Nữ BTV có gương mặt y hệt Vũ Hà bị rơi răng trên sóng, người anh dẫn cùng Phan Như Thảo cũng vừa gặp sự cố

ANNE - Ngày 09/11/2023 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ các MC nước ngoài mới vướng phải trường hợp hy hữu này, trong chương trình Gõ cửa thăm nhà phát sóng tuần qua, Quốc Thuận cũng bị rơi răng giả! 

XEM VIDEO: MC Lý Văn Tĩnh bị nghi rơi răng giả trên sóng trực tiếp.

Nữ MC Trung Quốc bị nghi rơi răng giả giữa sóng trực tiếp

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao bàn luận về video MC Lý Văn Tĩnh gặp sự cố dở khóc dở cười. Trong buổi phát sóng trực tiếp trên truyền hình ngày 4/11 vừa qua, nữ MC Trung Quốc này bị nghi bị rơi răng giả trong lúc đang dẫn.

Cụ thể, tại buổi phát sóng thời sự thực tiếp trên kênh tin tức CCTV13 của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, MC Lý Văn Tĩnh đảm đương nhiệm vụ dẫn dắt. Trong khi đang đưa tin về một sự kiện quốc tế quan trọng, một vật có màu trắng giống như chiếc răng đã rơi khỏi miệng nữ MC. Nhiều người cho rằng đây là răng giả hoặc miếng dán trắng răng.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-09/nu-btv-co-guong-mat-y-het-vu-ha-bi-roi-rang-nguoi-anh-dan-cung-phan-nhu-thao-vua-gap-su-co-tuong-tu-tinh2-1699527270-47-width660height948.jpg /

Nữ BTV có gương mặt y hệt Vũ Hà bị rơi răng trên sóng, người anh dẫn cùng Phan Như Thảo cũng vừa gặp sự cố - 2

MC Lý Văn Tĩnh được khen khi xử lý tình huống răng rơi một cách bản lĩnh.

Trước sự cố bất ngờ, Lý Văn Tĩnh vẫn hết sức bình tĩnh xử lý. Gương mặt cô không hề thể hiện bất cứ sự hốt hoảng nào, tông giọng cũng không một chút thay đổi, cô liền đưa tay lấy vật trong miệng ra và tiếp tục bản tin. Không ít khán giả đã dành lời khen ngợi cho sự bản lĩnh và nhanh nhẹn "không một động tác thừa" của nữ MC.

BTV Ukraina được nhận xét giống Vũ Hà cũng bị rớt răng

Trường hợp của Lý Văn Tĩnh khiến nhiều người nhớ tới sự cố tương tự của Marichka Padalko - người dẫn chương trình kiêm phóng viên nổi tiếng của đài TSN (Ukraine). Khi đang dẫn bản tin về tình hình dịch COVID-19, một chiếc răng cửa của nữ MC bị rụng ra ngoài. Marichka Padalko phút giây hốt hoảng đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để không làm gián đoạn bản tin.

Sau đó cô chia sẻ: "Đúng là tôi đã mất một chiếc răng trong buổi phát sóng trực tiếp. Đây có lẽ là trải nghiệm thú vị nhất của tôi trong 20 năm làm nghề. Dẫn chương trình trực tiếp thực sự rất tuyệt vời vì chúng ta chẳng biết điều bất ngờ nào sẽ xảy đến".

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-09/nu-btv-co-guong-mat-y-het-vu-ha-bi-roi-rang-nguoi-anh-dan-cung-phan-nhu-thao-vua-gap-su-co-tuong-tu-ha2-1699527270-758-width780height513.jpg width660 /

Nữ BTV có gương mặt y hệt Vũ Hà bị rơi răng trên sóng, người anh dẫn cùng Phan Như Thảo cũng vừa gặp sự cố - 4

Marichka Padalk gọi sự cố rơi răng là trải nghiệm thú vị nhất của cô trong 20 năm làm nghề.

Khi tin tức về Marichka Padalko lan truyền tại Việt Nam, nhiều cư dân mạng bất ngờ phát hiện điều thú vị là nữ MC này có gương mặt rất giống ca sĩ Vũ Hà. Nhiều bức ảnh ghép mặt Vũ Hà với MC Marichka Padalko làm ai nấy được một phen cười nghiêng ngả.

Nữ MC Ukraine được nhận xét có gương mặt y hệt Vũ Hà.

Nữ MC Ukraine được nhận xét có gương mặt y hệt Vũ Hà.

Lê Dương Bảo Lâm rụng răng giữa gameshow

Vụ rụng răng của Lê Dương Bảo Lâm ở chương trình 2 Ngày 1 Đêm cách đây không lâu cũng khiến khán giả cười lăn cười bò. Trong lúc hát bài rap tặng các anh em, một sự cố bất ngờ đã xảy ra ngay khi "đệ nhất mỹ môi" đang hăng say trình diễn khiến Kiều Minh Tuấn cười đến không thể đứng vững. Đó là việc Dương Lâm đã bị rớt răng khi đang rap.

Trường Giang thốt lên: "Một nghệ sĩ có tên tuổi ở showbiz Việt Nam, nói chuyện tới đâu là răng rụng tới đó. Quá khủng khiếp". Anh cả của chương trình cũng đính chính: "Đây không phải là miếng mảng cười, đây là tai nạn, là tình huống thật ngoài đời". Trường Giang thậm chí còn không dám nhìn đàn em khi nói chuyện, trong khi các anh em được trận cười lăn lộn. 

Nữ BTV có gương mặt y hệt Vũ Hà bị rơi răng trên sóng, người anh dẫn cùng Phan Như Thảo cũng vừa gặp sự cố - 6

Chiếc răng của Dương Lâm Đồng Nai đã bị văng xuống đất khi đang rap.

Chiếc răng của "Dương Lâm Đồng Nai" đã bị văng xuống đất khi đang rap.

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên hài quê Đồng Nai rụng răng trên sóng. Anh đăng tải loạt hình "rớt răng" của mình và đùa: "Đó là miếng hề của tui đó. Tui đi quay mà thấy làm không vui là tháo 1 cái ra cho mắc cuời liền. Hàm trên tháo hết rồi, mốt xuống hàm dưới, tiếp theo tháo mũi, rồi tháo cằm... kakaka. Ai làm lại tui Diệu Lâm".

Rụng răng đã trở thành miếng hề của nam diễn viên hài này.

Rụng răng đã trở thành "miếng hề" của nam diễn viên hài này.

MC Quốc Thuận cũng mới bị rớt răng khi dẫn cùng Phan Như Thảo

Trong số phát sóng chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần qua, MC Quốc Thuận cùng bạn dẫn mới là Phan Như Thảo đã đến thăm căn phòng trọ của "Cò" Phùng Ngọc - Đất phương Nam. Ngay khúc ban đầu, Quốc Thuận đã gặp sự có rụng răng giả.

Sau khi chào hỏi Phan Như Thảo và nói "Đi theo anh đi", MC Quốc Thuận bị rớt răng giả khiến bà xã đại gia Đức An phì cười. Sau đó, anh cùng thành viên ekip đã cúi xuống lượm răng. Nam MC còn nở một nụ cười rất tươi với bộ hàm thiếu răng của mình.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-09/nu-btv-co-guong-mat-y-het-vu-ha-bi-roi-rang-nguoi-anh-dan-cung-phan-nhu-thao-vua-gap-su-co-tuong-tu-thuan2-1699527270-291-width780height427.jpg width660 /

Nữ BTV có gương mặt y hệt Vũ Hà bị rơi răng trên sóng, người anh dẫn cùng Phan Như Thảo cũng vừa gặp sự cố - 10

Quốc Thuận phải cúi xuống đất lượm răng rơi.

Nam MC liền lấy tay lắp răng vào nhưng sau đó lại lôi ra và cho biết bị dính cát. Anh thổi phù cho sạch rồi lắp tiếp, Phan Như Thảo thốt lên: "Thấy ghê quá à". Sau khi lắp răng xong, Quốc Thuận đã thoải mái cười tự tin.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-09/nu-btv-co-guong-mat-y-het-vu-ha-bi-roi-rang-nguoi-anh-dan-cung-phan-nhu-thao-vua-gap-su-co-tuong-tu-thuan4-1699527270-285-width780height478.jpg width660 /

Nữ BTV có gương mặt y hệt Vũ Hà bị rơi răng trên sóng, người anh dẫn cùng Phan Như Thảo cũng vừa gặp sự cố - 12

MC tiếp tục dẫn sau màn lắp răng ngay trên sóng truyền hình.

Một nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt Nam rụng răng giữa gameshow, Trường Giang thốt lên: Quá khủng khiếp
Nam diễn viên rụng răng cũng có lời lên tiếng sau khi khiến mọi người cười sảng ở 2 Ngày 1 Đêm.

Trường Giang

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình