĩ Tâm không có ai đâu. Đến lúc đụng chuyện mới phát hiện ra, người ta đã có một người trước đó rồi. Cứ như đứa bé bị cướp mất đồ chơi vậy, bị hụt hẫng".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 10

Dù "người trong mộng" không nên đôi với mình nhưng anh vẫn nhắn nhủ: "Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi.  Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 11

Lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn yêu trai kém 10 tuổi Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cảm xúc trong livestream: "Nếu Tâm cưới, tôi sẵn sàng dắt tay cô dâu để trao cho chú rể nếu cần thiết, và sẽ vui vẻ hát tại hôn lễ".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 12

Anh cũng nói đến mối quan hệ thân thiết với "Họa mi tóc nâu" sau nhiều năm: "Mình yêu một ai đó phải cho người ta quyền lựa chọn. Tình yêu sẽ ở yên đó mãi mãi và sẽ nằm ở mức độ của những người bạn bè thân thiết luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau. Tụi Hưng quý nhau lắm, thân nhau thôi chứ không còn theo đuổi như ngày xưa nữa". 

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 13

Mỹ Tâm từng tâm sự, cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: "Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm.

Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì... đến lúc đó mới biết được".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 14

Trong một chương trình, Mr Đàm chia sẻ lý do thường xuyên gọi tên đàn em khi nói về chuyện tình cảm: "Người mình không lấy được, không sở hữu được sẽ là người mình mơ ước mãi. Nói thật ngày hôm nay, đó cũng là cách để Hưng chạy trốn. Hưng dùng tình yêu đó để mọi người không dí, không hỏi Hưng nữa".

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 15

Đặc biệt, anh bật mí: "Có thể Hưng có một tình yêu khác mà Hưng không muốn công khai. Mình dùng tình yêu huyền thoại kia để mình núp". Đó là người vợ kết hôn bao năm mà anh không bao giờ nhắc tới hay người nào khác?

amp;#34;Lật thuyềnamp;#34; với Mỹ Tâm sau khi lộ vợ 17 năm của Mr. Đàm: Dùng tình yêu đó để amp;#34;núpamp;#34; - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lat-thuyen-voi-my-tam-sau-khi-lo-nguoi-vo-17-nam-cua-mr-dam-fan-van-nho-cau-nay-d289922.html

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng