NSƯT Quang Thắng: "80% Công Lý sẽ tham gia Táo Quân"

Ngày 01/01/2022 09:30 AM (GMT+7)

NSƯT Quang Thắng cho biết, ngay sau khi có lịch tập của Táo Quân, anh cùng ê kíp đã gấp rút tập luyện để phục vụ khán giả vào tối 30 Tết...

XEM VIDEO: Loạt câu nói chất nhất Táo Quân 2021.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, NSƯT Quang Thắng cho biết: "Năm nào nhận lời tham gia Táo Quân, tôi cũng hồi hộp. Cảm xúc lúc nào cũng xúc động và muốn cống hiến hết mình. Gần 20 năm nay, cứ đến hẹn lại lên, gần Tết là các nghệ sĩ lại miệt mài tập luyện bất kể ngày đêm. Chúng tôi thân thuộc đến nỗi, chỉ cần nhìn vào nhau là biết chuẩn bị nói gì. 

Năm nay, chúng tôi tập trung học kịch bản, diễn xuất trước 1 tháng. Ngay khi nhận được thông báo của đài truyền hình, tôi và đồng nghiệp tạm dừng hết mọi công việc, dành thời gian tập trung cho Táo Quân. Kịch bản của Táo Quân năm nay rất hay, nhưng để đảm bảo bí mật, tôi không thể tiết lộ gì cả".

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;80% Công Lý sẽ tham gia Táo Quânamp;#34; - 1

NSƯT Quang Thắng cho biết, 80% NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân năm nay.

Khi được hỏi, có thông tin NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân năm nay, liệu có đúng? NSƯT Quang Thắng cho biết: "Đến 80% Công Lý sẽ tham gia Táo Quân, sẽ tuỳ theo tình hình sức của Công Lý, ê kíp sẽ xem anh ấy xuất hiện thế nào, có gây bất ngờ với khán giả không? Các năm, tôi thường đóng vai Táo Kinh tế, mọi người gặp cứ hỏi, vài năm nay đại dịch ảnh hưởng nhiều tới kinh tế, vậy có nhiều chất liệu để tôi thể hiện không? Thôi thì chúng ta hãy cùng đón chờ xem, có nhiều thú vị ở kịch bản không? Tôi thấy mình hợp với Táo Kinh tế hợp với tôi nên tôi hy vọng, mình vẫn có nhièu đất diễn để phục vụ khán giả".

Nói về việc làm phim năm nay, Quang Thắng cho hay: "Ngoài những lúc dịch căng thẳng nhất, thì sau khi bỏ lệnh giãn cách tôi và đồng nghiệp vẫn có thời gian tập kịch để dựng vở, tham gia Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc. Với vai Tôn Thất Bá trong vở Hà thành chính khí mà Nhà hát Kịch Hà Nội dựng, tôi đã giành huy chương vàng tại Liên hoan này. Đây là một điều vinh dự mà tôi được nhận. Khi dịch bệnh đỡ hơn, các nghệ sĩ như chúng tôi vẫn phải đi quay, vẫn có những bộ phim được quay để giúp diễn viên được đi làm, ví dụ như phim 11 Tháng 5 ngày, tôi cũng tham gia và khán giả cũng khá yêu mến vai Tiến trong phim này".

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;80% Công Lý sẽ tham gia Táo Quânamp;#34; - 3

Quang Thắng đang là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội.

"Quang Thắng là người ít đôi co, tôi ngại sự to tiếng, ồn ào. Người ta thường bảo, nghề diễn viên là nghề "làm dâu trăm họ" nên có ý kiến khen, có người chê là chuyện bình thường. Ngay cả khi có người khen, tôi cũng không vì thế mà "ra cái vẻ", còn những ý kiến chê thì tôi xem có đúng không, nếu chê sai, khán giả chê kiểu "nói cho đúng miệng" thì tôi không quan tâm. Còn nếu họ chê đúng, mình sẽ tiếp thu những thiếu xót để chỉnh sửa. 

Đặc biệt, tôi không có thói quen lên mạng xã hội đôi co với ai. Tôi thấy làm như vậy không hay, nếu sai thì nói thẳng cho họ biết chứ không dùng mạng xã hội để gây chuyện" - Táo Kinh tế Quang Thắng tâm sự về tính cách của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nsut-quang-thang-80-cong-ly-se-tham-gia-tao-quan-a538742.htm...

Vân Dung đăng ảnh Công Lý tập Táo Quân khiến khán giả xôn xao
Bức ảnh được Vân Dung chia sẻ trên mạng xã hội chụp cùng với Công Lý trên sân khấu Táo Quân khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Táo Quân 2022

Theo Đinh Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2022