Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình

Anne Ngày 21/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

“Vợ không sợ cực khổ, không sợ bất cứ điều gì, ngoài việc sợ chồng 'quá chén' ảnh hưởng đến sức khỏe”, nam nghệ sĩ cho hay.

XEM VIDEO: Vợ kém 29 tuổi của nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa nói lý do chưa vội có con khi lấy nhau về.

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa sinh năm 1966, quê Vĩnh Long. Anh là cái tên được nhiều khán giả mến mộ trong giai đoạn hoàng kim của cải lương thập niên 80-90 bên cạnh Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ...

Năm 2018, nam nghệ sĩ Xử án Phi Giao kết hôn lần 2 với vợ - Thanh Trang, sinh năm 1995, kém mình 29 tuổi. Giờ ở độ tuổi U50, nam nghệ sĩ có một tổ ấm hạnh phúc. Mới đây, anh đã dắt vợ trẻ lên truyền hình trong chương trình Tâm đầu ý hợp và có nhiều tâm sự về tình yêu, hôn nhân của mình.

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 1

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa và vợ kém gần 3 chục tuổi.

Nam nghệ sĩ cho biết hiện anh đang công tác tại nhà hát Trần Hữu Trang, còn vợ Thanh Trang, ngoài việc phụ giúp chăm sóc gia đình còn kinh doanh nhỏ. Sau 3 năm kết hôn, hiện cô đang mang thai đứa con đầu tiên cùng chồng. Trong ánh mắt và cử chỉ của nghệ sĩ Trọng Nghĩa luôn toát lên niềm hạnh phúc của người sắp làm cha ở tuổi U60 và anh cũng biết ơn vợ trẻ rất nhiều vì sự hy sinh mà cô đã dành cho gia đình, đặc biệt là con riêng của chồng. 

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 3

Lấy nhau về nam nghệ sĩ chưa vội có con để chăm con riêng của chồng.

Nghệ sĩ 6x tiết lộ: “Chuyện này cũng hơi tế nhị, khi về với tôi, tôi có con riêng, Trang không muốn có con vội để chăm sóc con riêng của tôi lớn lên chút xíu rồi mới tính chuyện của 2 vợ chồng. Trang đã hy sinh điều đó”. Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ cho rằng đó là hy sinh rất lớn và không khỏi khâm phục. Nghệ sĩ Trong Nghĩa cũng cho biết: “Vợ không sợ cực khổ, không sợ bất cứ điều gì, ngoài việc sợ chồng 'quá chén' ảnh hưởng đến sức khỏe”. 

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 4

Hy sinh lớn đó của Thanh Trang đã làm nam nghệ sĩ xúc động.

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 5

Sau 3 năm, hiện giờ vợ nam diễn viên đang mang thai đứa con đầu tiên với chồng.

Kể về chiêu "tán gái" của chồng, vợ kém 29 tuổi của Trọng Nghĩa cho biết: "Anh ấy rủ: Tối nay đi uống nước với anh. Đi uống nước, 2 người chỉ nói chuyện đơn thuần chứ lúc ấy tôi chưa nghĩ gì là bồ hay vợ anh ấy hết". Còn nam nghệ sĩ tiết lộ khúc tỏ tình: "Mình nói chuyện bâng quơ một chút như: Tôi lớn tuổi vậy đó. Tôi xin phép ba má em để cưới em thì em có đồng ý không? Kiểu vậy..."

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 6

Nam nghệ sĩ đề cập thẳng chuyện cưới xin vì mình đã lớn tuổi.

Trong một chương trình trước đây, Thanh Trang từng tiết lộ cơ duyên cô gặp nghệ sĩ Trọng Nghĩa là do có một người chị cũng là nghệ sĩ. Một lần vào hậu trường để trò chuyện với người chị, cô đã gặp nghệ sĩ Trọng Nghĩa và được anh xin số điện thoại.

“Lúc đó ảnh nói liền là ngày mai anh có hát ở đó, em có rảnh thì lại chơi với anh. Mà em cũng đi luôn. Sau đó tụi em có gặp nhau một lần là hẹn đi uống nước chứ không đi xem hát nhiều. Thời điểm đó em lên ôn thi chỉ 1 năm thôi rồi về lại quê. Trong một năm đó tụi em cũng chỉ gặp nhau một lần đó thôi. Tụi em vẫn liên lạc, nói chuyện qua điện thoại qua lại, anh Nghĩa có xin xuống chơi nhưng em không cho”, Thanh Trang từng kể.

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 7

Trọng Nghĩa từng kéo một đoàn người xuống nhà cha mẹ Thanh Trang để ngỏ ý cưới cô.

Còn diễn viên Xử án Phi Giao kể việc hỏi cưới vợ kém gần 3 chục tuổi: “Đến một ngày tôi quyết định xin phép xuống đó để thăm ba mẹ nhưng lại kéo đi một đoàn người. Sau khi gặp, tôi đi thẳng vào đề tài hỏi cưới Trang luôn, nếu 2 bác chịu thì tôi về dắt người lớn xuống nói chuyện. Tại vì mình cũng lớn tuổi rồi mà con người ta mới lớn, mình lại còn là nghệ sĩ nữa. Nói thật nghệ sĩ thì cũng có người ưa, người không thích nên mình cũng có mặc cảm đó. Mình sợ không biết người ta có thích nghệ sĩ hay không. Nói chuyện xong thì hai bác có bảo tôi về đi, có gì họ bàn lại với Trang rồi trả lời sau”.

Bên cạnh vợ chồng nghệ sĩ Trọng Nghĩa, trong chương trình lần này còn có nghệ sĩ cải lương Lê Tứ và bà xã Hà Như. Biết ơn người vợ đã luôn ở bên cạnh mình suốt 21 năm hôn nhân, Lê Tứ cho biết vợ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình, hy sinh cả sự nghiệp cá nhân để chăm sóc cho tổ ấm, để Lê Tứ có thể tập trung phát triển.

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình - 8

Cặp vợ chồng làng cải lương Lê Tứ - Hà Như cũng xuất hiện cùng Trọng Nghĩa - Thanh Trang.

Khi Trọng Nghĩa nói đến việc bà xã sợ chồng say, Lê Tứ đồng cảm và cho biết vợ mình cũng rất sợ chồng say, đây là nỗi lo lắng thường tình của các chị vợ, không chỉ riêng Hà Như, Thanh Trang. Nam nghệ sĩ cũng cho biết đôi lúc ham vui cùng bạn bè, anh cũng có nhiều chuyện giấu vợ vì sợ bà xã sẽ buồn, nhưng Lê Tứ khẳng định chắc nịch không bao giờ nói dối vì bản thân hư hỏng. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-u60-co-con-rieng-vo-kem-29-tuoi-khong-voi-co-con-vi-ly-...

Nam nghệ sĩ cải lương đau khổ vì gia trưởng, áp đặt vợ cũ, từng bạo lực với con trai
Nghệ sĩ Linh Tâm hối hận vì nhiều lần thẳng tay tát con trai Linh Tý và có chuyện hôn nhân không "thuận buồm xuôi gió".
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao cải lương vang bóng