Lộ bí mật trên truyền hình, Thánh sún Ngân Thảo khiến ông xã bức xúc không nói nên lời

Ngày 14/12/2021 13:00 PM (GMT+7)

Hơn kém nhau 8 tuổi khiến chuyện tình của "Thánh sún" Ngân Thảo và ông xã có không ít kỷ niệm đáng nhớ.

Mới đây, vợ chồng "Thánh sún" Ngân Thảo vừa tham gia chương trình "Vợ chồng son" thu hút sự chú ý của khán giả. Nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận không hề biết đến sự có mặt của Ngân Thảo trước đó nên ngay khi cô xuất hiện cùng chồng, cặp MC không khỏi ngạc nhiên và thích thú. 

Chia sẻ với MC Hồng Vân về biệt danh "Thánh sún", Ngân Thảo cho biết cô bị bệnh về răng. Khi đi thi "Thách thức danh hài", mọi người thấy nét đặc biệt này nên gọi cô là "Thánh sún". Hiện tại đã được ca sĩ Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng nhưng Ngân Thảo vẫn rất vui vẻ khi được mọi người gọi là "Thánh sún" và muốn nó gắn liền với mình suốt cuộc đời.

Lộ bí mật trên truyền hình, Thánh sún Ngân Thảo khiến ông xã bức xúc không nói nên lời - 1

Ngân Thảo và ông xã Hoài Đức tham gia chương trình "Vợ chồng son".

Nói về cơ duyên quen biết  từ năm 2018, ông xã Ngân Thảo cho biết khi đang lướt Facebook thì thấy có gợi ý bạn mới, tò mò bấm vào xem hình thì thích ngay lập tức nên gửi lời mời kết bạn cho cô nhưng không được đồng ý. Vài tuần sau khi bình luận vào bài đăng của Ngân Thảo thì hai đứa mới bắt đầu nói chuyện.

Ngân Thảo cho biết khi đó cô livestream bán hàng online, ông xã xem thấy "đô con", đúng sở thích nên gửi lời mời kết bạn. Tiết lộ về lý do đồng ý hẹn hò Hoài Đức, "Thánh sún" ấn tượng với ông xã bởi sự điềm tĩnh, trưởng thành, nhỏ nhẹ. Sau thời gian nói chuyện, cả hai hẹn gặp nhau ngoài đời. Tuy nhiên vì ngại ngùng nên phải mất 6 tháng Ngân Thảo mới dám nhìn thẳng vào mắt chồng.

Lộ bí mật trên truyền hình, Thánh sún Ngân Thảo khiến ông xã bức xúc không nói nên lời - 3

Cặp đôi đã trải qua nhiều thăng trầm.

Trong thời gian hẹn hò, Ngân Thảo và ông xã có không ít mâu thuẫn, tranh cãi vì hơn kém 8 tuổi. Ngân Thảo cho biết ông xã lớn tuổi, trầm tĩnh trong khi đó cô khá trẻ con và nóng tính, khó chiều nên cứ giận nhau là đòi chia tay. Ngân Thảo chia sẻ có lần cãi nhau, cô đòi uống thuốc tự vẫn khiến ông xã vô cùng sợ hãi:

“Số lần cãi nhau thì nhiều vô kể, mà cứ đụng cãi nhau là lại dọa chia tay. Tôi còn dọa anh ấy là em uống mấy liều thuốc giờ quá mệt, gần chết đến nơi rồi. Tôi nhớ lúc đó là 2h sáng, anh hoảng quá chạy thẳng xuống nhà tôi đòi đưa đi viện liền. Nhìn mặt anhh buồn cười quá tôi mới khai là không có uống” – Ngân Thảo kể lại.

Ông xã Ngân Thảo "bức xúc" cho biết giờ vợ khai ra là không hề uống thuốc mà chỉ diễn: "Giờ mới biết luôn. Khi đó tôi thấy cô ấy mệt, cũng muộn rồi mà nên không hề biết".

Lộ bí mật trên truyền hình, Thánh sún Ngân Thảo khiến ông xã bức xúc không nói nên lời - 4

Hoài Đức luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ Ngân Thảo thi "Thách thức danh hài".

Nói thêm về kỷ niệm đáng nhớ, Ngân Thảo cho biết những người khác khi cô đòi chia tay thì năn nỉ quay lại nhưng ông xã thì không, nói chia tay là đồng ý luôn, bảo không nhắn tin cũng không nhắn tin. Chính vì vậy cô liên tiếp tạo cơ hội để gặp mặt để quay lại như đòi quà, đòi đồ nhưng anh quá thật thà nên cũng không gặp mặt. Trải qua bao thăng trầm trong tình yêu và cuộc sống, cặp đôi càng thêm thấu hiểu, gắn bó.

Thời điểm Ngân Thảo thi "Thách thức danh hài", ông xã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ cô. "Thánh sún" Ngân Thảo từng chia sẻ được bạn trai chở đi ghi hình cuộc thi nhưng thời tiết không thuận lợi nên có ý định từ bỏ. Cô cũng tiết lộ sau cuộc thi liền tập trung vào công việc kinh doanh vì bạn trai không muốn mình hoạt động showbiz.

Lộ bí mật trên truyền hình, Thánh sún Ngân Thảo khiến ông xã bức xúc không nói nên lời - 5

Cặp đôi chính thức nên vợ chồng sau thời gian dài tìm hiểu.

Hồi tháng 5 vừa qua, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Ngân Thảo cho biết vì tình hình dịch bệnh nên buổi lễ diễn ra đơn giản trong phạm vi gia đình.

Đến đầu tháng 11, Ngân Thảo khoe bức ảnh bên cạnh ông xã cùng giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Cô cho biết cả hai gặp lại sau 4 tháng xa cách vì dịch bệnh nên quyết định hoàn tất thủ tục pháp lý để trở thành vợ chồng thực sự: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt cả nhà ơi. Ngày 2 đứa em gặp lại nhau sau 4 tháng chia cách vì dịch bệnh. Ngày 2 đứa chính thức còng tay nhau. Thôi xong đời rồi mấy chị ơi" - Ngân Thảo hài hước viết.

Trong khi đó, ông xã Ngân Thảo chia sẻ trên trang cá nhân: "Năm 2016 vô tình gặp em, ước gì cua được em, nhưng không có duyên. Qua mấy ngày sau vẫn đến nơi cũ tìm em trong suốt 2 năm nhưng không gặp, thôi bỏ cuộc. Đến năm 2018 vô tình gặp lại em trên Facebook, đâu dễ gì mà đánh mất cơ hội lần nữa. Cuối cùng trải qua bao nhiêu giông bão, đến năm 2021. 5 năm 1 cuộc tình và đó sẽ là mãi mãi! Cảm ơn vì tất cả, anh yêu em".

Nguồn: http://danviet.vn/lo-bi-mat-tren-truyen-hinh-thanh-sun-ngan-thao-khien-ong-xa-buc-xuc-k...

Thánh sún Ngân Thảo sau vụ Thủy Tiên: Mọi người chửi em 20 triệu của mày là cỏ rác
"Mọi người chửi em từ nghèo đi lên mà bày đặt lên giọng. Đúng vậy mà, em từ nghèo đi lên nên số tiền đó thật sự rất lớn đối với em", Ngân Thảo lên...

Thủy Tiên

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình