MC VTV Trần Ngọc tung video "phỏng vấn" vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng!

ANNE Ngày 24/03/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trần Ngọc còn tiết lộ trong quá trình mang thai vợ bị nói nhịu, ví dụ như chữ "nh" lại nói thành chữ "l".

Trần Ngọc - chàng BTV, MC răng khểnh dễ thương của VTV được khán giả yêu thích qua nhiều chương trình như Rung chuông vàng, Ô cửa bí mật, Hãy chọn giá đúng, Vui - Khỏe - Có ích... Ngoài hình ảnh trên màn ảnh nhỏ, nam MC còn được nhiều người yêu quý khi chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc bên bà xã Mai Phương và cậu quý tử 4 tháng tuổi có biệt danh là Hi.

Dù bà xã đã sinh nở một thời gian nhưng mới đây Trần Ngọc mới tung video 2 vợ chồng "buôn chuyện trên đường đi đẻ". Anh chia sẻ: "Tự nhiên xem lại clip này, đây là hôm trước khi mẹ Hi lên bàn mổ để sinh Hi ra, trên đường chuẩn bị việc trọng đại thế mà bố mẹ cợt nhả thật!" 

XEM VIDEO: Trần Ngọc và vợ "buôn chuyện trên đường đi đẻ".

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 1

Dù hồi hộp nhưng đôi vợ chồng rất thoải mái, vui đùa cùng nhau 1 ngày trước khi sinh bé Hi.

Nam MC cũng cho rằng: "Ai từng sinh em bé rồi chắc mới biết được sự lo lắng và hồi hộp thế nào?!" Khi hỏi cảm xúc của vợ trước khi đẻ ra sao, bà xã nam MC với khuôn mặt bình thản đã trả lời: "Như đi du lịch" làm cả 2 bật cười. Tuy nhiên Mai Phương cho biết cũng hơi sợ.

Trần Ngọc cho hay: "Vợ mình sẽ phải mổ chủ động theo chỉ định của bác sĩ". "Công trình" 9 tháng 10 ngày sắp hoàn thành, chàng BTV hỏi vợ: "Em thấy quãng thời gian mang bầu thế nào?" và nhận được 1 từ của Mai Phương: "Sướng!"

Cô chia sẻ: "Mới đầu thì khá lo, bởi 3 tháng đầu có nhiều nguy cơ, nhiều vấn đề. Mình nghén, không ăn được cơm, thịt, ăn vào là nôn. Chỉ ăn đậu và rau. Nhưng chỉ 2 tháng thôi".

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 3

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 4

Vợ Trần Ngọc cảm nhận quãng thời gian mang bầu "sướng", dù bị nghén 2 tháng đầu không ăn được cơm và thịt.

Trần Ngọc tiết lộ trong quá trình mang thai vợ bị nói nhịu, ví dụ như chữ "nh" lại nói thành chữ "l", có lúc thì nhịu người lại chữ "l" thành chữ "nh". Anh dí dỏm kể lại: "Nhìn thấy trên Facebook của chồng, cô ấy bỗng nói: 'Ôi người lện'. Là người nhện đó! Hay khi đi mua quần áo, cô ấy nói 'U-nhít-nhô' (Uniqlo - một thương hiệu quần áo)".

Cả hai cùng bật cười nhớ lại những "sự cố đáng yêu" khi mang bầu. Nam MC Vui - Khỏe - Có ích cho hay, đến tháng thứ 4, thứ 5, 2 vợ chồng nhận được rất nhiều quà của mọi người và hạnh phúc trước tình cảm của người thân, bạn bè.

Vợ Trần Ngọc nhập viện trước ngày sinh 1 ngày, bởi bác sĩ bắt nhập viện vào lúc 5h sáng thì hơi cập rập, vội vã nên cặp vợ chòng đã quyết định nhập viện vào chiều hôm trước. Nam MC cho hay, trước khi lâm bồn vợ anh rất háo hức, hồi hộp. Bởi khi siêu âm, 2 vợ chồng thấy nửa trên khuôn mặt thì giống bố, còn nửa dưới mặt thì giống mẹ nên cặp đôi rất ngóng chờ được nhìn diện mạo thực tế của em bé.

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 5

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 6

Nam MC và bà xã đã rất tò mò về diện mạo của con trước lúc sinh, giờ thì cậu bé đã 4 tháng tuổi.

Mai Phương bày tỏ, cô nghĩ đến cảnh lần đầu tiên nhìn thấy con chắc sẽ khóc. Tuy nhiên nhiều người bảo lúc đó lại "không cảm thấy gì" nên cô hồi hộp không biết lúc đó mình sẽ như thế nào. Còn Trần Ngọc nghĩ, ngày đầu tiên con ra đời, anh sẽ hát cho con nghe 1 bài nhưng vợ ngăn cản anh không được hát tiếng Anh vì... phát âm không đúng, dù nam MC cho rằng tùy bài anh mới hát sai. 

Em bé của Trần Ngọc - Mai Phương chào đời ngày 20/11, kẹp giữa sinh nhật của 2 vợ chồng là 15/11 và 21/11. Cả nhà đều thuộc cung Bọ Cạp. Anh hài hước: "Chúng tôi là cung Bọ Cạp. Ở nhà mình, bọn mình cãi nhau là rất căng thẳng".

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 7

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 8

Cậu bé nhà Trần Ngọc cùng cung hoàng đạo với bố mẹ. Cả 3 đều sinh tháng 11.

Nam MC chia sẻ thêm về chuyện đón con chào đời và lý do bác sĩ không cho bố vào phòng mổ đẻ: "Trước người ta cho bố vào trong phòng mổ, ở bên cạnh vợ và nhìn thấy con ra đời. Nhưng bây giờ bệnh viện chỗ bọn mình cho Phương sinh là cấm tiệt chuyện đấy rồi. Chỉ có phòng hậu phẫu là bố được vào một tí. 

Bác sĩ giải thích là tất cả các ca sinh mổ đều được gọi là cấp cứu. Trước kia bố được vào trong phòng mổ thì có 1 tấm màn che, bố được nhìn thấy mặt mẹ thôi, còn không nhìn thấy thao tác bác sĩ phẫu thuật. Các bác sĩ kể là các bố thường có thái độ nhấp nhổm, muốn được nhòm, được nhìn.

Có rất nhiều ông sau khi nhòm và nhìn xong thì... ngất, đập đầu xuống đất. Bác sĩ kể, có ông ngồi nép vào góc tường, sau đó hoảng loạn... rất khó hiểu. Còn có trường hợp hẹn bố vào nhưng sau đó vào lại là 1 cụ trong nhà rất già. Bác sĩ bảo không thể xử lý thêm 1 ca cấp cứu nữa được. Chính vì thế họ cấp tiệt người thân vào phòng mổ đẻ". 

Sau khi nghe các bác sĩ giải thích, Trần Ngọc vui vẻ chấp nhận và hồi hộp chờ ở ngoài. May mắn quá trình sinh nở của bà xã anh diễn ra suôn sẻ. Đến giờ cậu bé đã được 4 tháng tuổi. Nam MC thường xuyên khoe quý tử bụ bẫm, đáng yêu lên trang cá nhân và còn lập cho con fanpage riêng khiến nhiều cư dân mạng thích thú dõi theo.

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 9

MC VTV Trần Ngọc tung video amp;#34;phỏng vấnamp;#34; vợ trên đường đi đẻ, bà xã nói 1 từ: Sướng! - 10

Quý tử nhí được rất nhiều dân mạng yêu thích vì vẻ phúng phính, đáng yêu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-vtv-tran-ngoc-tung-video-phong-van-vo-tren-duon...

Tết của MC VTV: Mai Ngọc khoe mẹ quá trẻ; Trần Ngọc bế quý tử bụ bẫm đi chơi Tết
Các MC - BTV Trần Quang Minh, Lê Anh, Hoài Anh, Thùy Linh... cũng vui vẻ chia sẻ niềm hạnh phúc đầu năm.
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng