Nữ MC "tài sản 50 tỷ": Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa

ANNE - Ngày 30/07/2021 15:30 PM (GMT+7)

MC Sam đã trải lòng về mối tình 2 năm khiến cô tự hỏi: "Phải chăng mình đã bị lừa từ đầu tới cuối?"

XEM VIDEO: Sam kể việc bị người yêu lừa (Nguồn: Cốc cốc Sam ơi).

Sam là nữ MC, diễn viên, người mẫu ảnh xinh đẹp - đa tài được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô cũng được ngưỡng mộ với khối tài sản "khủng". Được đông đảo fan mến mộ, thậm chí nhiều chàng trai muốn làm người yêu, nhưng đường tình của Sam lại trắc trở.

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 1

Sam tâm sự cùng 2 đàn em.

Mới đây trong chương trình Cốc cốc Sam ơi của mình, nữ MC đã tâm sự với 2 đàn em là Nhung Gumiho và Phát La về chuyện tình cảm. Nhung Gumiho gây bất ngờ khi lần đầu kể về chuyện bị "cắm sừng" lúc còn đi học. Cô cho biết mối tình đầu của mình là vào năm học lớp 10, tìm hiểu anh bạn học cùng trường suốt 3 năm. Tuy nhiên ba mẹ cô rất nghiêm khắc và không cho phép bạn trai có hành động thân mật quá đà.

Chính vì thế, bạn trai kia đã thay đổi và nhẫn tâm phản bội Nhung Gumiho. Nữ diễn viên vô tình chứng kiến cảnh bạn trai đang trò chuyện tình tứ với cô gái khác trên đường đi học về. Cô đã quyết định chia tay và khóc rất nhiều khi vượt qua cú sốc tình cảm đầu đời này.

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 3

Nhung Gumiho thổ lộ bị tình đầu "cắm sừng".

Sau khi nghe chuyện tình đầu ngày xưa của đồng nghiệp, Sam cũng thổ lộ: "Chị từng có một cuộc tình, trong lúc đang yêu thì phát hiện người ta lừa mình về mặt vật chất. Lúc đó chị suy nghĩ rằng: À, trước giờ họ có yêu mình hay không, hay đến với mình chỉ vì lý do đó".

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 4

Sam phát hiện người yêu lừa về vật chất.

Sam cũng kể rằng mối quan hệ ấy kéo dài được gần 2 năm và người này mượn cô một khoản tiền trong suốt thời gian đó. Khi nhớ lại, Sam vẫn không thể nào quên được cảm giác bị lừa: "Thà có cảm giác người ta yêu mình đi. Nhưng đùng một phát chị thấy là: Thôi chết rồi! Trong 2 năm qua, người ta có yêu mình hay không? Hay mình bị lừa từ đầu đến cuối? Cái cảm giác ấy kinh khủng lắm. Hơn cả khi phát hiện người yêu mình ngoại tình!"

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 5

Cô thấy kinh khủng hơn cả việc bị ngoại tình.

Đây không phải là lần đầu tiên Sam thú nhận chuyện bản thân bị lừa trong tình cảm. Trong một show truyền hình với Trấn Thành, nữ MC từng thổ lộ: "Trong tình yêu em bị lừa rất nhiều, đa phần mối tình nào em cũng bị lừa. Không biết cái mặt làm sao! Em rất dễ tin người. Một khi người nào em thương thì em sẽ tin chết sống, ai nói gì ở ngoài em cũng không tin, em chỉ tin người đó mà thôi.

Lừa tình thì em bị nhiều rồi, nói chung chỉ đau đúng lúc đó nhưng qua rồi thì thôi. Qua một thời gian, có tình khác lấp đầy thì mình cũng nguôi ngoan được nỗi đau. Nhưng... có những cái nó để lại hậu quả lâu lắm, đó chính là lừa tiền, hậu quả nó giải quyết cũng rất là lâu".

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 6

Sam thú nhận bị lừa tình tiền rất nhiều lần.

Đặc biệt, cô không ngại tiết lộ số tài sản mình bị mất trắng sau những cuộc tình: "Em bị lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe với lại 1 đống tiền. Vay mượn ngân hàng tùm lum hết, lúc đó không có tiền, vừa mua nhà trả góp". Chính Trấn Thành từng chứng kiến những lần Sam suy sụp: “Những lúc Sam yếu đuối tội nghiệp lắm, vì Sam không có khả năng đề kháng như những người khác. Nỗi buồn đến với Sam ở lại rất lâu”.

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 7

Hiện tại, Sam đã vượt qua được nỗi buồn trong chuyện tình cảm và còn động viên mọi người sống tích cực.

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 8

Nữ MC cũng chăm chỉ làm việc và không ngừng nỗ lực để khẳng định mình.

Nữ MC amp;#34;tài sản 50 tỷamp;#34;: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa - 9

Cô cũng ngày càng đẹp lên trông thấy, biết cách chăm sóc bản thân trong khi chờ đợi người đàn ông của đời mình.

Ngô Kiến Huy bị phản ứng khi tung tin nữ MC mua nhà 60 tỷ
Nữ MC Sam cho biết các đồng nghiệp khác cũng từng lao đao khi trở thành “nạn nhân” do bị Ngô Kiến Huy tung tin thất thiệt.

Hot girl Sam

Theo ANNE
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam

Video chọn lọc