Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương

Tracy - Ngày 23/09/2023 09:30 AM (GMT+7)

Đối diện với Thanh Hằng, Mai Ngô đã bật khóc nức nở và tự trách bản thân khi khiến cả team rơi vào tình thế nguy hiểm.

XEM VIDEO: Mai Ngô bật khóc, chia sẻ sức khỏe không tốt.

Mới đây, chương trình The New Mentor tập 7 đã lên sóng để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn loại trừ đầy xúc động và những nỗ lực của các người mẫu, đặc biệt là Mai Ngô. Mất phong độ trong tập 7, Mai Ngô đã phải bước vào vòng loại và Host Dược sĩ Tiến lần đầu tiên "phá lệ" cứu Mai Ngô.  

Đặc biệt, phần tranh cãi "cực gắt" giữa Hương Giang, Thanh Hằng và Dược sĩ Tiến đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tập này. Nếu như cùng cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu khi cử Mai Ngô vào vòng loại, Hương Giang đã đứng dậy và lớn tiếng chất vấn Dược sĩ Tiến cả nể khi không dám loại người mạnh. 

Cụ thể, vì quá áp lực Mai Ngô đã mất phong độ trong tập 7 khiến team mất suất an toàn. Đối diện với Thanh Hằng, Mai Ngô đã bật khóc nức nở và tự trách bản thân khi khiến cả team rơi vào tình thế nguy hiểm.

Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương - 1

Mai Ngô trở thành tâm điểm với chia sẻ xúc động.

Khi được Thanh Hằng gặng hỏi, Mai Ngô chia sẻ: "Em xin lỗi đã luôn tỏ ra gánh vác và thật sự hôm nay quá sức với em vì em đang trong tình trạng sức khỏe không tốt. Nhưng vì em thấy chị quá đặt niềm tin vào em em không muốn chị thất vọng nên em không dám từ chối chị.

Nguyên ngày nay em cố gắng ôm đồm những cái điều em muốn nói trong bài thuyết trình mà em quên ăn, em quên đi vệ sinh, em gặp những bất lợi về sức khỏe của chính mình. Những nỗ lực của em là em bị quá cố. Em thấy mình tệ và thấy thất vọng. Em rất hoang mang, từ lúc thi xong tới bây giờ em cũng không biết mình đang làm cái gì". 

Kim Phương và Tường Vân cũng bật khóc khi thấy Mai Ngô bị rơi vào tình trạng như vậy. Không khỏi trách móc bản thân, Mai Ngô vừa khóc vừa nói: "Sự cố do em thì chị hãy cho em vô vòng loại nhưng em rất là tiếc khi hôm nay em phải liên lụy tới một người khác. Cơ hội của em mất đi thì em không tiếc nhưng em làm liên lụy tới các bạn bị mất đi cơ hội của mình sẽ là điều em hối hận suốt cuộc đời". Trước những trải lòng và tình cảm đoàn kết của các học trò, Thanh Hằng cũng không giấu nổi xúc động và bật khóc.

Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương - 3

Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương học trò.

Thấy Mai Ngô trong phòng loại, Dược sĩ Tiến đã "phá lệ" không cần đặt câu hỏi mà sẵn sàng cứu Mai Ngô. Tuy nhiên, khi đưa Mai Ngô về phòng chờ, Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng và Hương Giang đã diễn ra một cuộc tranh cãi căng thẳng. 

Hương Giang nổi giận ra mặt, đứng lên và nói với Dược sĩ Tiến: "Chị Thanh Hằng thừa hiểu là khi đưa Mai Ngô vào tỷ lệ bị loại rất khó. Mai Ngô giống như một tấm bùa hộ mệnh team Thanh Hằng khi đưa vào như thế em thắc mắc Nhà sản xuất là anh, anh không dám loại. Còn em mới là người lựa chọn công tâm ngày hôm nay". Tức giận Hương Giang tiếp tục nói: "Bất kỳ ai chơi chiêu với Dược sĩ Tiến thì Dược sĩ Tiến đều không dám loại, vậy thì quá dễ rồi. Như vậy thì lần sau mình cứ gửi những thí sinh mạnh nhất vô là đảm bảo an toàn. Cuộc chơi nó cũng quá là dễ đoán".

Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương - 4

Hương Giang trách Dược sĩ Tiến, “giận đỏ mặt” khi thấy Thanh Hằng chơi chiêu.

Trước những lý lẽ của Hương Giang, Thanh Hằng nói: "Mọi thứ phải công tâm theo ý của Hương Giang à? Hương Giang giữ điều đó mà dùng". Hương Giang cho rằng đây chính là chiến thuật của Thanh Hằng khi đứng trước nguy cơ mất thêm học trò: "Ngày hôm nay Kim Phương có cố gắng, Tường Vân có cố gắng cũng không thể bằng Mai Ngô được. Nếu mà một người liên tục làm New Mentor liên tục sẽ có một ngày bạn ấy mất sức như ngày hôm nay thôi. Đó là tai nạn, bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy" .

Không khí căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi Dược sĩ Tiến quay sang nói với Hương Giang rằng: "Nếu em đã nói bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy thì bạn ấy càng không xứng đáng rời khỏi cuộc thi này. Và đó là quyết định của anh cho dù em có tin hay không thì đó là quyết định cuối cùng". Hương Giang vẫn không phục và nói: "Nhưng anh là một người vẫn thể hiện sự cả nể của mình, anh vẫn luôn luôn sợ khán giả đánh giá anh. Vậy thôi!"

Những câu nói của Hương Giang đã khiến Dược sĩ Tiến nổi giận, anh khẳng định: "Nếu anh sợ khán giả đánh giá anh đã không sử dụng câu hỏi để cứu các người mẫu của mình. Ngày hôm nay anh đã phá luật cứu Mai Ngô nghĩa là anh hoàn toàn không sợ khán giả đánh giá về quyết định của mình. Anh chỉ đang cố gắng giữ đúng mục tiêu chương trình hướng tới. Việc em tin hay không là quyền của em nhưng đây là quyền của anh đã được mọi người thống nhất từ đầu và anh đang sử dụng đúng quyền đó".

Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương - 5

Dược sĩ Tiến chất vấn “Chị thách thức em?” khi Thanh Hằng cử Mai Ngô vào vòng loại.

Cho rằng "phá lệ" là không công bằng với các thí sinh khác khi bước vào vòng loại, Hương Giang khuyên Dược sĩ Tiến: "Anh nên để dành câu hỏi cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hoặc Miss Universe". 

Trước đó, khi chưa dẫn Mai Ngô vào phòng chờ trả cho Thanh Hằng, Dược sĩ Tiến đã đặt ra nhiều câu hỏi anh cho rằng Thanh Hằng đã không còn công tâm như những ngày đầu. Cuộc đối thoại ngày càng căng thẳng khi Dược sĩ Tiến hỏi Thanh Hằng: "Chị nghĩ như thế nào nếu người ra về sẽ là Mai Ngô?" Thanh Hằng liền đáp: "Chị nghĩ em sẽ không làm như vậy". Bất ngờ, Dược sĩ Tiến nói: "Chị thách thức em?", Thanh Hằng khẳng định mình không thách thức mà là cô hiểu Dược sĩ Tiến. 

Trở về phòng chờ, Hà Hồ lần này đã báo "tin vui" cho Thanh Hằng khi đưa Tường Vân về, Hương Giang "xịt keo" khi Hà Hồ gửi lời "chúc mừng" mất 2 thành viên đầu tiên. Hương Giang đã nhắn nhủ với Hồ Ngọc Hà: "Lần trước em chỉ loại 1 thí sinh của chị Hồ Ngọc Hà thôi chứ không phải loại hết chị đã nóng giận như vậy. Ngày hôm nay, chị loại 2 thí sinh của em em chỉ muốn chị Hà biết rằng dù là như thế em vẫn sẽ rất bình tĩnh đón nhận không nổi nóng như cách chị vẫn làm".

Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương - 6

Hồ Ngọc Hà nói với Hương Giang: "Nổi giận giờ này là vô duyên thúi nha".

Trước câu nói của Hương Giang, Hà Hồ đứng dậy đáp trả và vui vẻ ra về: "Em phải cảm ơn chứ nóng giận gì giờ này nữa em. 6 người lên cái trang bìa còn ngáo ngơ thì 6 người đi vào chung kết cho chết à. Nổi giận giờ này là vô duyên thúi nha". Hương Giang sau đó đã xịt nước hoa và hài hước: "Thấy thơm mà ta!"

Không chỉ trong show, Thanh Hằng - Hương Giang liên tục đáp nhau bằng status trên mạng xã hội
Thanh Hằng “hờn trách” Hương Giang không vì đại cuộc khi “thẳng tay” loại học trò của cô.

The New Mentor

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà