Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: "Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gái"

Ngày 26/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

Mẹ của "Thần đồng bolero" Khánh An cho biết, hiện tại sức khỏe cô không ổn định, nhiều lần khó thở, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều.

Mới đây, tập 10 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với các tiết mục hấp dẫn trong đêm Mini show đầu tiên của team Lưu Thiên Hương. Trong đó, phần trình diễn của bé Khánh An đã lấy nước mắt của các HLV và khán giả khi hát ca khúc tặng mẹ bị ung thư.

Cô bé từng được đặt biệt danh là "Thần đồng bolero" khi hát ca khúc Duyên phận. Tuần này, cô bé hát 2 sáng tác của Lưu Thiên Hương, đó là Quạt giấy và ca khúc mang chính tên cô - An. Đặc biệt, ca khúc An được huấn luyện viên viết từ hoàn cảnh thật của thí sinh. Cô bé hát đầy tình cảm: "Mẹ ơi, xin hãy an tâm về con" như thể đang nhắn nhủ với mẹ của mình khiến ai cũng xúc động nghẹn ngào.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 1

Giám khảo Lưu Thiên Hương khóc nức nở vì cô bé Khánh An hát tặng mẹ ung thư.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 3

Khoảnh khắc Khánh An chạy xuống sân khấu ôm mẹ sau khi hát xong đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 4

Mẹ của cô bé bị ung thư tuyến giáp.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 5

Sau đêm thi, câu chuyện mẹ Khánh An cũng chạm đến trái tim của triệu khán giả trên cả nước.

Trong hậu trường, Khánh An bật khóc chia sẻ: "Khi vòng Thách đấu bắt đầu thì mẹ con mới mổ xong, lúc con đi vào bệnh viện, mẹ rất mệt chưa thể nói chuyện được, con rất thương mẹ. Từ Hà Nội bay vào TP.HCM, mẹ cũng chưa cắt chỉ vì mới 6 ngày. Những ngày con tập mẹ đều cố gắng đưa con đến tập, trong lúc tập mẹ đều ở dưới đợi để xem con hát tốt không. Mẹ thích hát lắm, vì ngày xưa không đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ, nên mẹ con mong muốn truyền lại đam mê cho con".

Mẹ Khánh An cho biết, hiện tại sức khỏe cô không được ổn định, nhiều lần khó thở, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều. Dù có mệt nhưng vẫn cô cố gắng hết sức để theo con trong các buổi tập luyện, quay hình.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 6

Những lúc mệt mỏi, mẹ Khánh An luôn nghĩ về con gái nên đôi khi giảm được áp lực và gắng gượng được. Với cô, mọi thứ giờ đây chỉ cần được thấy con gái vui vẻ, được đứng trên sân khấu thể hiện ước mơ chính là hạnh phúc của mình.

Chăm sóc cho con từ nhỏ, mẹ Khánh An hy vọng sẽ không tạo ra bất cứ lo lắng gì cho con gái nên cũng không muốn chia sẻ câu chuyện bệnh ung thư trên sóng truyền hình. Tuy nhiên hiện tại cô biết rằng con gái mình đã lớn, đã biết thông cảm và yêu thương mẹ nên cũng không ngần ngại để cho con và mọi người biết.Ở nhà chỉ có hai mẹ con nên bé thường tâm sự với mẹ như một người bạn thân thiết, Khánh An sống nội tâm và thương mẹ rất nhiều.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 7

Mẹ "thần đồng Bolero" - Khánh An chia sẻ: "Tôi mệt và khó thở vẫn muốn được chăm sóc và ở bên con gái".

Nói về ca khúc An do con gái hát tặng đã khiến cô nhiều lần bật khóc trong hậu trường, mẹ Khánh An cho hay: "Cô Lưu Thiên Hương đã sáng tác bài An rất hay và ý nghĩa đối với mẹ con tôi, khi nghe con hát tôi đã nhiều lần không giữ được xúc động, mặc dù nghe con tập rất nhiều nhưng khi lên trình diễn trên sân khấu cũng khiến nước mắt rơi. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới người thầy có tâm như cô Lưu Thiên Hương, chúc cô luôn mạnh khỏe sáng tác được những tác phẩm tồn tại mãi mãi với thời gian như bài "An", và chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật để đời cho thế hệ sau này".

Bé Khánh An mang danh hiệu "thần đồng bolero" đến với cuộc thi The Voice Kids, mẹ cô bé cũng biết con gái sẽ gập nghềnh hơn những bạn còn lại, khán giả cũng sẽ khắt khe hơn để đánh giá vì ít nhiều cũng bị so sánh với những bài mà con đã ghi dấu ấn trước đó. Tuy nhiên, cô cũng muốn bé tham gia cuộc thi vì mong con gái khai thác những màu mới để tương lai bước đi đúng hướng mà tổ nghiệp đã ban cho Khánh An.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 8

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 9

Không chỉ hát hay mà ngay từ nhỏ Khánh An đã đạt được nhiều thành tích học tập khiến nhiều người  ngưỡng mộ.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 10

 "Thần đồng Bolero" từng tham gia các sân chơi dancesport và nhận được nhiều huy chương vàng cho các giải dancesport mở rộng, các  giải viết Văn cấp quận, giải xuất sắc kể chuyện cấp quận lúc 3 tuổi, giải nhì kể chuyện thành phố và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Người mẹ ung thư của sao nhí The Voice Kids: amp;#34;Tôi khó thở vẫn muốn được chăm sóc con gáiamp;#34; - 11

Hiện tại Khánh An đang là một trong những chiến binh "nặng ký" của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Với tài năng "thiên phú" cô bé hứa hẹn sẽ là nên nhiều thú vị và bất ngờ trong vòng thi tới.

Hoa hậu Hương Giang ôm mặt khóc nức nở trên ghế nóng
Hương Giang, Dương Cầm bật khóc nức nở vì phải tự tay loại đi học trò hát "Cánh hoa tàn - Chị tôi".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình