Long Nhật: "Tôi là người rất nữ tính nhưng chưa bao giờ muốn là con gái"

Ngày 19/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Đó là chia sẻ của nam ca sĩ Long Nhật trong chương trình Giải mã kỳ tài tập 6 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Long Nhật là giọng ca được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đời tư của anh lại gặp nhiều scandal mà sau này khiến bản thân ca sĩ này phải hối tiếc. Mới đây trong chương trình Giải mã kỳ tài tập 6, Long Nhật đã bộc bạch nhiều chuyện riêng tư của mình. 

Mở đầu cuộc trò chuyện, MC Quyền Linh nhận xét: "Long Nhật là niềm vui, cái tình của rất nhiều anh em. Trong mỗi cuộc vui mà không có Long Nhật là coi như bớt niềm vui đi".

Long Nhật: amp;#34;Tôi là người rất nữ tính nhưng chưa bao giờ muốn là con gáiamp;#34; - 1

Long Nhật chia sẻ tại Giải mã kỳ tài tập 6.

Long Nhật cũng hồi tưởng lại kỷ niệm những ngày đầu gặp gỡ MC Quyền Linh: "Tôi gặp anh Quyền Linh cũng lâu lắm rồi, đó là khi thấy một poster phim. Hồi đó, tôi còn đang là học sinh trường Quốc học Huế, một ngày tôi thấy poster to được treo trước rạp Fafilm, đó là phim Khát vọng sống.

Tôi tưởng là phim Ấn Độ nhưng không phải. Lúc đó anh Linh vẫn là diễn viên mới. Ấn tượng đầu tiên về người đàn ông này là không hề "Việt Nam" một chút xíu nào, bàn tay quá nhiều lông.

Tôi ấn tượng nhất là khi về nhà anh Linh. Hôm đó là đám cưới của em trai anh Linh, tôi vinh dự được làm MC đám cưới đó".

Long Nhật cực men khiến vợ hoa hậu một lòng yêu thương dù bao người đeo đuổi - Giải Mã Kỳ Tài tập 6.

"Tôi đứng bên cạnh bất cứ người đàn ông nào trong giới showbiz, kể cả anh Lê Tuấn Anh, anh Lý Hùng, anh Quyền Linh... sau này thì có anh Vương Bảo Tuấn, anh Quách Ngọc Ngoan, mới đây là Đoàn Thanh Tài, có rất nhiều thị phi xung quanh những hình ảnh đó.

Vì những ông anh của tôi quá manly, quá cao lớn, quá tầm thước, họ rất đàn ông, còn tôi thì nhỏ nhắn, nói giọng Huế rất giống con gái. Vô hình chung mọi người mặc định đó là một cặp, nhiều thị phi, nhiều tin đồn. 

Nhưng đến giờ phút này, tôi chưa bao giờ mang tai tiếng về câu chuyện yêu đương lộn xộn, đối với trai hay gái cũng vậy. Đã là anh em thì phải tôn trọng và chừng mực, đùa giỡn như vậy nhưng vẫn giữ tôn ti trật tự, không bao giờ suồng sã, nói bậy" - Long Nhật chia sẻ về những thị phi xung quanh đời tư của mình trong quá khứ. 

Long Nhật thừa nhận bản thân là người rất nữ tính nhưng anh chưa bao giờ muốn là con gái. Tuy nhiên anh khẳng định việc thể hiện sự nữ tính trên sân khấu là do yêu cầu của vai diễn mà thôi. Nhìn lại sự việc năm xưa, Long Nhật hối hận nói: "Các em nhỏ đừng bao giờ đi theo con đường của tôi, scandal là một con đường nguy hiểm. Không phải ai cũng may mắn đáp xuống an toàn như tôi. Vì tôi có một quá trình dài trong showbiz, các anh chị trong nghề cũng biết tôi có tài năng nên giúp đỡ và bắt tôi phải chấm dứt con đường scandal".

Nguồn: https://danviet.vn/long-nhat-toi-la-nguoi-rat-nu-tinh-nhung-chua-bao-gio-muon-la-con-ga...

Long Nhật: Tôi không bao giờ để vợ làm việc nhà một mình, luôn khen cô ấy là số 1
Phát biểu trên truyền hình, nam ca sĩ Long Nhật còn khuyến khích phụ nữ sống tự thân và nghĩ đến hạnh phúc của mình trước hết.
Theo Đinh Đang (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật