Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm

Ngày 03/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã ôm con giữa cơn bão tin đồn và nói: "Ba sẽ làm tất cả để bảo vệ con".

Tiếp nối Ký ức tươi đẹp tuần trước với cuộc trò chuyện cùng ca sĩ Long Nhật, phần 2 của chương trình mới được lên sóng đã hé lộ nhiều câu chuyện đặc biệt. Trong đó, nam ca sĩ mở lòng kể về bà xã Kim Ngân và các con cũng như nỗi lòng từng uất ức khi bị dư luận nghi ngờ giới tính, phải ôm con đi xét nghiệm ADN để đáp trả.

XEM VIDEO: Long Nhật kể về vợ con và nỗi bức xúc khiến anh phải đưa con đi xét nghiệm ADN.

(Nguồn: Ký ức tươi đẹp/MCV)

Câu đáp thông minh của con trai Long Nhật khi bạn bè nói bố giống con gái

Tôi rất giống con gái, điệu lắm luôn. Người ta nói Nhật "bóng" là đúng thôi à. Máy bay mà hạ độ cao là tôi phải soi mặt, lấy khăn giấy dặm phấn lại. Tôi nhờ con trai là thằng Bin (đang học năm thứ 2 Đại học Hàng hải) chụp hình cho, nó cầm điện thoại chụp cho ba và nó kêu: "Điện thoại toàn là phấn thế này". 

Nó đi học, bạn nó nói là: "Tao thấy ba mày dạo này tưng bừng trên TV. Mà tao thấy ba mày giống con gái quá". Thằng Bin nó nói là: "Ừ, ba tao giống con gái lắm. Nhưng mà ba tao thương tao nhất".  Nhật bước về nhà là tất cả những giông bão bỏ ngoài bậu cửa. 

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 1

Long Nhật kể về phản ứng của con trai khi bạn bè hỏi về bố.

Vừa rồi đi Thái Lan chơi với thằng Bin, nó chìa cánh tay ra bảo ba: "Nằm đây, nằm đây". Là tôi nằm lên cánh tay nó tôi ngủ. Ra ngoài đảo Phuket, tôi ra phụ nó, nó bảo: "Nắng lắm, ba vào trong đấy đi", "Kem trộn suốt ngày còn ra nắng kiểu này"... (Cười)

Gia đình vợ đều biết tôi điệu. Tôi mà ra ngoài uống ly cà phê, Kim Ngân - bà xã tôi thường chạy ra hỏi bố vợ: "Anh Nhật đâu rồi, bố thấy anh Nhật đâu không?" Bố vợ sẽ nói: "Tao vừa thấy nó đấy. Chắc nó đi về ngay mà, vì chả thấy phấn son gì!"

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 3

Ảnh cũ của Long Nhật bên vợ con. Giờ anh và bà xã đã có 4 con. Các con đầu đã lớn, con trai cả đang học đại học.

Bố mẹ Long Nhật: "Giống con gái chứ không phải giống con ma đâu mà sợ"

Gia đình không bắt tôi phải cưới vợ, sinh con mặc dù là người Huế. Ba đi công tác, ba viết thư về là: "Ba rất nhớ mẹ, các con, đặc biệt là thằng con gái của ba". Gia đình tôi nói về chuyện tôi có con gái chuyện tất nhiên. Cũng có rất nhiều người hỏi ba mẹ là: "Sao Nhật nó giống con gái quá". Ba mẹ nói: "Ừ thì bởi vì nó giống con gái". Họ cho tôi một cái "chìa khoá vàng" để tôi mở toang cánh cửa, để khi tôi bước vào đời tôi không bao giờ mặc cảm, tự ti về vấn đề giống con gái.

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 4

Cha mẹ Long Nhật không bắt anh phải cưới vợ. Đặc biệt cha còn gọi anh là "thằng con gái của ba".

Ba mẹ dặn: "Sau này ba mẹ chết đi rồi thì con nhớ là: Con phải xinh đẹp lắm, dễ thương lắm, trắng trẻo lắm thì con mới giống con gái. Giống con gái chứ có phải giống con ma đâu mà sợ. Ai mà đàn ông, cao to, mạnh mẽ, đó là phần phước của họ. Còn giống con gái là phần phước của con.

Ngày đám cưới của Long Nhật cũng có những người họ ác lắm chứ. Họ nói là: "Làm trò thôi, rồi bỏ nhau bây giờ ý mà. Tưng bừng đám cưới, âm thầm ly dị". Nhưng thưa với quý vị là: Dối người, dối đời chứ không thể nào dối mình được. Đóng cửa lại là chỉ có 2 vợ chồng với nhau thôi. Mình diễn một ngày, một tháng, một năm chứ làm sao diễn hai mươi mấy năm với vợ.

"Bà Ngân là bà phù thuỷ, còn Long Nhật là... bà tiên!"

Ngân nói một câu mà Nhật rất mang ơn: "Ai muốn hỏi gì anh Nhật, gặp chị!" Nhật có thể make-up cho Ngân, chải tóc, làm nail cho bà ấy. Có lần Long Nhật nói với Ngân: "Hay là thôi, ly dị. Nhiều áp lực quá, nhiều thị phi, thiệt thòi cho em. Anh đi biền biệt thế này. Tình yêu anh đến với em là sau hôn nhân. Mà khi anh đến với em là cuộc đời anh tan nát ra rồi. Còn em là mối tình đầu. Sự thật là anh thương em nhiều hơn yêu, Ngân ạ".

Ngân mới nói là: "Em không phân biệt được là yêu hay thương, em thấy tình thương bền vững hơn tình yêu. Em đồng ý là anh không 'men'. Nhưng anh cưng vợ cưng con".

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 5

Kim Ngân - vợ Long Nhật từng là Á khôi Hải Phòng. MC Trác Thuý Miêu cho biết từng gặp Kim Ngân, vợ nam ca sĩ hay mặc đồ da báo, đeo nhiều vàng.

Tôi đối với con là không có kỷ luật. Trời mưa lạnh, nghỉ học. Ăn mì, khỏi ăn cơm. Buổi trưa đang vui bắt đi ngủ sớm làm gì. Học để làm người chứ không phải học để bằng cấp, áp lực con. Cũng bởi vì tôi có bà Ngân. Bà Ngân là người kỷ luật: Phải gia sư, phải đi tập gym thế này thế kia... Bà Ngân là bà phù thuỷ, còn Long Nhật là bà tiên!

Bị xúc phạm, hai vợ chồng ôm nhau khóc khi thấy kết quả ADN

Lúc cu Bin được gần 3 tuổi, vợ tôi có bầu bé Mun được 8 tháng thì có một tờ báo viết rằng thằng Bin không phải con tôi, Ngân "lỡ dại" với ai và đem Long Nhật làm bức bình phong. Long Nhật lao vào là bởi vì gia tài kếch xù của gia đình Ngân. Bà Ngân suýt sảy thai, buồn lắm, bị sốc, bị xúc phạm.

Nhiều nghệ sĩ bảo tôi đi kiện. Tôi mới bồng thằng Bin vào bệnh viện lấy mẫu ADN để xét nghiệm là con mình. Mà thằng Bin nó giống tôi như lột, giống ông nội, giống bác hai lắm. Con mình, mình dòm tay chân đúng là nhà mình, nho nhã, nhìn là biết liền thôi. Khi kết quả ra, hai vợ chồng ôm nhau khóc trong bệnh viện. Ngân nói một câu rất là tội, tôi thương hoài: "Con có cha mà trở thành con hoang".

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 6

"Con có cha mà trở thành con hoang", câu nói của vợ làm Long Nhật thương mãi.

Ngân bảo: "Thôi đừng đi kiện nữa anh à. Để tiền đó anh làm vol 1, trở lại đi hát đi". Trước đó, khi gặp Ngân và đám cưới, tôi từ giã showbiz gần 10 năm, ở Bắc làm rể. Chỉ lâu lâu lên TV, đi talkshow cùng vợ và con trai, khoe cả với Lại Văn Sâm.

"Bắt phong trần phải phong trần. Cho thanh cao mới được phần thanh cao". Cũng vì bài báo đó mà tôi trở lại đi hát. Tôi biết người viết luôn, đó là một nhạc sĩ nổi tiếng, tôi đã từng hát bài hát cho anh ấy. Đến giờ tôi vẫn thắc mắc tại sao một người anh nhạc sĩ có thể đang tâm viết ra những lời như vậy.

Thương lắm khoảnh khắc đón con chào đời

Khi tôi đoạt huy chương vàng đơn ca chuyên nghiệp toàn quốc, giải thưởng này giải thưởng kia, tôi đã nghĩ cuộc đời như thế không có gì hạnh phúc bằng nữa rồi, tưởng đó là nhất rồi. Nhưng không phải. Lúc được đưa thằng Bin, bế trên tay là tôi thấy: Chao ôi, nó dạt dào. Thương lắm! Tôi bế hắn trong tay mà tôi nghĩ là: Ba có chết, ba nhảy vô lửa, ba làm tất cả mọi cái để ba bảo vệ cho con.

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 7

Giây phút đón con chào đời, nam ca sĩ thấy hạnh phúc dâng trào.

Mình ôm thằng bé nhỏ xíu, tôi cứ nghĩ phải nuôi một thời gian mình mới thương nó, nhưng không phải. Để nó vô trong tay, tự nhiên có một sợi dây vô hình lạ lùng, dạt dào trong người. Tự nhiên có một nguyện ước là nếu như trời có sập xuống thì ba vẫn bảo vệ con. Bởi vì, để có được ngày hôm nay con đến với ba là quá nhiều dâu bể.

Quyết định hai vợ chồng tôi không đi kiện là vì không muốn con có một quá khứ đã từng lấy ADN, đem con để chứng minh giới tính của cha mình.

Vợ chồng Long Nhật ôm nhau khóc khi bế con đi xét nghiệm ADN vì bị xúc phạm - 8

Anh hứa làm tất cả để bảo vệ con.

Còn tôi, nếu được làm lại, Long Nhật cũng xin được làm con cha mẹ thêm một kiếp nữa, được làm nghệ sĩ thêm một kiếp nữa và phải hát nhạc trữ tình như thế này một kiếp nữa. Và làm đàn ông như thế này, dù giống con gái một chút xíu cũng được, chứ tôi không thích làm con gái. 

Tại chương trình, Long Nhật cũng thừa nhận anh đã xin phép cha mẹ cho đi "con đường tắt" bằng chiêu trò để nổi tiếng. Tuy nhiên giờ đây anh khuyên mọi người không nên đi theo con đường của mình, bởi đó là con đường nguy hiểm. Anh biến mình thành "Bà tám showbiz", cãi nhau tay đôi với nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Siu Black.

Rồi chiêu trò giả gái, tin cặp kè với Vương Bảo Tuấn, Công Dũng, Minh Ly, được tặng nhà, tặng xe. Khi scandal dậy sóng, Long Nhật cất tiếng hát để mọi người chú ý đến giọng ca của mình. Song anh thừa nhận cái gì cũng có giá của nó và không hề hạnh phúc một chút nào khi sa đà vào chiêu trò. Cuối cùng Long Nhật quyết định "Bà tám showbiz" chết và vái tổ nghiệp cho mình được làm nghề một cách thực thụ.

Cũng tại cuộc trò chuyện, Long Nhật nhắc "mối tình tri kỷ" cùng bạn thân Vương Bảo Tuấn. Khi tri kỷ mất, Long Nhật vẫn còn nhận được một thùng đồ diễn mà Vương Bảo Tuấn đặt cho mình từ trước, khi ấy Long Nhật đã khóc như mưa. Long Nhật từng nói vui mới Vương Bảo Tuấn rằng "nếu có kiếp sau xin được làm vợ Tuấn" nhưng được đáp lại rằng: "Đừng làm vợ anh, vợ chồng là có ly dị, có yêu đương, có ái tình, có tình dục, có chán. Còn mày với tao là anh em thuần tuý vậy thôi. Không có ái tình, không có tình dục nên không bao giờ chán nhau. Mãi mãi như vậy nghe chưa!"

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-xuc-pham-long-nhat-tung-uat-uc-dua-con-di-xet-n...

Long Nhật trải lòng scandal bị bắt tại tụ điểm và lần đầu tiên gặp bố vợ người Hải Phòng
Nam ca sĩ cũng kể lại lần gặp đầu tiên với bà xã Kim Ngân, cô đã phũ phàng chê Long Nhật.
Theo Anne - Nguồn video: MCV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình