Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà

Anne Ngày 23/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Người mẫu Linh Chi đã trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen người yêu hiện tại - Lâm Vinh Hải.

XEM VIDEO: Chuyện tình yêu của Lâm Vinh Hải - Linh Chi, từng không ưa nhau ban đầu.

Vũ công Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi từng nhiều lần gây chú ý công chúng vì chuyện tình cảm ồn ào của mình. Trước khi có được hạnh phúc như ngày hôm nay, họ đã gặp không ít sóng gió ở thời điểm tình cảm mới bắt đầu.

Mới đây trong chương trình Giải mã tri kỷ, cặp đôi cùng xuất hiện và có nhiều trải lòng xoay quanh chuyện tình của mình. Linh Chi còn nhắc tới mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, đồng thời cho biết lý do vì sao tới giờ cô và nam vũ công vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 1

Lâm Vinh Hải - Linh Chi kể chuyện tình trên sóng truyền hình.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải

Tại cuộc trò chuyện, MC Khả Như thắc mắc Linh Chi có quyền chọn cho mình những người có điều kiện hơn, điều gì làm cho nữ người mẫu thấy hạnh phúc hiện tại mới là quan trọng nhất, Linh Chi đã tiết lộ mình từng trải qua một mối tình với bạn trai đại gia dài 7 năm trước khi đến với Lâm Vinh Hải.

Cô trải lòng: "Em quen người bạn trai đó 7 năm trời. Khi người ta quen một người phụ nữ đẹp, lại có tiếng thì người ta chỉ muốn giữ cho riêng mình thôi. Mình muốn gì cũng được nhưng việc của mình là phải ở nhà để người ta chăm sóc, không cho đi làm, không được sống là chính mình. Tiền có, mọi thứ đều có nhưng sự hạnh phúc thật sự thì em không cảm nhận được”.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 3

Nữ người mẫu không ngại nhắc đến quá khứ yêu đại gia trước mặt bạn trai hiện tại.

Cũng chính sau những thiếu hụt về tình cảm nên khi gặp Lâm Vinh Hải, cô nhận ra rằng đây chính là người mà mình đang cần: "Em chỉ muốn ở bên một người mà người ta thương em, hiểu em, thương gia đình của em. Em được là chính em. Còn tiền bạc mình có từng nào mình ăn từng đó, có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít".

Nghe Linh Chi nói vậy, nữ MC chia sẻ với Lâm Vinh Hải: "Hải nghe điều này không biết Hải cảm nhận như thế nào nhưng mình muốn nói với Hải một điều, đó là phụ nữ sẽ biết họ cần gì khi họ đã có đủ". Khả Như thấu hiểu cảm giác của Linh Chi, bản thân cô cũng rất quý Lâm Vinh Hải sau những lần làm việc với nhau.

Mới đầu cặp đôi không ưa nhau, Linh Chi thấy Lâm Vinh Hải lấc cấc

Ít ai biết Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi lại không hề có ấn tượng tốt về nhau trong lần đầu gặp mặt. Linh Chi nhận xét bạn trai mình vô cùng lấc cấc, không phải gu của cô. "Nhìn lúc đó Hải như trẻ con, ăn mặc luộm thuộm, lùm lum tà la lắm", nữ người mẫu nói. Trong khi Lâm Vinh Hải hài hước cho đó là một lời khen, tự hào mình "trẻ lâu".

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 4

Linh Chi từng thấy Lâm Vinh Hải lấc cấc, trẻ con.

Trong khi đó Lâm Vinh Hải cũng không ưa Linh Chi vì đến trễ và luôn tỏ vẻ lạnh lùng: "Lần đầu tiên gặp mà Chi tới trễ mà Hải thì không thích việc tới trễ. Hôm đó Chi lại bị sưng môi do ăn uống cái gì đó, nên cứ đeo khẩu trang, đeo kính đen suốt buổi đó mà không có lời giải thích nào".

Tuy nhiên sau đó anh đã biết được lý do và trong quá trình làm việc nam vũ công thấy Linh Chi khá dễ thương, hoà đồng chứ không như hình ảnh mới đầu gặp.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 5

Cặp đôi có tính cách trái ngược.

Về sự khác nhau, Linh Chi cho biết bản thân cô không biết kiềm chế cảm xúc, có chuyện gì cũng phải xả ra và giải quyết ngay tại chỗ trong khi Lâm Vinh Hải lại vô cùng điềm tĩnh. Cặp đôi có tính cách trái ngược, một người sẽ luôn là ầm lên còn một người luôn chọn cách im lặng.

Chân dài cũng nói thêm: “Sau này chính Hải là người kiềm cái tính của em xuống. Em quen Hải em học được cái tính của Hải là có những việc mình phải nhịn”.

Nữ người mẫu từng đập đồ, khiến bạn trai lo sợ cô nhảy lầu tự tử

Cũng tại chương trình, cả hai chia sẻ về những câu chuyện trong suốt thời gian quen nhau. Linh Chi kể rằng từng có một lần cô và bạn trai cãi vã, cô nàng đập đồ và im lặng bỏ vào trong phòng. Lâm Vinh Hải thấy biểu hiện khác ngày thường liền chạy theo, tưởng rằng cô nhảy lầu tử tự vì cô nàng trốn quá kỹ.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 6

Linh Chi từng đập đồ khi cãi vã với Lâm Vinh Hải.

Linh Chi cho biết mình cũng có lần từng phải đi kiếm Lâm Vinh Hải ngược lại một lần khi anh bỏ về nhà vì lý do sợ làm khổ cô. Nhớ lại khoảng thời gian dính lùm xùm ở thời gian đầu, Lâm Vinh Hải và Linh Chi nhiều lần hợp tan nhưng vẫn quyết định đi cùng nhau đến cuối.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 7

Anh và Linh Chi từng nhiều lần chia tay.

Được biết cả hai đã đăng ký kết hôn cách đây không lâu. Tại chương trình, Linh Chi còn bộc bạch mong muốn gần nhất của mình là sẽ có con vào năm sau và đợi con lớn rồi mới tổ chức đám cưới. Nàng mẫu tiết lộ lý do rằng mình muốn con của mình sẽ được tham dự đám cưới giữa cô và Lâm Vinh Hải.

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 8

Linh Chi yêu đại gia 7 năm trước khi quen Lâm Vinh Hải, có tiền nhưng bị bắt ở nhà - 9

Nữ người mẫu bật khóc trên sóng truyền hình.

Trong phần “Cảm ơn và Xin lỗi”, đôi tri kỷ được dịp giải bày những lời chân thật với nhau trong suốt chặng đường 4 năm. Lâm Vinh Hải xin lỗi bạn gái vì cô đã chịu đánh đổi nhiều thứ để đến bên anh.

Linh Chi liền bật khóc và cho rằng đó không phải là đánh đổi, đó chỉ là cảm xúc thực và cô đã chọn đúng người. Cả hai dành những lời hứa hẹn về một mái ấm hạnh phúc với nhau trên sân khấu chương trình

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/linh-chi-yeu-dai-gia-7-nam-truoc-khi-quen-lam-vinh-hai-co-tien-...

Hồn nhiên như Linh Chi, kể toạc thói quen nhạy cảm khi ở nhà với ông xã Lâm Vinh Hải
Trên sóng truyền hình, Linh Chi đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ và đầy thú vị về chồng Lâm Vinh Hải khi cả hai ở nhà.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình