Ngô Kiến Huy tiết lộ bố là thủy thủ nhưng... không ai tin

Ngày 28/03/2018 11:48 AM (GMT+7)

HLV Ngô Kiến Huy mang cả thân thế bố là thủy thủ ra chiêu dụ thí sinh nhưng bị các đồng nghiệp hồ nghi.

Ngô Kiến Huy – Khả Như, Huỳnh Lập – Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân đang làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Tập 1 của chương trình đã chính thức lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ.

Đặc biệt, dù mang cả thân thế bố là thủy thủ ra chiêu dụ nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không lôi kéo được cậu bé 12 tuổi đến từ Hải Phòng – Công Danh. Ngược lại, chỉ bằng một câu nói ấm lòng, Huỳnh Lập đã chiến thắng trong cuộc chiến giành thí sinh.

Clip cậu bé Công Danh khiến Ngô Kiến Huy mang cả thân thế ra dụ

Cụ thể, sau khi cậu bé Đặng Công Danh thể hiện ca khúc Radio với phong cách mạnh mẽ, cá tính và đậm chất thể thao đã được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn. Khi nghe Danh chia sẻ bố mình làm nghề thủy thủ, Ngô Kiến Huy nắm bắt cơ hội, tìm sự đồng cảm bằng cách khoe “Ba chú cũng làm thủy thủ”, sau đó giọng ca Lạc giữa nhân gian còn bộc lộ sự phấn khích “Con giống chú hồi nhỏ, y chang hai giọt nước, tóc cũng giống, giọng hát cũng giống”. Thậm chí chàng ca sĩ còn bày tỏ nếu về đội mình thì cậu bé sẽ tìm được điểm chung để tìm hiểu như hàng hải, thể thao, âm nhạc.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 1

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 2

Cậu bé Công Danh khiến các HLV đứng ngồi không yên.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 3

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 4

Ngô Kiến Huy lên tận sân khấu để thuyết phục bé và còn tiết lộ bố anh cũng làm nghề thủy thủ như bố Công Danh.

Thế nhưng, chỉ bằng một câu hỏi của Huỳnh Lập “Con trai, nãy giờ chú Huy nói con tin không?” cùng cái lắc đầu của Công Danh, mọi thứ dường như quá tầm với đội Huy – Như. Đắng lòng hơn, chính người ngồi ghế nóng cùng anh là Khả Như cũng không tin những lời “tận đáy lòng” của Ngô Kiến Huy.

Là vị huấn luyện viên điềm đạm nhất, chị Tư Cẩm Ly chỉ cần thuyết phục nhẹ nhàng, nhã nhặn về chất giọng “chắc khỏe, biết cách đẩy chữ” của cậu bé, đồng thời đưa ra yếu điểm để thu hút thí sinh “Con về với cô, sẽ khắc phục khi hát phải rõ chữ. Và khi cô và chú Lập kéo cần gạt này xuống rồi có nghĩa là rất là mong muốn con về đội cô chú”.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 5

HLV Huỳnh Lập đối chọi chan chát với đội Ngô Kiến Huy.

Dù đã nhận thấy cái lắc đầu “không tin những điều chú nói” từ Công Danh, Ngô Kiến Huy vẫn cố gắng lôi kéo “Giống chú y chang hai giọt nước, hình thể có nạc như nhau, body tròn trịa”. Còn Huỳnh Lập thì không ngại “đá đểu” Ngô Kiến Huy “Con có biết tại sao chú gạt cần lần hai không, vì cô chú không muốn sống vội như gia đình bên kia, những gì vội vàng thì không bền chặt”.

“Mẹ Cám” còn nói một câu ngọt lịm “một cái nhìn từ lỗ tai đến ánh mắt và bây giờ là tấm lòng. Được thì về với cô chú nha con”. Anh cũng là vị HLV đeo bám dai nhất khi hứa hẹn sẽ dàn dựng cho cậu bé những tiết mục dự thi sinh động “Về đội chú con muốn bay lên trời chú cũng cho con bay luôn”.

Đáp lại, Khả Như thuyết phục thí sinh “Nếu dàn dựng, cô dàn dựng cũng được con à”. Chỉ đợi như vậy, Huỳnh Lập liền nhắc lại chuyện nữ diễn viên từng bị tai nạn bỏng mặt năm ngoái “Con về đội cô Khả Như cho phun lửa là cháy mặt đó con”. Màn đối đáp của hai vị HLV “lầy” nhất khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 6

Đến với màn thuyết phục của Ốc Thanh Vân, cô dùng cả chiêu “đồng hương quê ở Hải Phòng” nhưng vẫn không thể lay động được cậu bé.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 7

Cuối cùng, Công Danh bỏ qua đội “ba cùng làm thủy thủ” của Ngô Kiến Huy – Khả Như để về với đội thanh lịch, nhẹ nhàng Ly – Lập.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1:

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 8

Tập đầu tiên còn xuất hiện nhiều tài năng nhí như Tiêu Minh Khôi (12 tuổi, Ba Tri-  Bến Tre) – Đinh Thị Cẩm Lệ (14 tuổi, Quảng Ngãi) với Ngẫu hứng sông Hồng.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 9

Huỳnh Lập là HLV đầu tiên dùng chiêu mua chuộc thí sinh bằng vật chất là nước ép nguyên chất và bao lì xì. 

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 10

Ngô Kiến Huy – Khả Như cũng tìm kiếm các món quà tặng khác để lôi kéo các bé. Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn đưa Khả Như lên để các bé vặt các hạt “kim sa, hột lựu” trên chiếc đầm của nữ nghệ sĩ hài. 

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 11

Dương Triệu Vũ có món quà ấn tượng hơn khi lấy đôi dép của cô Ốc cho hai bạn thí sinh. Cuối cùng cặp đôi về gia đình vui vẻ Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 12

Thể hiện ca khúc Hủ tiếu gõ, cậu bé bán kẹo kéo Tèo Em nhận được 2 sự lựa chọn từ 2 cặp HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy. 

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 13

Chương trình như lắng lại khi Tèo Em tâm sự, nhà nghèo, phải nghỉ học từ năm lớp 4 để đi bán kẹo kéo phụ giúp gia đình.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 14

Thấy được hoành cảnh khó khăn của cậu bé, HLV Dương Triệu Vũ hứa anh sẽ tìm mọi cách để giúp Tèo Em quay lại trường, dù cho Tèo Em có chọn về đội của HLV Khả Như – Ngô Kiến Huy. Và cuối cùng, Tèo Em đã chọn đội Vũ – Vân.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 15

Ngoài Tèo Em, Cẩm Lệ - Minh Khôi đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân còn kết nạp thêm cậu bé Tấn Bảo (12 tuổi – Hải Dương).

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 16

Đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập cũng chọn thêm được giọng ca Ngọc Diệp (10 tuổi -  Hà Nội) về đội.

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 17

Sau nhiều lần trắng tay khi giành giật thí sinh, Mèo – Bắp cuối cùng cũng có được 2 chiến binh nhỏ tuổi “Dậy mà đi” Võ Lê Hoàng Ánh (Đảo Nam Du, Kiên Giang, 10 tuổi) – Vũ Tiến Dũng (12 tuổi, Đồng Nai).

ngo kien huy tiet lo bo la thuy thu nhung... khong ai tin - 18

Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 tiếp tục lên sóng vào 21h thứ Ba, ngày 3/42018 trên kênh THVL1.

Ngô Kiến Huy gửi tâm thư cho Công Phượng: Cả thế giới quay lưng với cậu, tôi thì không
"Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu. Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan...
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca nhí