MC VTV Khánh Vy được một hoa hậu hứa mua cho ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng

Tracy - Ngày 11/04/2024 15:33 PM (GMT+7)

Nàng hậu còn có những khoảnh khắc bị "ra rìa" khi Khánh Vy nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ chủ quán.

Mới đây, MC Khánh Vy bất ngờ xuất hiện trong series thực tế Đu đêm của Hoa hậu Thùy Tiên. Khi được hỏi về mức cát-xê "khủng" khi tham gia, nữ MC VTV dí dỏm cho biết: "Chị Thùy Tiên hứa mua cho mình một chiếc xe ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng nếu tham gia làm khách mời".

Cô nói: "Ngày trước mình có mời chị Tiên tham gia một tập trên kênh của mình, nên lần này dù chị Tiên mời góp mặt trong 24 tiếng hay 48 tiếng thì mình vẫn sẽ tham gia vì lần trước chị Tiên rất nhiệt tình".

MC VTV Khánh Vy được một hoa hậu hứa mua cho ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng - 1

2 cô nàng năng động, hài hước Thùy Tiên - Khánh Vy gặp nhau làm fan cười mệt nghỉ.

2 cô nàng năng động, hài hước Thùy Tiên - Khánh Vy gặp nhau làm fan cười mệt nghỉ.

Ngay khi lên xe được Thùy Tiên chở đêm, Khánh Vy liên tục sờ da của đàn chị và khen "mướt". Cô còn cho biết "rất thích sờ tay và sờ đùi con gái". MC Gen Z khoái chí: "Đi trên xe, sờ tay chị Tiên rất là mềm mịn. Lúc đấy em chỉ nghĩ tới chị Tiên thôi, ôm eo chị Tiên rất là nhỏ. Em không nghĩ về đường phố nữa".

XEM VIDEO: MC Khánh Vy mê mệt đàn chị Thùy Tiên.

Tại tập này, cả hai tham gia làm phục vụ quán đêm người Hoa tại chợ đêm. Thấy mọi người ở đây đều giao tiếp bằng tiếng Quảng Đông, 2 người đẹp đã hoang mang. Khánh Vy rất hoạt ngôn, liếng thoắng giao tiếp với anh chủ quán nhưng cô tâm sự... không hiểu gì. Nữ MC bày tỏ: "Với tất cả sự tự tin về kiến thức em học tiếng Trung trong 3 năm, tiếp xúc với tiếng Trung 10 năm thì mình hiểu được 0% những gì anh An và mọi người nói với nhau".

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-11/mc-vtv-khanh-vy-duoc-mot-hoa-hau-hua-mua-cho-o-to-lam-cua-hoi-mon-khi-lay-chong-20--1--1712824194-699-width780height520.jpg width660 /

MC VTV Khánh Vy được một hoa hậu hứa mua cho ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng - 4

Những màn tấu hài của Khánh Vy, Thùy Tiên cùng anh chủ quán khiến dân mạng thích thú.

Khánh Vy được anh chủ quán hướng dẫn rất nhiệt tình khiến Thùy Tiên có những khoảnh khắc thấy bị "ra rìa". Cả hai cùng đảm nhận nhiệm vụ bưng bê, nhận gọi món, đứng bếp chuẩn bị nấu ăn và dọn dẹp. MC Đường lên đỉnh Olympia còn nhanh nhẹn nhận việc rửa bát khiến Thùy Tiên mừng ra mặt.

Sau buổi trải nghiệm làm quán ăn ở chợ đêm, Thùy Tiên thổ lộ: "Thùy Tiên và Khánh Vy thực sự rất vui khi hôm nay được trải nghiệm làm việc trong một môi trường rất khác, còn được học thêm ngôn ngữ, được thấy văn hóa giao tiếp giữa mọi người rất dễ thương". Cả hai cũng thích thú với sự tích cực, năng lượng vui vẻ từ anh chủ quán.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-11/mc-vtv-khanh-vy-duoc-mot-hoa-hau-hua-mua-cho-o-to-lam-cua-hoi-mon-khi-lay-chong-19-7-1712824194-472-width780height521.jpg width660 /

MC VTV Khánh Vy được một hoa hậu hứa mua cho ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng - 6

Bộ đôi mỹ nhân chạy bàn, rửa chén ở chợ đêm.

Được biết, anh đã theo phụ mẹ đứng bán hàng tại quán khổ qua cà ớt của gia đình từ năm 13 tuổi, chỉ vì lời "dụ dỗ" mẹ sẽ mua cho mình chiếc xe đạp nhân dịp Trung Thu. Ngày trước, anh không thích làm công việc này và mơ ước sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch để được đi đó đây. Song vì kế sinh nhai, anh gác lại ước mơ đó và từ khi nào yêu mến cái nghiệp này không hay.

Qua câu chuyện, Khánh Vy đúc rút: "Không nhất thiết mình phải theo đuổi đam mê mà mình theo đuổi cái sự cần cù kiên định và đam mê sẽ tới với mình".

MC VTV Khánh Vy kiếm tiền tỷ, giỏi giang nổi tiếng khắp cả nước nhưng cũng khiến bố nổi nóng đòi đuổi khỏi nhà
Nhìn thấy diện mạo mới của con gái, bố nữ MC nghiêm nghị nói: "Ai bày con cái trò ấy đó, dẹp đi".

BTV, MC nổi tiếng

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Thúc Thùy Tiên