Lấy ông chồng tự nhận "xấu đau xấu đớn", vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp

Tracy Ngày 11/10/2021 15:30 PM (GMT+7)

"Đây em xấu đau xấu đớn, nhìn phát con gái không có cảm tình mà vợ vẫn ghen mới đau chứ", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

XEM VIDEO: Mạc Văn Khoa chia sẻ vợ ghen bất chấp "nhan sắc" của anh.

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã xuất hiện trong chương trình Tài Tám Tếu tập 3. Anh được Khả Như đánh giá là người có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu vì đã là người đàn ông của gia đình. Nhận được chủ đề về mức độ ghen tuông của phụ nữ, Mạc Văn Khoa đã kịch liệt lên tiếng: “Phụ nữ không được quyền ghen”.

Lấy ông chồng tự nhận amp;#34;xấu đau xấu đớnamp;#34;, vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp - 1

Mạc Văn Khoa chia sẻ tại chương trình, anh tự nhận mình "xấu đau xấu đớn", con gái nhìn không có cảm tình.

Nam diễn viên hài cũng bày tỏ sự bức xúc khi phải chịu đựng cơn ghen của những người phụ nữ. Giải thích cho sự quyết liệt này, anh nói: “Thà như em đẹp đi, ra đường con gái nhìn em thèm liền thì ghen đi, em còn chấp nhận được. Đây em xấu đau xấu đớn, nhìn phát con gái không có cảm tình mà vợ vẫn ghen mới đau chứ”. 

Lấy ông chồng tự nhận amp;#34;xấu đau xấu đớnamp;#34;, vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp - 3

Dù lấy chồng kém sắc nhưng vợ hot girl của nam diễn viên hài vẫn ghen.

Mạc Văn Khoa còn khẳng định phụ nữ nếu chỉ lo ghen tuông sẽ bỏ quên nhan sắc của mình. Thậm chí có những người còn chịu ảnh hưởng kinh tế nếu dành nhiều thời gian cho việc ghen tuông. Anh nói: “Khi ghen lúc nào cũng nghĩ đến việc chồng đi với ai, nhắn tin với ai, nghĩ về ai thì thời gian đâu mà đi kiếm tiền”.

Thậm chí có những người phụ nữ lựa chọn hình thức đánh ghen để giải tỏa sự nóng giận của mình. Khả Như cũng gật gù vì lý lẽ này, cô cho rằng nếu phụ nữ dành 100% thời gian trong ngày cho việc ghen tuông tức là họ đã mất kết nối hẳn với người đàn ông. Nữ diễn viên cũng dành lời khuyên cho phái nữ hãy biết trân trọng bạn thân, dành tâm sức nhiều hơn cho việc tạo ra tài sản. Cô cũng khẳng định việc sở hữu một miếng đất có lợi hơn việc đau khổ vì một người đàn ông. 

Lấy ông chồng tự nhận amp;#34;xấu đau xấu đớnamp;#34;, vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp - 4

Dàn sao tranh cãi kịch liệt về chuyện ghen tuông. Nam Em cho rằng phụ nữ mà không ghen ắt hẳn có người khác.

Không đồng tình với quan điểm Mạc Văn Khoa đưa ra, Nam Em cho rằng nếu phụ nữ không ghen ắt hẳn đã có người khác. Cô cho rằng tình yêu phải có sự ghen tuông mới cho thấy tình cảm thật sự giữa hai người. Khả Như cũng cho rằng thi vị của tình yêu đa phần được tạo ra từ những cơn ghen, càng trân trọng một mối quan hệ, phụ nữ càng không muốn chia sẻ cho người khác.

Khả Như nói: “Sau những biến động và vấp ngã, Mèo nhận ra mình cần một chỗ dựa. Như Bảo Lâm nói, chỗ dựa tinh thần rất là quan trọng. Tuy nhiên, mình vẫn cần có sự nghiệp chứ không nên chỉ tập trung vào người đàn ông đó. Nếu cho Mèo chọn 1 trong 2, chắc chắn Mèo chọn sự nghiệp”. 

Lấy ông chồng tự nhận amp;#34;xấu đau xấu đớnamp;#34;, vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp - 5

Khả Như cho rằng nếu phụ nữ dành 100% thời gian trong ngày cho việc ghen tuông tức là họ đã mất kết nối hẳn với người đàn ông.

Dù không đồng tình với lý lẽ của Mạc Văn Khoa, nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng san sẻ nỗi lòng một người đàn ông có gia đình. Anh kể đã có lần bị vợ ghen khi diễn cảnh tình cảm với đàn em Khánh Vân: “Đi quay phải có nắm tay, nắm chân thì về bị vợ ghen. Mà nó ghen dễ thương lắm, em tưởng là vui thôi nhưng nó đã ghim rồi”. 

Cơn ghen chính thức của vợ Lê Dương Bảo Lâm diễn ra ở bộ phim đầu tay của anh. Nam diễn viên kể bà xã đã gạch hết tên những nữ diễn viên trẻ đóng cặp với chồng, và đưa ra danh sách những người chồng được diễn cảnh tình cảm. Danh sách vợ Lê Dương Bảo Lâm đưa ra bao gồm: Khả Như, Puka, Lê Giang, Nam Thư.

Lấy ông chồng tự nhận amp;#34;xấu đau xấu đớnamp;#34;, vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp - 6

Vợ Lê Dương Bảo Lâm gạch tên những diễn viên trẻ đóng cùng chồng, chỉ cho phép những người sau: Khả Như, Puka, Lê Giang, Nam Thư.

Anh than thở: “Chị Lê Giang làm sao mà đóng bồ em được, nên cuối cùng chọn Puka. Mà mặt Puka rất là hề, em không thể có cảm xúc diễn cảnh tình cảm được”. Sau lần này, Lê Dương Bảo Lâm tự chủ động tránh những cảnh tình cảm vì sợ bà xã ghen. Đa số những cảnh diễn tình cảm anh đều tuân thủ danh sách “thẻ xanh” mà vợ đã cấp.

Mạc Văn Khoa cũng gật gù trước câu chuyện trớ trêu của Lê Dương Bảo Lâm. Đặc biệt hơn, vợ của Mạc Văn Khoa cũng chỉ cho phép anh diễn cảnh yêu đương với đàn chị Khả Như. Anh dặn dò đàn chị: “Chị Khả Như phải trẻ như vầy hoài nhé. Chị phải luôn trẻ để tụi em được đóng cặp chung, còn có cơ hội được làm nghề”.

Lấy ông chồng tự nhận amp;#34;xấu đau xấu đớnamp;#34;, vợ hot girl của Mạc Văn Khoa vẫn ghen bất chấp - 7

Vợ Mạc Văn Khoa chỉ cho chồng đóng cảnh yêu đương với đàn chị Khả Như.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lay-chong-tu-nhan-xau-dau-xau-don-vo-hot-girl-cua-mac-van-khoa-...

Sao Việt 24h: Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa biểu cảm như chịu đựng khi mẹ hôn, bố hát
Ngoài ra là những thông tin: Cao Thái Sơn đáp trả cực gắt khi bị nói "giả tạo cả mẹ lẫn con". Hoàng Oanh "xót ruột" khi con khóc 30 phút nhưng quyết...

Mạc Văn Khoa

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Văn Khoa