Lê Thúy: "Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũ"

Anne Ngày 14/03/2021 09:30 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu cùng bày tỏ từ lúc yêu nhau cô và Đỗ An đã thống nhất trong 2 người chỉ có 1 người ở trong showbiz.

Đỗ An - chồng Lê Thúy đang là một trong những thí sinh của chương trình Trời sinh một cặp trên VTV3. Được biết đến là một diễn viên, giám đốc mỹ thuật nhưng tại chương trình này Đỗ An lại thể hiện tài năng ca hát. Mới đây trong vòng thi "Đêm thăng hoa", Lê Thúy lặng lẽ có mặt trên hàng ghế khán giả để cổ vũ chồng. Trước đó trong vòng đầu tiên, nữ người mẫu và chồng giận nhau nên cô không biết và đã bỏ lỡ xem chồng biểu diễn trong màn chào sân.

Trong cuộc phỏng vấn tại hậu trường cuộc thi, chân dài Quảng Bình đã có nhiều chia sẻ về việc ông xã đi thi cũng như những lời nhận xét thành thật về chồng mình.

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 1

Vì giận nhau nên bỏ lỡ xem màn chào sân của ông xã

- Ở vòng thi đầu tiên, Lê Thúy không xuất hiện bên cạnh chồng để cổ vũ vì lý do giận nhau. Chị nói thế nào về điều này?

Thúy không nhớ hôm đó 2 đứa tranh cãi về điều gì khiến giận nhau. Anh An thì nghĩ nếu Thúy đang giận mà ngỏ lời ra rủ đi thì Thúy sẽ từ chối khiến An bị quê (Cười). Nhưng thật ra nếu hôm đó anh An rủ thì Thúy cũng đi à vì Thúy có nói trước là sẽ đi. Chỉ là  giận nhau khiến Thúy bỏ lỡ coi anh An biểu diễn trên sân khấu màn chào sân rồi.

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 3

- Vậy 2 vợ chồng giảng hòa bằng cách nào?

Sau khi thi xong, anh An về thì cũng gợi chuyện nói là hôm nay anh được khen quá trời xong Thúy cũng tò mò hỏi chuyện. Nói riết nói riết cái hai vợ chồng hết giận nhau luôn (Cười). Vòng đầu tiên, anh An chọn bài hát của ca sĩ Bằng Kiều mà Thúy rất là thích và hay nghe nữa.

- Lý do Lê Thúy đi cổ vũ Đỗ An là gì?

Thúy cảm thấy hơi có lỗi khi vòng đầu anh An thi mà Thúy không tới được do giận dỗi nhau. Thế nên ở vòng này Thúy phải đi để cổ vũ cho anh An.

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 4

Từ lúc yêu nhau đã thống nhất chỉ 1 người ở trong showbiz

- Các giám khảo nhận xét Đỗ An nên đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp sau cuộc thi. Chị nghĩ thế nào về điều này và có ủng hộ chồng theo con đường nghệ thuật hay không?

Nếu ai theo dõi Thúy lâu thì sẽ biết 3, 4 năm nay Thúy đã rút hẳn khỏi showbiz. Lý do là lúc yêu nhau thì cả 2 đã nói rằng sau này chỉ có 1 người ở trong showbiz thôi. Lúc anh An đóng phim lần đầu tiên, Thúy đã quyết định đứng phía sau để hỗ trợ cho anh An. Sau cuộc thi này, anh An có suy nghĩ nghiêm túc bước tiếp con đường nghệ thuật thì chắc chắn Thúy sẽ ủng hộ.

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 5

- Lê Thúy dự đoán ông xã sẽ đạt được thành tích như thế nào trong chương trình Trời sinh một cặp?

Không thể mà khen chồng mình quá được (Cười). Thúy mong là anh An sẽ cố hết sức trong chương trình. Anh An có lợi thế về sân khấu, rất thích nghe nhạc và thích hát nên ở nhà Thúy hay bị “tra tấn” bởi âm nhạc mà anh An hát.

Thúy biết là chồng mình giỏi nhưng cũng không thể nói trước được điều gì trong chương trình này, anh An sẽ đi tiếp còn tùy thuộc vào khả năng cùng sự nỗ lực của anh ấy nữa. Nếu anh ấy cứ giữ vững phong độ như vừa qua thì Thúy tin là anh ấy còn đi xa hơn nữa.

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 6

- Đỗ An tham gia sân chơi này thì có ảnh hưởng gì đến Lê Thúy hay không?

Có nha mọi người! Thúy bị tra tấn về âm thanh vì anh An hát liên tục, hát mỗi ngày, hát mọi ngóc ngách. Có lúc anh ấy luyện thanh, anh ấy rống lên làm Thúy giật cả mình. Nhưng qua đó mới thấy anh An đang nghiêm túc với cuộc thi, nên Thúy sẽ cố chịu đựng anh ấy trong khoảng 3,4 tháng sắp tới.

Sẵn sàng ủng hộ tiền cho chồng

- Chị nghĩ thế nào về một MV cả 2 vợ chồng cùng kết hợp sau chương trình?

Cái này thì không ạ vì mình là người mẫu thôi, mình không biết diễn xuất. Thúy hỗ trợ anh An về tinh thần về kinh phí thì được chứ về quay thì không.

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 7

- Lê Thúy có hỗ trợ chồng mình về cách đi đứng và ăn mặc không?

Thúy chỉ cho anh An cách đi sao cho đẹp vì trước đây anh ấy đi xấu lắm, đi mà chân bè ra không à (cười). Còn phong cách thời trang của anh An thì Thúy không can thiệp bởi trước giờ anh ấy có gout thời trang rất là quý ông và lịch lãm. 

- Nhiều người nhận định Đỗ An là thí sinh chịu chơi và chịu chi nhất trong chương trình với sự dàn dựng sân khấu vô cùng hoành tráng. Chị nói sao về vấn đề này?

Lê Thúy: amp;#34;Có lỗi với chồng vì mới đầu giận nhau nên không đi cổ vũamp;#34; - 8

Chuyên môn của anh An là thiết kế sân khấu nên không phải đến với chương trình này anh An mới đầu tư về sân khấu mà ở ngoài đời hay trên phim ảnh, anh ấy đều tâm huyết cả. Có những bộ phim anh An bỏ chất xám và đầu tư rất nhiều, lúc đầu mình rất khó chịu vì tại sao anh ấy đi làm mà còn phải lấy tiền nhà để bù lỗ cho công việc.

Sau đó mình mới hiểu ra là anh An đang sống với nghệ thuật, sống với đam mê của mình. Từ từ Thúy cũng quen và ủng hộ anh An. Đến với chương trình này, nếu anh An khó khăn về kinh phí thì Thúy sẵn sàng ủng hộ tiền cho An để hoàn thành tốt nhất tiết mục của mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Lê Thúy!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/le-thuy-co-loi-voi-chong-vi-moi-dau-gian-nhau-nen-kho...

Lê Thúy từng thề không lấy chồng, bất ngờ hơn với lý do ông xã quyết định cưới cô
Đỗ An cho biết, từ ngày "về chung nhà", Lê Thúy đã thay đổi 180 độ không còn như xưa.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trò chuyện với người nổi tiếng