Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm

ANNE Ngày 17/12/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả gợi ý cho dàn sao Táo Quân về chủ đề sao kê, COVID-19, tàu Cát Linh - Hà Đông...

Đến hiện tại, việc năm nay có Táo Quân 2022 hay không vẫn là một ẩn số khi chính dàn nghệ sĩ quen thuộc của chương trình người thì úp mở, người thì nói không. Chiều nay 17/12, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ đăng đàn nói về chương trình và chiêu mộ ý kiến của dân mạng.

Cụ thể, nam danh hài hào hứng: "Cần ý tưởng mới cho dàn Táo Quân 2022, ai cho cao kiến chút nào?" Điều đó làm nhiều khán giả hồi hộp mong chờ và tin rằng ekip của chương trình đã bắt đầu lên kế hoạch cho kịch bản của năm nay.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 1

Nghệ sĩ Chí Trung chiêu mộ ý kiến dân mạng về Táo Quân 2022.

Rất nhiều ý tưởng được khán giả gửi đến nghệ sĩ Chí Trung như: "Đề nghị các táo báo cáo theo cặp đôi, giống phong trào đôi bạn cùng tiến của những năm 1990", "VTV nên mở một cuộc thi kịch bản Táo quân hàng năm, giải nhất khoảng 150 triệu, chắc chắn có kịch bản hay. Còn tự làm thì nhàm chán lắm rồi!", "Cần lắm những bài hát chế vui nhộn không khí tết ạ, mãi không quên táo quân 2013-14", "Táo 4.0 đi Bác. Họp mặt bằng Zoom biến tấu", "Ngồi livetream như cô P.H chú ơi", "Chú làm con COVID để anh xuân bắc làm cây chọc mũi"...

Khá nhiều chủ đề cũng được dân mạng gợi ý. Có không ít khán giả nhắc đến từ khóa hot nhất nhì năm nay: Sao kê. Tuy nhiên nghệ sĩ Chí Trung liền gạt phăng: "Không hay lắm, do nó vớ vẩn". Chủ đề chống dịch, nam nghệ sĩ cho biết đã có. Từ khóa COVID, anh chia sẻ năm ngoái cũng làm rồi. 

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 3

Nhiều ý tưởng đến từ khán giả bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 4

Nam danh hài "phũ thẳng" khi được gợi ý về chủ đề sao kê.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 5

Chống dịch và COVID là những vấn đề được mọi người nhắc đến rất nhiều.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 6

Ngoài ra người hâm mộ còn nêu ý tưởng về chủ đề tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

Khi một fan gợi ý Chí Trung về các từ khóa sao kê, COVID, tàu điện Cát Linh, một fan khác cho rằng: "Trừ COVID, 2 khoản kia đều nhạy cảm nên không được phép công chiếu đâu bạn". Tuy nhiên, nghệ sĩ Chí Trung liền phản hồi: "Bạn hơi nhầm, chúng tôi có thích làm hay không thôi".

Cũng dưới bình luận status của Chí Trung, một số người còn rao bán "vé Táo Quân 2022". Trước điều này, nam danh hài liền "vạch trần": "Bịp bợm đấy, không bán vé bao giờ!"

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 7

Nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng về việc bán vé Táo Quân 2022, chỉ là bịp bợm.

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung ngầm xác nhận sẽ Táo Quân 2022 thông qua bài đăng trên fanpage của mình: “Tết năm nay có Táo Quân không? Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 8

Các nghệ sĩ trong Táo Quân 2021.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 9

"Táo Giáo Dục" Chí Trung bịt kín lên chầu đến tránh COVID.

Khác với nghệ sĩ Chí Trung, gần đây Vân Dung lại gây hoang mang khi bình luận Tết này không có Táo Quân. Cụ thể một fan hỏi: "Chị Vân Dung ơi, năm nay có Táo Quân không ạ?", nữ diễn viên đã trả lời rất ngắn gọn: "Không em nhé!" Tuy nhiên sau đó, người hâm mộ phát hiện bên cạnh câu trả lời của Vân Dung là những biểu tượng mặt cười nên không biết nữ nghệ sĩ có đang trêu đùa hay không.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 10

Vân Dung bình luận không có Táo Quân.

Một số fan cũng bày tỏ lo lắng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, trong khi các nghệ sĩ vẫn chưa có động thái gì về việc tập chương trình và không biết ekip có đủ thời gian để thực hiện show truyền hình được mong đợi nhất nhì đêm Giao thừa này không.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 11

Dàn nghệ sĩ vẫn chưa hé lộ việc tập chương trình như mọi năm.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng đàn về Táo Quân 2022, phũ thẳng khi nhắc tới vấn đề hot nhất năm - 12

NSND Công Lý vừa xuất viện sau thời gian điều trị nên nhiều khán giả cũng lo lắng nếu có Táo Quân liệu "cô Đẩu" có thể xuất hiện nay không?!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-chi-trung-dang-dan-ve-tao-quan-2022-phu-thang-khi-nhac-...

Vân Dung thông báo không có Táo Quân 2022 gây xôn xao
Trả lời câu hỏi của khán giả về việc có hay không chương trình Táo quân vào Tết 2022, nghệ sĩ Vân Dung khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Táo Quân 2021

ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung