Người tình từng yêu Trường Giang 30 ngày dự định không chồng, chỉ muốn chinh phục cho vui

Tracy - Ngày 28/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Phát ngôn của Hoa khôi Nam Em lại một lần nữa khiến công chúng ngỡ ngàng.

XEM VIDEO: Nam Em tuyên bố dự định không lấy chồng.

Hoa khôi Nam Em từng nhiều lần gây chú ý với những câu chuyện tình cảm, trong đó có scandal với Trường Giang, nam diễn viên người Hàn Quốc Wook Suk Jung, VJ Quốc Bảo hay "soái ca" Lãnh Thanh... Đến nay, cô chưa tiết lộ có người yêu mới.

Trong chương trình Tài tám tếu tuần này, cô nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long còn dùng lý lẽ của mình để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân. Cô cho rằng nếu có một hôn nhân không như mong đợi, phụ nữ thà sống một mình còn hạnh phúc hơn.

Nam Em tại chương trình.

Nam Em tại chương trình.

Ý kiến này của Nam Em vấp phải sự phản đối kịch liệt từ Lê Dương Bảo Lâm. Là người đàn ông của gia đình, anh có cái nhìn thẳng thắn về giá trị của một mái ấm. Nam diễn viên chia sẻ về những hạnh phúc chỉ hôn nhân mới có thể mang lại.

Trước đề tài này, Mạc Văn Khoa cũng thừa nhận Dương Lâm đang nói đúng. Anh còn cho biết 2 vợ chồng ngồi chờ con đi vệ sinh cũng cảm thấy hạnh phúc, do Nam Em vẫn chưa tìm được đúng người nên có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân. 

Cô và Khả Như cùng độc thân nhưng lại có quan điểm khác nhau.

Cô và Khả Như cùng độc thân nhưng lại có quan điểm khác nhau.

Bị phản đối khá nhiều, Nam Em tự tin khẳng định bản thân không muốn lập gia đình. Cô cũng tiết lộ nhiều mối tình của mình phải dừng lại vì “nhà trai” muốn tiến đến hôn nhân. Nam Em nói: “Em chỉ có ý định là quen cho vui thôi. Em có thú vui chinh phục”. Cũng đang là người độc thân, Khả Như cho biết đã từng nghĩ bản thân không cần một người đàn ông, nhưng ở mỗi bước ngoặt nữ diễn viên đã có suy nghĩ khác đi.

Nam Em dự định không có chồng, chỉ muốn chinh phục đàn ông cho vui.

Nam Em dự định không có chồng, chỉ muốn chinh phục đàn ông cho vui.

Trước đó, trong một tập của chương trình, khi được diễn viên Duy Khánh hỏi có người yêu chưa, Nam Em vô cùng bối rối, liền “đánh trống lảng”. Tuy nhiên, do áp lực từ các đồng nghiệp, Nam Em phải thú nhận rằng mình vẫn còn độc thân.

Mạc Văn Khoa: Nam Em chưa tìm được đúng người.

Mạc Văn Khoa: "Nam Em chưa tìm được đúng người".

Ngay từ tập đầu tiên, Nam Em luôn vững vàng quan điểm ủng hộ những người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống. Cô nàng cũng nhiều lần chứng minh phụ nữ ngoài nhan sắc vẫn cần có tài năng. Trong tập 3 đã phát sóng, Nam Em còn khuyên: "Đẹp như em mà còn bị đàn ông coi thường nè. Phụ nữ thà đau bao tử vì nhậu còn hơn đau lòng vì đàn ông".

Dường như tải qua nhiều biến cố tình cảm trong cuộc sống thường ngày, Nam Em ngày càng có nhiều chiêm nghiệm trong tình yêu.

Cô nàng vẫn độc thân sau nhiều lùm xùm tình ái.

Cô nàng vẫn độc thân sau nhiều lùm xùm tình ái.

Trong một diễn biến của chương trình, Nam Em hát lại ca khúc Tay trái chỉ trăng từng làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua. Màn trình bày da diết của hoa khôi mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Tại địa điểm quay hình, Lê Dương Bảo Lâm đã phải ngơ ngác vì thần thái Nam Em.

Hài hước cảnh Việt Hương cặp với trai gần 1m90, Nam Em đập điện thoại, lên cơn co giật
Nam Em đập điện thoại, quăng nhẫn, "co giật" khi chứng kiến hôn phu cặp kè Việt Hương trong show hài.

Việt Hương

Theo Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em