Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé

Anne Ngày 03/09/2020 19:30 PM (GMT+7)

Lan Ngọc, Thuý Ngân, NSND Lê Khanh... đã chia sẻ nhiều câu chuyện bất ngờ về mẹ.

XEM VIDEO: Lan Ngọc kể về người mẹ giỏi giang, Thuý Ngân lại cho biết mẹ mình vô cùng yếu đuối.

Mới đây trong chương trình Chị em chúng mình cũng là nhân dịp lễ Vu Lan, Lan Ngọc, Thuý Ngân, NSND Lê Khanh... đã có nhiều chia sẻ thú vị về người mẹ của mình. Lan Ngọc gây bất ngờ khi nói: "Em với mẹ em không biết phải gọi là mối quan hệ gì nữa... Lúc mang bầu em, mẹ đã nghĩ em là con trai chứ không phải là con gái. Thế nên chuẩn bị toàn đồ con trai. Khi ra đời là bé gái thì cũng lỡ sắm rồi, với lại nhà hồi xưa cũng không phải là điều kiện khá giả gì nên cho em mặc đồ con trai.

Sau này lớn lên, em cũng đâu tự biết phải chăm sóc cho bản thân mình, không biết làm đẹp. Nên lúc em bé đến lớn, mẹ luôn có một lo lắng là làm sao để biến em thành một đứa con gái thực thụ. Đi học đến lớp 3, em vẫn mặc đồ con trai thôi".

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 1

Lan Ngọc tâm sự về mẹ trên sóng truyền hình, nhớ lại tuổi thơ từng mặc đồ y xì con trai.

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 3

Nhìn ảnh ấu thơ của nữ diễn viên, khán giả càng hiểu rõ thêm điều đó. Không chỉ trang phục mà thần thái cứng cỏi của Lan Ngọc khi ấy hệt như một cậu bé.

Nữ diễn viên còn thổ lộ rằng cô từng rất hiếm có cơ hội thân thiết với mẹ: "Lúc đó thì không thích nói chuyện với mẹ, không thích tâm sự với mẹ, dù mẹ lúc nào cũng đi theo sau nhắc nhở từng li từng tí một. Cho đến sau này lớn lên thì mới cần sự yêu thương, chăm sóc của mẹ, thì lúc đó mẹ lại bận quá. Mẹ buôn bán, để cho các con tự phát triển, không có nhắc nhở quá nhiều là các con phải sống như thế nào.

Đến khi em bước vào nghề là giai đoạn mình được nói chuyện và trải lòng với mẹ nhiều nhất. Không biết phải gọi mẹ em là cái người thế nào đối với đứa gái như em? Vì vừa là một người mẹ, vừa là một người bạn, vừa là một người quản lý mình trong cả cuộc sống này. Mẹ đa năng quá, em rất tự hào. Mẹ em giỏi lắm, giỏi tới nỗi cái gì cũng có thể làm được, rất vất vả".

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 4

Mẹ Lan Ngọc đã từng rất trăn trở việc làm sao để biến con thành một đứa con gái thực thụ.

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 5

Với Lan Ngọc, mẹ quá giỏi và đa năng.

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 6

Thời gian vừa qua, mẹ Lan Ngọc cũng "gây sốt" khi được con gái chia sẻ loạt ảnh vô cùng trẻ đẹp khi đi du lịch cùng gia đình.

Nghe Lan Ngọc kể về mẹ, Thúy Ngân cũng chia sẻ: “Con gái có nhiều người muốn giống mẹ nhưng em lại không muốn giống mẹ. Vì mẹ em rất yếu đuối, mau nước mắt”. Cô nàng kể lại chuyện cách đây vài năm, có lần nữ diễn viên phải cắt tóc để phù hợp với vai diễn. Khi biết được, mẹ cô đã khóc đúng một tuần, gọi điện cho con gái nức nở vì tưởng con có chuyện buồn. 

Chưa dừng lại ở đó, khi biết Thúy Ngân thất tình, mẹ cô vì thương và lo cho con nên… sụt 4 kg. Nghe xong tâm sự của Thuý Ngân, ai cũng bất ngờ với bà mẹ yếu đuối của nữ diễn viên, Hương Giang cho rằng: “Vì thương con mà vô tình mẹ tạo nên áp lực cho con”. Tuy nhiên, mặt tích cực là Thúy Ngân ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ. 

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 7

Thuý Ngân không muốn yếu đuối giống mẹ.

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 8

Cô kể chuyện mẹ sụt... 4kg khi biết con gái thất tình.

NSND Lê Khanh lại có những ký ức khắc khoải về mẹ vào những ngày Tết. Cô nhớ hoài khoảnh khắc mẹ chuẩn bị tươm tất xong nhưng chồng và con đều đi vắng, chỉ còn mình mẹ cô đơn. Đến tận bây giờ, mẹ vẫn mang trong lòng nỗi “sợ Tết”. Rút kinh nghiệm về bản thân mình, Lê Khanh đã rất cố gắng để không có khoảng cách giữa mình và con gái nhưng nỗi cô đơn của người mẹ vẫn hiện hữu đâu đó.  

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 9

Lê Khanh cho biết mẹ mình thường cô đơn vào những ngày Tết.

Cũng trong lễ Vu Lan, dàn sao nữ đặt ra câu hỏi: “Bao lâu rồi bạn chưa nói thương mẹ?” Câu hỏi này khiến nam khách mời Hứa Minh Đạt chợt khựng lại vài giây, rồi nghẹn ngào khi kể về mẹ. Đối với anh, mặc dù gần như không bao giờ nói lời yêu thương trực tiếp với mẹ nhưng anh luôn tìm cách để mẹ vui. Nam diễn viên thường đăng ảnh kỷ niệm lên mạng xã hội và gián tiếp nhắn nhủ tới mẹ của mình.  

Nhân dịp này, Hứa Minh Đạt cũng trực tiếp gọi điện thoại về cho mẹ và nói “Con thương mẹ nhiều lắm!” khiến hội chị em và các khán giả đều bất ngờ và xúc động. Mẹ của nam diễn viên cũng rất hạnh phúc, bà chia sẻ rằng bản thân mình vô cùng tự hào khi con trai thành công. Mẹ của Hứa Minh Đạt còn đùa rằng: “Có con trai nổi tiếng, mình cũng thơm lây” khiến tất cả mọi người cùng bật cười.  

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 10

Hứa Minh Đạt mạnh dạn gọi điện cho mẹ trên sóng truyền hình.

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 11

Mẹ ruột Lan Ngọc từng tưởng mang bầu con trai, ngoại hình nữ diễn viên hồi nhỏ hệt cậu bé - 12

Người mẹ trẻ đẹp của nam diễn viên rất tự hào về con trai nổi tiếng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ruot-lan-ngoc-tung-tuong-mang-bau-con-trai-ngoai-h...

Lan Ngọc khóc nức nở, hối hận vì chưa kịp xin lỗi người bạn thân đã qua đời
Nữ diễn viên khóc nấc trên sóng truyền hình kể chuyện mất đi bạn thân.
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình