"Người tình tin đồn Ngô Kiến Huy" gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái

Tracy Ngày 30/11/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chính Ngô Kiến Huy thấy khó hiểu, không biết Kim Thành có đang cài cắm ý muốn gì không, vì cuộc chơi không hề có sự xuất hiện của chị gái Nam Em.

Mới đây, tập 8 chương trình Vô lăng tình yêu đã lên sóng với nhiều diễn biến mới. Bất ngờ nhất, nữ ca sĩ Kim Thành - người từng bị nghi hẹn hò Ngô Kiến Huy đã đột nhiên đặt ra câu hỏi: “Nếu Nam Em và Nam Chị yêu cùng một người, Nam Em có nhường không?”

Câu hỏi khá ngoài lề của "bạn gái tin đồn" khiến chính cố vấn Ngô Kiến Huy khó hiểu, không biết Kim Thành có đang cài cắm ý muốn gì không, vì cuộc chơi không hề có sự xuất hiện của chị gái Nam Em. Cả Kim Thành và Nam Em đều đang là người chơi nữ tại show hẹn hò này.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 1

Nữ ca sĩ Kim Thành - "người tình tin đồn Ngô Kiến Huy" tại chương trình.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 3

Câu hỏi của "bạn gái tin đồn" dành cho Nam Em làm Ngô Kiến Huy đang ngồi trên ghế cố vấn cảm thấy khó hiểu.

 Tuy vậy, Nam Em vẫn quyết định đề cập đến người chị gái song sinh trong chương trình. Cô nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long bày tỏ: “Nếu yêu cùng một người, dĩ nhiên Nam Em sẽ nhường cho Nam Chị, vì Nam Chị có quá nhiều tổn thương, còn mình thì gặp nhiều may mắn hơn. Phía trước mình còn nhiều cơ hội”.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 4

Nam Em vẫn trả lời câu hỏi của cô nàng ca sĩ.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 5

Cô tuyên bố sẵn sàng nhường bạn trai cho chị gái song sinh vì chị gái từng chịu nhiều tổn thương.

Cũng trong tập này, sau nhiều tập lấp lửng tình cảm, Nam Em đã mạnh dạn chốt hạ những hoài nghi trong lòng về mối quan hệ với Lãnh Thanh bằng cách hỏi thẳng. Nhân cơ hội trong vòng chơi Thật Hay Thách, trước mặt cả ekip Nam Em đã thẳng thắn đặt vấn đề với Lãnh Thanh: “Anh có thích em không?”

Bị dồn vào tình huống này, Lãnh Thanh tỏ ra lúng túng ngay lập tức. Tuy nhiên, anh chàng vẫn lựa chọn trả lời thật. Trước mặt Nam Em và những người chơi còn lại, Lãnh Thanh thừa nhận: “Có. Dễ thương như Nam Em không thích thì thật phí”. Ngay lập tức, Bi Max làm tăng thêm độ tin cậy từ lời nói Lãnh Thanh bằng cách xác nhận: “Công nhận là có”. Có thể nói đây là lần đầu tiên Lãnh Thanh xác nhận có rung động trước nàng hoa khôi.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 6

Nam Em mạnh dạn tỏ tình và Lãnh Thanh đã thừa nhận tình cảm.

Câu hỏi ngắn gọn của Nam Em nhận được lời khen từ cố vấn Trấn Thành. Anh cho rằng cách đặt câu hỏi chứng minh được sự thông minh và trí tuệ của người chơi, giải quyết được nhiều băn khoăn trong suốt những tập trước. Khả Như nhấn mạnh thêm câu hỏi của Nam Em còn chứng minh được mục đích lớn nhất của cô đến với show hẹn hò này là gì. Về phần Lãnh Thanh, cố vấn Trấn Thành và Dương Triệu Vũ cũng dành lời khen cho hành động rất đàn ông của anh chàng.

Còn Bi Max và Kim Thành là cặp đôi từng xuất hiện trong hành trình thứ 3 của chương trình. Cô nàng “người yêu tin đồn” của Ngô Kiến Huy từng có những thổ lộ rung động trước Bi Max, tuy nhiên tình cảm không được hồi đáp. Cùng nhau tiến vào hành trình chung cuộc, cả hai liên tiếp không có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng nhau.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 7

Kim Thành rung động trước Bi Max nhưng không được hồi đáp.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 8

Anh chàng lại muốn ghép cặp với Nam Em.

Kim Thành có hai tập liên tiếp ghép đôi cùng trai đẹp Lãnh Thanh và Công Phát. Còn Bi Max lại rất mong muốn được ghép cặp cùng Nam Em. Tuy vậy, đến trò chơi Thật Hay Thách, Kim Thành vẫn thừa nhận cảm xúc với Bi Max vẫn còn. 

Tuy vậy, Bi Max từ đầu tập 8 đã mong muốn được ghép cặp cùng Nam Em, anh đã trao cho Kim Thành một nụ hôn để cảm ơn những chân tình cô nàng dành cho mình nhưng không thể đáp trả. Trong tập này, Lãnh Thanh cũng bị ép phải hôn Bi Max khiến cả hai cùng lúc phải rơi vào tình cảnh khó xử.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 9

Nụ hôn của Bi Max để cảm ơn Kim Thành.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 10

Hai chàng trai Lãnh Thanh, Bi Max bị ép hôn gây khó xử.

Ngoài ra vùa qua chương trình đã có buổi ghi hình phản ứng theo dõi tập trước đã lên sóng của Nam Em, Kim Thành, Thu Cúc và Công Phát. Khi đến đoạn Trấn Thành chia sẻ về bệnh tình của Nam Em, cô đã khá ngượng ngùng như quay đi, cúi gằm mặt xuống, cố kìm nén trước những thành viên còn lại. Phản ứng của Nam Em gây nhiều chú ý.

amp;#34;Người tình tin đồn Ngô Kiến Huyamp;#34; gây khó hiểu khi hỏi Nam Em nhường bạn trai cho chị gái - 11

Phản ứng của Nam Em khi Trấn Thành nói về mình gây chú ý.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bất ngờ trước một đoạn clip không được phát sóng ở tập trước. Trong đó Trấn Thành tỏ ra quan ngại vì Nam Em có vấn đề thần kinh, không thể tự giải quyết vấn đề, không biết cách cư xử khéo léo.

Anh nói: "Bản thân Nam Em rất thông minh, rất hiểu bản thân đang làm gì nhưng lại rất nội tâm, có vấn đề cực kỳ nặng về thần kinh. Nam Em không biết cách kiểm soát năng lượng, phát ra loại năng lượng làm người ta sợ mình. Nam Em rất phức tạp và liều lĩnh, trải qua nhiều đau khổ nên không có gì để mất nên hay chơi liều khiến đàn ông rất sợ. Anh khuyên em nên kiểm soát lại bản thân một chút để thanh thản hơn".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-tinh-tin-don-ngo-kien-huy-gay-kho-hieu-khi-hoi-nam-em-nhu...

Trai đẹp 1m76 nói về nụ hôn chứng minh tình cảm với Nam Em suốt thời gian qua
Tuy nhiên Trấn Thành phải liên tục thắc mắc vì sao đã có tình cảm với Nam Em nhưng Lãnh Thanh không dám thừa nhận.

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình