Một năm tỏa sáng của MC đắt show Vũ Mạnh Cường

Ngày 18/01/2020 20:33 PM (GMT+7)

Nhìn lại hành trình hoạt động trong năm 2019 của Vũ Mạnh Cường, khán giả dễ dàng nhận ra anh xuất hiện dày đặc trong các chương trình quy mô hoành tráng.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 1

Có thể nói trong năm 2019 vừa qua, Vũ Mạnh Cường là một trong những nam MC có hoạt động nổi bật, cả trên truyền hình lẫn các sự kiện lớn.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 3

Xuất thân là một biên tập viên của HTV, anh từng bước chứng tỏ mình là một MC có nghiệp vụ chuyên môn cao và không ngại thử sức ở nhiều dạng khác nhau như diễn viên, ca sĩ, nhà hoạt động xã hội…

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 4

Nhìn lại hành trình hoạt động trong năm 2019 của Vũ Mạnh Cường, khán giả dễ dàng nhận ra anh xuất hiện dày đặc trong các chương trình quy mô hoành tráng và tạo được dấu ấn đậm nét đối với khán giả bởi cách dẫn chuyên nghiệp, thông minh, bản lĩnh.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 5

Việc đảm nhận vai trò MC đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 được xem là cột mốc đáng nhớ của chàng MC nhan sắc. Bằng kinh nghiệm của mình, anh được khán giả khen ngợi bởi sự tự tin, thích nghi nhanh với sân khấu.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 6

Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn là gương mặt được các đạo diễn tin tưởng trao vai trò dẫn dắt tại  "Festival Hoa 2019", "Festival Thổ Cẩm 2019", "Festival Nho Vang 2019"...

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 7

Để có được những phút giây tự tin khi đứng trên sân khấu, Vũ Mạnh Cường không ngừng tập luyện trau dồi thêm kỹ năng.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 8

Trong năm 2019, một “mốc son" sáng trong sự nghiệp MC của Vũ Mạnh Cường chính là trở thành MC Việt duy nhất của Lễ trao giải AAA.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 9

Dù dẫn dắt với dàn nghệ sĩ quốc tế song anh vẫn không hề kém cạnh khi thể hiện bản lĩnh của một người có nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc.

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 10

Đồng thời, Vũ Mạnh Cường cũng không ngừng biến hóa trong lĩnh vực MC trong các gameshow như: "Tình Bolero", "Tuyệt Đỉnh Bolero", “ Tình Khúc Giao Mùa”…

mot nam toa sang cua mc dat show vu manh cuong - 11

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Mạnh Cường còn trực tiếp tham gia đào tạo những tài năng MC trẻ. Anh trở thành huấn luyện viên của Én sinh viên và góp phần đưa học trò giành Á quân chung cuộc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-nam-toa-sang-cua-mc-dat-show-vu-manh-cuong-d22776...

Ký ức vui vẻ: Vũ Mạnh Cường kể về người mẹ tảo tần, cho con ngồi trong đôi quang gánh
Nam MC đã xúc động kể được mẹ gánh trong tuổi thơ gian khó, giản dị vậy đó cũng là ký ức thật hạnh phúc với anh.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường
Tin hay đừng bỏ lỡ