Lộ môn học giỏi nhất của Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ", Lan Trinh và Đại Nhân

Ngày 21/12/2019 21:00 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Hồ Việt Trung tỏ ra tự ti về thành tích học tập của mình, anh gật gù trả lời: “Dạ em học… Uhm… Giỏi lắm!”, hiểu được vấn đề, mọi người đều phá lên cười.

Trong chương trình Sao hay chữ tập đầu tiên do MC Đại Nghĩa dẫn dắt có sự tham gia của hai đội chơi rất “máu lửa”. Xuất hiện và mang lại bầu không khí sôi nổi và quyết liệt trong những màn mua bán, thương lượng, ra giá các ô chữ gợi ý của chương trình là đội “Đại Lan” gồm Miko Lan Trinh cùng Đại Nhân và đội “Mộc Lan” là sự góp mặt của Hồ Việt Trung cùng Phương Hằng. 

Lộ môn học giỏi nhất của Phương Hằng amp;#34;Gạo nếp gạo tẻamp;#34;, Lan Trinh và Đại Nhân - 1

MC Đại Nghĩa cùng 2 đội chơi là những nghệ sĩ trẻ trung, vui tính của showbiz Việt: Phương Hằng, Đại Nhân, Hồ Việt Trung, Miko Lan Trinh.

Lộ môn học giỏi nhất của Phương Hằng amp;#34;Gạo nếp gạo tẻamp;#34;, Lan Trinh và Đại Nhân - 3

Ngay đầu chương trình, Đại Nhân quay sang Đại Nghĩa với thái độ hờn trách: “Vì quyết định tham gia chương trình này, kiểu gì em cũng lòi ra cái ngu văn, dốt chữ của em thôi anh ơi”. Thay vì trấn an, Đại Nghĩa “chê trách”: “Không. Em cũng là nhạc sĩ mà, thì cái việc có văn thơ trong đầu là cái chuyện hiển nhiên!”

Lộ môn học giỏi nhất của Phương Hằng amp;#34;Gạo nếp gạo tẻamp;#34;, Lan Trinh và Đại Nhân - 4

Đáp lời, Đại Nhân nài nỉ: “Thôi mà, em đã lo như vậy rồi mà anh còn gây thêm áp lực cho em nữa”.    

Lợi dụng lúc “nước đục”, Phương Hằng liền “thả câu”: “Anh Đại Nhân nói để gỡ gạc trước đó anh Nghĩa. Ví dụ như một lát mà ảnh giỏi quá, trả lời được các đáp án, thì em đoán anh Đại Nhân sẽ nói là ‘À, khi nãy mình khiêm tốn!’, còn trường hợp ảnh không biết gì hết, thì ảnh sẽ cho là ‘Mình đã thú nhận từ đầu rồi, nên không sao!’. Kiểu ‘đánh phủ đầu’ tụi mình vậy đó anh Nghĩa”. Bị bắt bài, Đại Nhân đành câm lặng không dám nói thêm lời nào. 

Tiếp tục, Đại Nghĩa đặt vấn đề trước các khách mời: “Đặc biệt với anh chị em nghệ sĩ chúng ta, khi còn đi học phổ thông, chúng ta thường giỏi những môn xã hội, nhất là môn Văn đúng không?”. Nghe xong, cả khách mời đều tỏ ra… dè dặt. Miko Lan Trinh “cười trừ”: “Dạ không đâu anh Nghĩa, em thuộc ban A, chuyên Lý”, đồng “cảnh ngộ”, Đại Nhân và Phương Hằng cũng thừa nhận bản thân chỉ học giỏi các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh, còn môn Văn thì “bù trất”. Thấy mọi người dù không giỏi môn Văn nhưng “vớt” lại ai cũng có thành tích về các môn khác, Hồ Việt Trung tỏ ra tự ti về thành tích học tập của mình, anh gật gù trả lời: “Dạ em học…Uhm…Giỏi lắm!”, hiểu được vấn đề, mọi người đều phá lên cười.

Lộ môn học giỏi nhất của Phương Hằng amp;#34;Gạo nếp gạo tẻamp;#34;, Lan Trinh và Đại Nhân - 5

Tại chương trình, đội Đại Nhân, Lan Trinh đối diện cả kho tàng thơ ca Việt Nam với nhiều dị bản và liên tục “vung tiền” quá nhiều cho các ô chữ gợi ý trước đội bạn đã “bày mưu tính kế” chỉ chầu chực cơ hội “đánh úp”. 

Lộ môn học giỏi nhất của Phương Hằng amp;#34;Gạo nếp gạo tẻamp;#34;, Lan Trinh và Đại Nhân - 6

Những ô chữ làm khó các nghệ sĩ và gây ra nhiều tình huống khiến khán giả không nhịn được cười. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba, ngày 24/12/2019, trên kênh HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lo-mon-hoc-gioi-nhat-cua-phuong-hang-gao-nep-gao-te-l...

Ca sĩ Đại Nhân cấp cứu vì tai biến tắc mạch máu não, liệt nửa người bên trái
Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Đại Nhân khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình