Màn trình diễn không thể "thảm hoạ" hơn của Trấn Thành

Ngày 21/05/2020 19:30 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ liên tục bị 4 cô vũ công quấn dây vào cổ, đến mức phải nhờ ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam xông lên giải cứu.

XEM VIDEO: Trấn Thành bị "đánh ghen" trên sân khấu.

Mới đây trong chương trình Ca sĩ thần tượng, Phương Thanh - Trấn Thành - đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng ngồi ghế nóng và chứng kiến phần trình diễn của các thí sinh trong vòng tranh đấu. Văn Chiêu, Ngọc Tuấn và Vĩnh Phúc là những giọng ca tham gia trình diễn trong đêm thi nhằm giành lấy những chiếc ghế "chọn" từ 3 giám khảo. Còn các thí sinh khác là Trúc Ly, Trung Tín, Tuấn Phương, Xuân Đức đã thể hiện phần dự thi của mình ở tập trước và hiện cả 4 thí sinh đều ngồi ở ghế chờ.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 1

Bộ 3 giám khảo quyền lực của  chương trình tuần này gồm có Ca sĩ  Phương Thanh, nghệ sĩ Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

MC Nguyên Khang cho biết, nếu như trong trường hợp mà ghế chờ đã đầy (4 ghế), lúc này BGK sẽ cân nhắc để dành một chiếc vé sang ghế “chọn” cho gương mặt tiềm năng hơn những thí sinh còn lại.

Đáp lời MC Nguyên Khang, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Chúng ta chỉ có vài lần được đứng trên sân khấu này thôi. Không làm thì thôi, nếu làm thì ráng làm cho thật hay. Để khi tiết mục của bạn phát sóng mà được mọi người yêu mến, đó chính là điều nên chú ý nhiều hơn”.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 3

Màn trình diễn của thí sinh đầu tiên – Văn Chiêu đã thu hút sự chú ý của ban giám khảo khi hóa thân thành ca sĩ Đan Nguyên trong ca khúc "Trái tim ngục tù" của nhạc sĩ Đức Huy.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 4

Đang nhận xét một cách hăng say về màn thể hiện của Văn Chiêu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bị MC Nguyên Khang “gài hàng” lên sân khấu diễn lại với các cô gái xinh đẹp trong vũ đoàn: "Thưa quý vị, đây – phiên bản Trái tim nội tâm bị nhốt vào ngục".

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 5

Trước màn “diễn MV” quá nhập tâm của nam đạo diễn, Trấn Thành từ phía dưới ngay lập tức xen vào: “Tui đả đảo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, lợi dụng thị phạm để ẵm cô vũ công”.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 6

Nhưng chưa kịp nói thêm thì MC Nguyên Khang ngay lập tức đổi mục tiêu: “Thưa quý vị, đây là phiên bản cảnh 1 lần 1, bây giờ là cảnh 1 lần 2, xin mời nghệ sĩ Trấn Thành.”  

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 7

Đáp lại lời mời và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, danh hài Trấn Thành đã có một màn diễn không thể… thảm họa hơn.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 8

Nam nghệ sĩ liên tục bị 4 cô vũ công quấn dây lụa lên mình, thậm chí siết quanh cổ đến mức phải nhờ ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam xông lên giải cứu.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 9

Trấn Thành phàn nàn: "Đây là một hoạt cảnh chứ không phải là một cuộc đánh ghen mà mấy đứa này nó siết cổ tôi, hên là có chị 14 Phương Thanh giải cứu".

Trở lại với phần trình diễn của Văn Chiêu, cả 3 giám khảo đều đồng ý đây là bước đi mạo hiểm khi chọn ca khúc không mang đậm dấu ấn của ca sĩ Đan Nguyên, vì thế Văn Chiêu phải bước qua ghế “chờ”.

Tuy nhiên vì lúc này 4 ghế “chờ” đều đã bị lấp đầy nên nghệ sĩ Trấn Thành quyết định sửa phiếu “chờ” của mình dành cho thí sinh Tuấn Phương thành ghế “chọn”. Qua đó Tuấn Phương – hóa thân thành ca sĩ Bùi Anh Tuấn là người đầu tiên được “chọn” trong phần thi tranh đấu.

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 10

Màn hóa thân thành ca sĩ Mạnh Quỳnh của thí sinh Ngọc Tuấn trong ca khúc "Hạnh phúc đơn sơ" tiếp theo sau được đánh giá gần như là… hoàn hảo. Thậm chí BGK còn đồng thanh “quẹo phải” vào vị trí ghế “chọn” cho bản sao của Mạnh Quỳnh. 

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 11

Đến tiết mục cuối cùng của đêm thi, anh tài xế Vĩnh Phúc tiếp tục tạo được sự “thích thú” cho các giám khảo khi hóa thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện ca khúc "Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc".

Màn trình diễn không thể amp;#34;thảm hoạamp;#34; hơn của Trấn Thành - 12

Khép lại đêm thi, 4 thí sinh được chọn bước vào vòng tiếp theo gồm Trúc Ly, Trung Tín, Ngọc Tuấn, Tuấn Phương và Vĩnh Phúc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/man-trinh-dien-khong-the-tham-hoa-hon-cua-tran-thanh-5120202151...

Trấn Thành chân run bần bật, bất chấp mạo hiểm trèo cao vì cậu bé Rich Kid
Cậu bé đã bất ngờ thốt lên: "Chú Trấn Thành đừng cho con lên cao quá, con sợ độ cao lắm".
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình