Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là "thù dai": Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu

ANNE - Ngày 30/11/2022 15:15 PM (GMT+7)

Ông xã Quốc Nghiệp của O Sen Ngọc Mai cũng có phản ứng trước tâm sự của vợ.

XEM VIDEO: Quốc Nghiệp bị vợ giận vì quá sạch sẽ, khắc nghiệt.

Kể từ khi đoạt ngôi Quán quân Ca sĩ mặt nạ, nữ giảng viên Ngọc Mai - bà xã "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã trở thành một hiện tượng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả và sự săn đón của giới truyền thông. Tuy nhiên ngoài sự nổi tiếng, cô cũng vướng phải không ít rắc rối.

Liên tục tin tức và các clip quá khứ của O Sen tràn ngập mạng xã hội. Đặc biệt, còn có thông tin có dọn ra khỏi nhà chồng hay không hòa nhã với chị dâu là MC Hồng Phượng. Dân mạng soi rằng nữ giảng viên không có hành động tương tác với chị dâu trên mạng xã hội. Khi O Sen đoạt Quán quân, vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ cũng không xuất hiện hay đăng bài chúc mừng em dâu.

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 1

Ngọc Mai lên tiếng về câu chuyện "vì mâu thuẫn với nhà chồng nên phải dọn ra ở riêng".

Trước những thông tin tiêu cực, vài ngày trước Ngọc Mai đã lên tiếng: "Đại gia đình tụi em vui vẻ bình thường, an yên, không có chi hết. Khổ thân Sen quá. Cái việc cắt ra 1 đoạn là sai hết cả ý. Tội cho người bị hiểu lầm ạ! Thương Sen thì đừng hiểu lầm người khác nhen".

"Thôi tụi mình hoan hỉ bỏ qua cho nhau nhen cả nhà ơi. Các anh chị cũng rất thương Sen nên đây chắc có lẽ chỉ là sự cố ngoài ý muốn! Sen cũng sẽ rút kinh nghiệm hơn xíu vì đó giờ ở trong bùn không à, mới được làm người nổi tiếng xíu nên hông có kinh nghiệm ạ".

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 3

Một bộ phận cư dân mạng còn cho rằng mối quan hệ giữa O Sen và vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng có nhiều vấn đề.

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 4

Nhiều lời đồn thổi rằng cả hai cặp vợ chồng ngày càng ít tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn cho rằng cô khó ưa, chảnh, khó gần hay kể lể quá khứ. Mới đây, Ngọc Mai tiếp tục có tâm sự dài sau quá nhiều luồng tin trái chiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Thế là đã 2 tuần O Sen kết thúc hành trình, và trở về nhân dạng là Ngọc Mai. 2 tuần qua là 2 tuần rất biến động mà trong đời Mai chưa bao giờ trải qua: Làm “người nổi tiếng” - nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhiều clip cũ ngày xưa không ai thèm xem cũng đồng loạt được “đào” lại. Thành ra “ủa sao cô này cứ xuất hiện hoài dị ta? Ghét!” Lúc làm O Sen thì thấy vui, giờ thì… vân vân và mây mây… 

Người thương thì mừng cho mình, cuối cùng cô ấy cũng được chú ý, quan tâm, người ghét thì “bội thực sự xuất hiện của cô này, bắt đầu thấy khó ưa”, rồi tin về Sen chảnh, khó gần bắt đầu xuất hiện. Ngọc Mai nói nhiều, Ngọc Mai “thù dai”, Ngọc Mai kể lể quá khứ... Mai đọc không sót 1 comment nào. Và đã dành nhiều thời gian chiêm nghiệm, nghĩ suy và soi lại chính mình".

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 5

Nữ ca sĩ bị ghét cho rằng "bội thực" thông tin về cô.

Những ngày qua, có rất nhiều bài phỏng vấn về Ngọc Mai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong đó, cô từng tâm sự về việc bị đồng nghiệp khinh thường, coi là "con gián". Chỉ vậy thôi nhưng một số ý kiến lại cho rằng nữ ca sĩ thù dai. Ngọc Mai trả lòng: "Số cuộc hẹn cho các mối quan hệ truyền thông không thể sắp xếp hết được. Gặp nhau, cởi mở hết lòng hay trả lời những câu nhạt nhẽo công thức… Hàng nghìn thứ - mà một cô nghệ sĩ nhỏ xíu này chưa bao giờ có kinh nghiệm. Kể ra một câu chuyện xưa, không phải bằng lòng thù hận, mà là sự biết ơn. Khi bạn chưa đẹp, chưa nổi tiếng, chưa là ai thì việc bị coi thường cũng không nên trách cứ họ, mà hãy xem đó là động lực để cố gắng. Nếu góc nhìn cho đó là “thù dai” thì cũng nên ghi nhận để cố gắng sửa mình nhiều hơn". 

Gặp phải những chỉ trích, vợ Quốc Nghiệp bày tỏ: "Giới trí thức vẫn hay nói về việc dừng phán xét, dừng bạo lực ngôn từ, ngừng lại 1 nhịp trước khi lên tiếng… nghĩ cũng buồn cười, cười như điệu cười trong Túy Âm mà mình đã tiên đoán! Bao nhiêu người thực sự đã làm được? 

Thực ra Mai bao năm qua vẫn luôn ngụp lặn trong bùn, ngày ngày đi dạy, chẳng ai nhớ tới cả. Hiệu ứng truyền thông của giải Quán quân, những hào quang đang có này cũng chỉ là phù hoa, "cũng sẽ chìm trôi" như Mai đã hát tối qua, rồi sẽ tan biến khi sự kiện, nhân vật hot hơn. Mùa 2 lại tới, những gameshow khác lại ra đời. Một kỷ niệm đẹp ghi dấu ở giai đoạn này, khiến lần đầu được nhiều người yêu kẻ ghét đến vậy, há cũng vui và thấu cảm hơn những học trò của mình!"

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 6

Ngọc Mai cho rằng hiệu ứng mình được quan tâm sau giải Quán quân chỉ là phù hoa.

Sau tất cả, Ngọc Mai khẳng định: "Mai vẫn là cô giáo làng, may mắn giờ là ca sĩ được mọi người biết một chút, chẳng có chi mà thay đổi, sẽ luôn an trú trong ngôi nhà an yên của chính mình trước miệng đời, bão tố ngoài kia. 

Mình tự ngẫm nghĩ câu "Bạn sẽ chỉ thấy điều mà Tâm bạn muốn thấy". O Sen Ngọc Mai vẫn luôn biết ơn tất cả mọi người, dù là duyên khởi nào khiến bạn đã quan tâm, comment, chê bai, chỉ trích hay yêu thương Mai! Xin biết ơn, biết ơn và biết ơn".

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 7

Nữ giảng viên thanh nhạc vẫn chỉ nhận mình là một "cô giáo làng".

Bên dưới bình luận, rất nhiều khán giả đã động viên nữ Thạc sĩ thanh nhạc. Đặc biệt, ông xã Quốc Nghiệp gửi gắm lời ngọt ngào đến bà xã: "Sen hãy cứ an yên tận hưởng như thế nhé!! Mọi thứ để Sin lo hỉ!!! Love your more".

Trước đó, khi Ngọc Mai đăng quang, Quốc Nghiệp đã hứa từ giờ anh sẽ trở thành "osin" để O Sen Ngọc Mai đi hát sau bao năm vợ làm hậu phương đứng sau sự nghiệp của mình.

Ngọc Mai lên tiếng khi bị ghét, cho là amp;#34;thù daiamp;#34;: Xuất hiện thông tin dọn khỏi nhà chồng, mâu thuẫn chị dâu - 8

Quốc Nghiệp luôn dành những lời an ủi đối với bà xã.

O Sen Ngọc Mai cho con trai ăn thứ bé ghét nhất, thừa nhận cực kỳ khắt khe
Dù mẹ ra sức giải thích, cậu bé vẫn không bị thuyết phục và nhất quyết không đụng muỗng.

Show truyền hình

Theo ANNE
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Video chọn lọc