Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ: "Bà ngoại về báo mộng rằng con Nhàn nó sắp lấy chồng rồi"

ANNE Ngày 23/03/2022 15:30 PM (GMT+7)

Đó là lời nhắc khéo của mẹ Lý Nhã Kỳ khi cô con gái 40 tuổi vẫn chưa chồng con!

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn là nữ diễn viên, doanh nhân được đông đảo công chúng biết đến. Dù thành công, giàu có, xinh đẹp nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn chưa tìm được bến đỗ cuộc đời mình ở tuổi 40. Gần đây, khi các mỹ nhân như Ngô Thanh Vân, Minh Hằng tuyên bố sắp kết hôn thì "mợ chảnh" của showbiz Việt cũng tỏ ra khao khát và mong được như vậy.

Mới đây trong chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh, Lý Nhã Kỳ đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Nguyên Vũ. Khi được đàn em hỏi chuyện gia đình, Nguyên Vũ tâm sự: "Anh là con trai út, cũng là người duy nhất chưa lập gia đình. Mấy người anh có vợ, có con hết rồi. Mẹ anh có cháu rồi nên cũng đỡ, không hối".

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ: amp;#34;Bà ngoại về báo mộng rằng con Nhàn nó sắp lấy chồng rồiamp;#34; - 1

Lý Nhã Kỳ trong chương trình mới đây.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Sao giống em quá vậy. Hồi trước nhà chưa có cháu, mẹ em cứ nhìn em lại chép miệng. Giờ có cháu rồi cũng bớt hối. Nhưng cũng có lúc mẹ nhắc khéo bằng cách bảo: 'Hôm qua mẹ nằm mơ, bà ngoại về báo mộng cho mẹ rằng con bé Nhàn nó sắp lấy chồng rồi đó'.

3 ngày sau, mẹ lại bảo: 'Con ơi, mẹ nằm mơ thấy bố dẫn cả luôn ông bà nội, ông bà ngoại về, cái tòa nhà trắng của con đính toàn hoa, mọi người chuẩn bị cưới'.Em mới bảo mẹ: 'Ủa mẹ? Sao chuyện con lấy chồng mà ông bà tổ tiên của mình đều quan tâm, đều sốt ruột vậy?'"

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ: amp;#34;Bà ngoại về báo mộng rằng con Nhàn nó sắp lấy chồng rồiamp;#34; - 3

Cô cho biết mẹ nhắc khéo bằng cách nói về giấc mơ về những người đã khuất.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ: amp;#34;Bà ngoại về báo mộng rằng con Nhàn nó sắp lấy chồng rồiamp;#34; - 4

Có thể thấy mẹ Lý Nhã Kỳ rất mong đợi con gái kết hôn.

Nguyên Vũ cũng đồng cảm: "Mẹ anh lâu lâu coi phim lại bảo: 'Trời ơi, thấy nhìn gia đình người ta hạnh phúc thế kia. Tao thì sắp xuống lỗ tới nơi mà tao chưa thấy được như vậy'". Khi Lý Nhã Kỳ hỏi đàn anh giờ tính sao, nam ca sĩ khéo léo: "Anh tính khi nào em lấy chồng thì anh lấy vợ vậy thôi". 

Lý Nhã Kỳ khoái chí: "2 đám cưới chung 1 chỗ, tiết kiệm tiền mặt bằng". Nam ca sĩ dí dỏm: "2 đứa chung 1 chỗ, 1 đám cưới không có cô dâu, 1 đám cưới không có chú rể, là chúng mình ráp luôn đó" khiến Lý Nhã Kỳ bật cười.

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ: amp;#34;Bà ngoại về báo mộng rằng con Nhàn nó sắp lấy chồng rồiamp;#34; - 5

Nguyên Vũ rủ Lý Nhã Kỳ cưới chung.

Trong chương trình, khi nghe kể về hoàn cảnh khi xưa của gia đình Lý Nhã Kỳ, Nguyên Vũ đã nhận xét: "Em quá bản lĩnh, là một người rất nghị lực để vươn lên và không phải dễ gì để cho em rơi những giọt nước mắt vì hoàn cảnh đã xảy ra".

Lý Nhã Kỳ xác nhận điều này, cô nói: "Mẹ em bảo mỗi lần nhớ ba thì đều nhìn em. Nét mặt của em rất là khôn, biết lấy hết nét của ba mẹ. Nhưng mà tính cách thì 100% là của ba: Chịu đựng hơn mọi người trong gia đình, biết giấu cảm xúc và kiểm soát nó".

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ: amp;#34;Bà ngoại về báo mộng rằng con Nhàn nó sắp lấy chồng rồiamp;#34; - 6

Lý Nhã Kỳ cho biết rất "khôn" khi lấy hết nét của bố và mẹ nhưng có tính cách giống hệt bố.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-ruot-ly-nha-ky-ba-ngoai-ve-bao-mong-rang-con-nhan-no-sap-lay...

Nam Thư: Lý Nhã Kỳ rất giàu sang về tiền bạc nhưng lại quê mùa trong chuyện tình cảm
Diễn viên Nam Thư đã có những chia sẻ đầy bất ngờ và thú vị về đàn chị Lý Nhã Kỳ khi làm khách mời trong talkshow "Trà chiều".

Lý Nhã Kỳ

Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ