MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: "Những mối tình tôi trải qua đều đau thương"

Băng Châu - Ngày 07/10/2020 19:30 PM (GMT+7)

Sam tiết lộ cả cô và Ngô Kiến Huy hiện đều đang "ế" tại họp báo ra mắt chương trình Vô Lăng Tình Yêu.

Ngô Kiến Huy và Sam là hai nghệ sĩ được đông đảo khán giả mong mỏi thành đôi sau nhiều lần hợp tác chung đầy ăn ý. Sắp tới, cả hai lại cùng đảm nhận vai trò cố vấn trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu. Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình, nữ MC "tài sản 50 tỷ" vui vẻ chia sẻ cảm xúc khi được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền" cùng với trai đẹp Ngô Kiến Huy.

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 1

Sam và Ngô Kiến Huy sở hữu nhiều màn tung hứng ăn ý khiến khán giả thích thú.

"Việc khán giả "đẩy thuyền" Sam và anh Ngô Kiến Huy tới với nhau là một kỷ niệm vui. Mỗi khi có một bạn khán giả nào nhắn tin riêng cho hai anh em hay viết một cái tâm thư dài dài, vui vui là hai đứa thường chụp hình lại rồi gửi cho nhau xem. Hai anh em xem đó là một kỷ niệm vui, tình cảm đặc biệt mà khán giả dành cho mình. 

Còn về tin đồn tình cảm của hai anh em, tôi cũng không biết nên nói như thế nào. Nếu giờ tôi nói "trời ơi không có gì đâu, chắc chắn không có gì đâu..." nhưng sau đó lỡ như, bởi cuộc sống thì mình không biết trước đều gì xảy ra cả, mọi người sẽ nói Sam nói xạo hay nói dối.

Nhưng thời điểm hiện tại, tình cảm của tôi và anh Huy vẫn là tình bạn thân thiết, rất thân ở ngoài đời, anh em thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi và anh Huy hiện vẫn đang "ế" giống nhau."

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 3

Nữ MC khẳng định cô và Ngô Kiến Huy là bạn bè thân thiết.

Khi hợp tác chung, Sam thấy Ngô Kiến Huy có nhiều điểm tốt. Tuy nhiên, anh rất thích ăn nhưng lại không chịu ăn một mình.

Trước khi đến trường quay, Ngô Kiến Huy luôn gọi hỏi xem cô muốn ăn hay uống gì để mua qua cho. Dù Sam đề nghị đàn anh đừng rủ mình ăn uống nữa nhưng vẫn chưa được chàng Bắp "buông tha". Chính vì vậy, Sam đã bị Ngô Kiến Huy "hại mập chung", không thể giảm cân được. 

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 4

"Chàng Bắp" thích ăn khiến cô cũng không thể giảm cân được.

Trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu, Sam và Ngô Kiến Huy cùng đảm nhận vai trò cố vấn. Cô kể lại kỷ niệm vui khi cả hai phải chụp ảnh tình cảm theo yêu cầu của chương trình: 

"Bình thường, tôi và anh Huy rất thân nhau, còn hay "chơi khăm" nhau nữa cơ. Nhưng khi phải quay trailer hay chụp bộ hình, hai anh em nhận được yêu cầu phải diễn tình cảm với nhau. Đó thật sự là yêu cầu quá khó, bởi tôi và anh Huy chỉ cần nhìn nhau 3 giây thôi là "xì" rồi, không thể có giây phút nào diễn tình cảm thắm thiết, chân thành được.

Chúng tôi đã phải chụp từ sáng tới tận trưa mới có được vài tấm hình tình cảm. Sau lần đó, tôi mới phát hiện vì quá thân nên diễn tình cảm với anh Huy rất khó."

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 5

Hiện tại, cả Sam và Ngô Kiến Huy đều đang độc thân.

Trước câu hỏi có sợ bị khán giả phản ứng vì đang "ế" nhưng lại đi làm cố vấn tình cảm không, Sam thoải mái cho biết: "Trong chương trình, mỗi người sẽ có mỗi nhiệm vụ khác nhau. Giống như anh Trấn Thành, anh sẽ là người đưa ra những ý kiến, châm ngôn về tình yêu. Anh sẽ dùng những kiến thức và những hạnh phúc mình đang có để tư vấn cho các bạn tìm được hạnh phúc. Tôi vẫn thường khuyên các bạn người chơi nên nghe theo lời khuyên của anh Thành. 

Còn tôi và anh Huy sẽ đứng ở hai góc độ khác nhau. Anh Huy sẽ đứng ở góc độ là một chàng trai trẻ độc thân. Tôi sẽ nhìn ở góc độ một cô gái độc thân, yêu đời, thích màu hồng, đáng yêu để tư vấn cho các bạn. Mỗi một người sẽ đưa ra những bí kíp khác nhau, những tư vấn khác nhau dành cho các bạn đang tham gia chương trình.

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 6

Sam và Ngô Kiến Huy sẽ đứng trên góc nhìn của những chàng trai, cô gái trẻ độc thân để tư vấn tình yêu.

Tôi là người hay thất bại trong tình yêu nên tôi mong những kinh nghiệm của mình có thể giúp các bạn tránh được điều này. Thật sự, những mối tình tôi trải qua thì đều đau thương cả. Lần nào cũng có nỗi buồn ở lại. Tôi thấy điều đau nhất trong tình yêu là sự lừa dối, và điều đó thì tôi gặp khá nhiều lần".

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 7

Sam cho biết những mối tình trước của cô đều đau thương.

Vô Lăng Tình Yêu là chương trình truyền hình thực tế về tình yêu nhận được nhiều sự chú ý khi có dàn cố vấn tên tuổi như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân, Ali Hoàng Dương, Gil Lê…

Dàn người chơi có ngoại hình sáng và được nhiều khán giả trẻ quan tâm như: Nam Em, Kim Thành, Bi Max, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz... Chương trình được bắt đầu phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 11/10 trên kênh HTV7. 

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 8

Sam vui vẻ trò chuyện cùng Ali Hoàng Dương.

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 9

Nam Em tham gia chương trình với tư cách người chơi đi tìm tình yêu.

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 10

"Hot girl trứng rán" Thanh Tâm cũng mong tìm được người bạn đồng hành thông qua chương trình.

MC tài sản 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy: amp;#34;Những mối tình tôi trải qua đều đau thươngamp;#34; - 11

Trai đẹp Bi Max.

Ngô Kiến Huy gầy sọp đi 10kg, giờ thân hình khẳng khiu và chân que tăm
Ngô Kiến Huy thừa nhận bản thân nghiện boxing, giảm cân hẳn 10kg và khiến dân tình không khỏi hoang mang với diện mạo mới khi xuất hiện ở trường quay.
Theo Băng Châu
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngô Kiến Huy

Video chọn lọc