MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân!

ANNE Ngày 18/01/2022 19:00 PM (GMT+7)

Trước khi trở thành Phó Tổng giám đốc ngân hàng lớn, Khắc Nguyện từng ghi dấu ấn với các chương trình trên VTV.

MC Khắc Nguyện từng dẫn chương trình nào?

Mới đây thông tin cựu MC VTV Nguyễn Khắc Nguyện đã trở thành Phó Tổng giám đốc một ngân hàng lớn đã khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Trước đó, anh từng làm Giám đốc nhân sự của ngân hàng này. Tuy nhiên trước khi bước vào lĩnh vực ngân hàng, Khắc Nguyện đã là một MC quen mặt với khán giả trên sóng truyền hình.

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 1

Khắc Nguyện trong vai trò MC.

Khắc Nguyện sinh năm 1980, quê Bạc Liêu, ghi dấu trong nhiều chương trình như Rubic Online của VTV, show thực tế Người Được Chọn trên VTV1, VTV6, talkshow Kinh Tế Tài Chính của HTV.... Đặc biệt, anh có 3 năm liên tiếp ngồi ghế nóng cuộc thi Cầu Vồng cùng những tên tuổi nổi tiếng nhà đài để tìm ra những gương mặt MC mới. 

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 3

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 4

Anh cùng Diễm Quỳnh, Anh Tuấn trên ghế nóng Cầu Vồng.

Không những thế, Khắc Nguyện còn là một quý ông rất có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Anh từng dẫn Hoa hậu Hoàn vũ tại Nha Trang năm 2008, Hoa hậu Việt Nam 2014, Duyên dáng Việt Nam... Khi ấy, Khắc Nguyện được đánh giá là một MC năng động, có khả năng xử lý tình huống tốt, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý khán giả, đồng thời có nền tảng kiến thức vững.

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 5

Nam MC dẫn chương trình Hoa hậu bên Jennifer Phạm.

Hơn nữa, anh là MC hiếm hoi có khả năng song ngữ rất tốt. Khắc Nguyện từng nói rằng: "Tôi trau dồi cho mình khả năng tiếp cận khán giả quốc tế, nhưng trước hết, hãy cho tôi chinh phục khán giả Việt Nam trước đã, bằng chính tâm hồn và trí tuệ của một người Việt".

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 6

Khắc Nguyện được đánh giá cao về khả năng song ngữ, sự nhạy bén.

Được biết, Khắc Nguyện bén duyên với nghề MC từ khi du học Úc trở về, dù anh tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế. Anh từng tham gia khóa đào tạo MC của Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM, nhận giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo.

Quan điểm của Khắc Nguyện thời còn làm MC là: "Tôi muốn thỉnh thoảng làm thật tốt một chương trình, còn hơn làm thật nhiều mà hiệu quả bình bình như nhau. Bài toán về MC của tôi phải luôn luôn có một hằng số, đó là nguồn cảm hứng 'để lan truyền' khi tham gia một chương trình".

Học vấn và tài năng đáng nể

"Profile" của cựu MC vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng đang khiến dân mạng rất nể phục. Được biết chàng "Phó tổng tài" này tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh Xuất Nhập Khẩu - Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM năm 2001, sau đó anh tiếp tục nhận bằng Cử nhân kinh tế chuyên ngành Tài Chính - Tiền tệ - Ngân hàng - Đại học Kinh tế TP.HCM. Sau thời gian học tại Úc, nam MC tốt nghiệp Thạc sĩ  Kinh doanh Quốc tế - Đại học Kỹ Thuật Curtin vào năm 2005.

Năm 2006-2008, Khắc Nguyện từng làm việc tại ngân hàng mà anh đang công tác, sau đó quay trở lại ngân hàng này từ năm 2011 đến nay, trải qua nhiều vị trí, chức vụ. Có thể nói, nghề MC với anh như một "lối rẽ ngang" chứng minh thêm sự đa tài.

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 7

Lúc là MC, Khắc Nguyện đã tốt nghiệp Thạc sĩ kinh doanh tại nước ngoài.

Song chưa tài năng của chàng "Phó tổng tài" còn nhiều điều đáng khám phá hơn nữa. Anh hát hay, nhảy đẹp và từng làm các nhân viên phải trầm trồ khi tự tin thể hiện trên sân khấu. Khắc Nguyện từng cùng Chủ tịch của mình là Trần Hùng Huy thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo qua các bài hát như Ngày mai em đi, Attention, Uptown Funk...

XEM VIDEO: Khắc Nguyện và Chủ tịch Hùng Huy hát, nhảy "Ngày mai em đi".

Được biết cựu MC hiện vẫn độc thân. Anh khá kín tiếng về đời tư. Không kém Chủ tịch của mình, "cánh tay phải" Khắc Nguyện cũng rất trẻ trung, bắt "trend", từng góp phần không nhỏ tạo dựng nên văn hoá ở nơi mà 2 anh đang công tác.

MC VTV vừa trở thành Phó Tổng ngân hàng lớn: Đẹp trai, hát hay, học vấn cao, vẫn độc thân! - 8

2 nhân vật quyền lực Khắc Nguyện - Trần Hùng Huy đều rất trẻ trung lại độc thân.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mc-vtv-vua-tro-thanh-pho-tong-ngan-hang-dep-trai-hat-hay-hoc-va...

ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng