MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sóng livestream: "Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm"

Anne Ngày 02/08/2021 13:00 PM (GMT+7)

Quyền Linh đã không kìm được nước mắt khi nói về Sài Gòn những ngày này - quê hương thứ 2 của anh và rất nhiều người.

XEM VIDEO: Quyền Linh thương đứt ruột đứt gan chia sẻ những hình ảnh không thể nào quên về Sài Gòn. 

Mới đây trong "trường quay" online tại nhà với talkshow Sài Gòn ta thương, Quyền Linh và ca sĩ Ngọc Ánh đã có cuộc trò chuyện xúc động về mảnh đất nơi mình đang sinh sống những ngày này. Trong phút nghỉ ngơi giữa hành trình cứu trợ của mình ở Sài Gòn, Quyền Linh đã không kiềm được nước mắt vì hoàn cảnh hiện tại giữa thành phố gắn bó với mình bao năm.

MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sóng livestream: amp;#34;Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắmamp;#34; - 1

Quyền Linh trên sóng livestream tại talkshow cùng ca sĩ Ngọc Ánh.

Với nam MC, đó là quê hương thứ 2 của anh và rất nhiều người: "Đất Sài Gòn đã nuôi biết bao nhiêu con người, đã cưu mang biết bao con người, biết bao nhiêu số phận. Sài Gòn là nơi đã tạo ra biết bao kỹ sư, bác sĩ, những con người thành đạt, những anh hùng cho cả nước... Quê hương đó đang nằm trong tim hàng triệu người. Ngay lúc này đây, khi nhắc đến quê hương, chúng ta cũng nói đến Sài Gòn và nghẹn ngào về nó".

Trước diễn biến dịch COVID-19 đang hoành hành ở Sài Gòn, nam MC không khỏi nghẹn lòng: "Sài Gòn bây giờ đang trong cơn bạo bệnh, cả nước hướng về. Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình... Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay, bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ 2 này... đã cho chúng ta những sự thành công nhất định nào đó, đã ôm chúng ta vào lòng Sài Gòn. Tình người của Sài Gòn lớn lắm, đâu đâu cũng có trái tim của con người Sài Gòn hướng tới trong những cơn bão, trong những hoạ nạn.

MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sóng livestream: amp;#34;Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắmamp;#34; - 3

Những giọt nước mắt của "MC quốc dân liên tục rơi".

Và lúc này đây, Sài Gòn đang 'bão'. Tôi nghĩ là không ai ngồi yên nữa đâu, cả hệ thống đã vào cuộc và hướng về Sài Gòn. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta cũng đang yêu thương Sài Gòn như chính họ. Tôi tin rằng, chúng ta sẽ biến sự đau thương này thành sức mạnh để có thể hỗ trợ Sài Gòn mạnh mẽ như ngày xưa.

Tôi tin chắc rằng, đâu đó còn biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta biết rằng đằng sau sợi dây giăng COVID đó, còn biết bao nhiêu những giọt nước mắt, biết bao nhiêu sự chờ đợi. Và Linh tin chắc rằng, có biết bao nhiêu tình yêu thương đang lan tỏa khắp Sài Gòn này. Những tình yêu thương đó len lỏi vào từng con đường, góc phố và xoa dịu nỗi đau của Sài Gòn, lau đi những giọt nước mắt của những người khốn khó".

MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sóng livestream: amp;#34;Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắmamp;#34; - 4

Những ngày qua, Quyền Linh không nghỉ mà tích cực làm thiện nguyện.

Những ngày qua, Quyền Linh đã chạy tất tả khắp Sài Gòn để giúp những cảnh đời khó khăn và hỗ trợ bà con nhưng anh vẫn cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà chưa giúp được người khác. Song anh tin, vẫn có những người khác cùng làm thiện nguyện: "Những sâu xa, những con hẻm mà nơi chúng tôi chưa tới được, mọi người hãy tha lỗi cho chúng tôi. Và tôi biết chắc rằng có rất nhiều những đoàn thiện nguyện khác sẽ đến những nơi đó.

Chúng tôi không đủ sức để có thể vươn khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể, đến khi nào Sài Gòn hết bệnh. Có hàng ngàn người cùng những nhóm thiện nguyện, cùng với tôi cũng sẽ góp sức lại, làm hết mình. Chúng tôi không có kế hoạch nào cả, bây giờ còn kế hoạch gì nữa, lửa cháy đến đâu dập đến đó, bão giông ở đâu lao ở đó, mình nghe kêu ở đâu mình chạy đến đó. Chỉ như vậy thôi, không biết làm sao cả".

MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sóng livestream: amp;#34;Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắmamp;#34; - 5

Nam MC không kiềm được cảm xúc khi nói về quê hương thứ 2.

Nam MC mong sẽ không ai bị bỏ lại sau lưng, đồng thời cám ơn và tri ân mọi người đã giúp đỡ Sài Gòn. Anh nhắn nhủ tới tất cả: "Lúc này đây, tôi chỉ mong cả nước đoàn kết, yêu thương, nói đến sự đồng lòng, đồng sức, sẻ chia cùng nhau để Sài Gòn vượt qua giông bão. Mong một ngày không xa, quê hương thứ 2 của hàng triệu người này sẽ mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục bao dung, cưu mang biết bao ước mơ, hoài bão của hàng triệu người nữa. Sài Gòn sẽ thắng, sẽ hết bệnh và tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc, bình an. Tôi chỉ suy nghĩ được như vậy thôi". 

MC Quyền Linh khóc nghẹn trên sóng livestream: amp;#34;Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắmamp;#34; - 6

Quyền Linh mong Sài Gòn sẽ thắng, sẽ hết bệnh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mc-quyen-linh-khoc-nghen-tren-song-livestream-sai-gon-bay-gio-t...

Sở thích khác thường của Hoài Linh, Quyền Linh dù có gia tài đồ sộ nhất showbiz
Sở hữu khối tài sản khủng nhưng loạt sao như Quyền Linh, Hoài Linh, Cẩm Ly... lại chọn lối sống giản dị bất ngờ.

Hoài Linh

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quyền Linh