Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có "chồng" là Ngô Kiến Huy, chối không xong

Anne Ngày 09/12/2021 18:52 PM (GMT+7)

Mặc nữ MC một mực phủ nhận, cả đám vẫn nhất quyết: "Cô chối không được đâu!"

XEM VIDEO: MC Sam bị truy có "chồng" là Ngô Kiến Huy.

Tin đồn Ngô Kiến Huy và Sam là một đôi đã có từ lâu nhưng cả hai luôn khẳng định chỉ là anh em thân thiết. Thông tin không chỉ lan trong showbiz mà đến cả nhiều em nhỏ cũng biết đến. Mới đây khi tham gia dẫn dắt chương trình Cầu thủ nhí, nữ MC đã bị các em nhỏ "truy hỏi".

Khi được các cầu thủ nhí hỏi về chuyện chồng con, MC Sam chỉ biết đáp trả lại bằng bài hát “Duyên phận” để ngụ ý mình chưa có người trong mộng. Nhưng khi các cầu thủ nhí tung tin đồn Ngô Kiến Huy chính là “chồng” của nữ MC. Sam lập tức phân trần: “Trời ơi! Ai đồn vậy các con? Cô với chú Ngô Kiến Huy chỉ là tình bạn mà thôi…”

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có amp;#34;chồngamp;#34; là Ngô Kiến Huy, chối không xong - 1

Không chỉ các đồng nghiệp hay dân mạng là lần này chính các em nhỏ đã nghe được tin đồn Sam và Ngô Kiến Huy yêu nhau.

Ngay sau đó, các cầu thủ nhí liền ngân nga hát “Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu…” khiến nữ MC đỏ mặt. Dường như các cậu bé cũng hết mực tác thành cho Sam và Ngô Kiến Huy. Mặc cho nàng mỹ nhân liên miệng phủ nhận, các bé còn một mực khuyên Sam: "Cô chối không được đâu!"

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có amp;#34;chồngamp;#34; là Ngô Kiến Huy, chối không xong - 3

Hành động bất ngờ của các bé khi Sam chối cãi, các em liền hát "Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu..."

Được biết MC Sam nhiều lần khẳng định trước truyền thông về mối quan hệ với ca sĩ Ngô Kiến Huy, nữ MC từng chia sẻ: “Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi”.

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có amp;#34;chồngamp;#34; là Ngô Kiến Huy, chối không xong - 4

Sam từng cho biết giữa mình và Ngô Kiến Huy là tình bạn khác giới.

Nữ diễn viên người Long An cho biết hiện tại sự nghiệp vẫn giữ vị trí quan trọng nhất. “Ở thời điểm này, tôi chưa có ý định lấy chồng sinh con, tôi không nghĩ về nó. Chỉ là khi mọi người hỏi tôi, tôi hay nói không biết trước tương lai có gì nên không nói về nó thôi. Tôi đang muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp của mình”, cô nàng cho biết tại sự kiện ra mắt công ty riêng của mình.

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có amp;#34;chồngamp;#34; là Ngô Kiến Huy, chối không xong - 5

Ở tuổi 31, cô vẫn chưa có ý định lấy chồng, sinh con.

Trong diễn biến khác, ngoài vai trò MC của chương trình, MC Sam còn trở thành “nhà diễn giải học” khi giúp các cầu thủ nhí phân biệt giữa “đẹp trai” và “xinh trai”. Cụ thể, nữ MC cho biết: “Đẹp trai là dành cho những người lớn, còn xinh trai sẽ dùng cho những người vừa xinh, vừa đáng yêu như các con vậy đó”.

Thấy vậy, các cầu thủ nhí liền khẳng định nữ MC sẽ được xếp vào từ “đẹp gái” khiến cô nàng cạn lời. MC Sam tiếp tục giải thích với các cậu bé siêu quậy: “Cô là xinh gái bởi vì cô còn trẻ mà, cô có lớn tuổi đâu. Hồi nhỏ cô còn xinh ‘hết nước chấm’ luôn đó”.

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có amp;#34;chồngamp;#34; là Ngô Kiến Huy, chối không xong - 6

Sam hài hước cho biết hồi nhỏ mình xinh "hết nước chấm".

Tại hậu trường của chương trình, khi được các cầu thủ nhí hỏi về cân nặng hiện tại, MC Sam tiết lộ số ký khiến mọi người hoảng hốt. Cụ thể, nữ MC cho biết: “Cách đây vài tháng trước dịch là Sam chỉ có 44 ký thôi, nhưng trong thời gian nghỉ dịch ở nhà thì Sam không còn nhận ra mình nữa vì đã tăng lên 48 ký. Bằng chứng là ảnh được treo trên sân của chương trình là lúc đó Sam chỉ có 44 ký”.

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có amp;#34;chồngamp;#34; là Ngô Kiến Huy, chối không xong - 7

Nữ MC tiết lộ số cân nặng sau dịch khiến mọi người "sửng sốt".

Thấy vậy, một em nhỏ liền cho rằng nữ MC trong hình nhìn trẻ hơn ở ngoài đời thật. Lúc này, nữ MC cứ khăng khăng dò hỏi các cầu thủ nhí rằng: “Vậy là cô ốm thì sẽ nhìn trẻ hơn phải không các con? Vậy cô phải cố gắng ốm lại còn 44kg mới được”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-long-an-bi-doi-tuong-khong-ngo-truy-co-chong-la-ngo-kie...

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: Đàn ông cần có tiền trước khi yêu
Cựu hot girl Sam cho rằng, đàn ông có tiền có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ.

Show truyền hình

Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam