Lâm Vỹ Dạ khổ sở vì cân nặng, Hoài Linh chỉ nói 1 câu đã được ủng hộ nhiệt tình

Ngày 19/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc, Quách Ngọc Tuyên, Tiến Luật, Nam Thư... đều phải lên tiếng khi Lâm Vỹ Dạ quyết tâm "phải ốm".

Sau nhiều lần bị đồng nghiệp mang ra "mua vui" cho khán giả truyền hình tại các gameshow, Lâm Vỹ Dạ đã quyết tâm giảm cân để trở lại số cân nặng như ban đầu. Mới đây, nữ diễn viên hài hước tuyên bố trên trang cá nhân: "Mày phải ốm! Mày đã từng ốm, đã từng 42 - 44kg. Giờ là 49kg, còn 5kg nữa, cố lên! Mập người ta nói hoài là nhục nha Dạ".

Lâm Vỹ Dạ khổ sở vì cân nặng, Hoài Linh chỉ nói 1 câu đã được ủng hộ nhiệt tình - 1

Gần đây, Lâm Vỹ Dạ thường xuyên trở thành chủ đề trò chuyện của đồng nghiệp trên sóng truyền hình vì ngoại hinh có phần đẫy đà hơn trước.

Dòng chia sẻ hài hước của bà xã Hứa Minh Đạt khiến khiến khán giả không thể nhịn cười, ngay cả nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng phải lên tiếng với quyết tâm lần này của Lâm Vỹ Dạ.

Một trong những bình luận nhận được nhiều sự đồng tình nhất chính là từ danh hài Hoài Linh. Là người anh thân thiết của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hoài Linh được dịp trêu chọc đàn em: "Chúc em thành công. Người phụ nữ thành công là người đẫy đà, phốp pháp. Mãi như vậy em gái nhé". Chỉ với bình luận của Hoài Linh, hàng trăm khán giả đã ủng hộ nhưng cũng không ngờ nam danh hài lại "lầy lội" đến vậy.

Lâm Vỹ Dạ khổ sở vì cân nặng, Hoài Linh chỉ nói 1 câu đã được ủng hộ nhiệt tình - 3

Danh hài Hoài Linh và Lâm Vỹ Dạ có rất nhiều lần diễn chung trên sân khấu và là anh em thân thiết.

Một MC khác cũng thường xuyên đứng chung sân khấu với Lâm Vỹ Dạ cũng tranh thủ bình luận: "Anh chưa bao giờ nói với bất cứ ai là em không ốm hết nha. Anh chỉ nói trên sóng truyền hình quốc gia là em rất mập thôi", MC Đại Nghĩa càng khiến đàn em "tổn thương".

Câu chuyện giảm cân của Lâm Vỹ Dạ như khiến cả showbiz tranh luận khi có nhiều đồng nghiệp để lại ý kiến. Nếu Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Quách Ngọc Tuyên hay Tiến Luật đều cho rằng vóc dáng hiện tại là chuẩn đẹp thì Ninh Dương Lan Ngọc lại phá tan quyết tâm của Lâm Vỹ Dạ bằng tuyên bố: "Chị không thể".

Lâm Vỹ Dạ khổ sở vì cân nặng, Hoài Linh chỉ nói 1 câu đã được ủng hộ nhiệt tình - 4

Từ khi ngồi ghế "Quý ông đại chiến", Lâm Vỹ Dạ trở thành cô gái bị "troll" nhiều nhất chương trình.

Lâm Vỹ Dạ khổ sở vì cân nặng, Hoài Linh chỉ nói 1 câu đã được ủng hộ nhiệt tình - 5

Nữ diễn viên cũng rất thoải mái khi bị hội chị em liên tục trêu chọc trên sóng.

Không chỉ là diễn viên hài được lòng nhiều đồng nghiệp, thời gian gần đây, khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện dày đặc ở các gameshow giải trí, nữ diễn viên cũng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Nét duyên dáng, hài hước và chịu chơi ở bà mẹ 2 con chính là yếu tố khiến những chương trình có cô tham gia đều nhận được nhiều bình luận tích cực từ người xem.

Bật ngửa với tài năng kinh điển của Lâm Vỹ Dạ qua lời kể của chồng
Là mẹ 2 con, những tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm đang khi ông xã vốn đã vụng về. Nhưng không...
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ