Nữ ca sĩ Việt bị hacker đổi tên thành đàn ông: Dành đủ số tiền để 2 năm chỉ nằm chơi!

ANNE - Ngày 17/03/2024 19:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng trải lòng về chuyện lấy chồng, sinh con khi nhìn thấy những người thậm chí ít tuổi hơn mình cũng đã đi đẻ hết rồi!

Nữ ca sĩ Bích Phương thường được dân mạng gọi vui với cái tên "Tùng Hoàng". Nguyên nhân từ vụ việc cô bị hacker đổi tên. Mới đây trong chương trình Have a sip, nữ ca sĩ đã kể lại sự cố này:

"Đợt đó nhiều người bị hacker đổi tên Facebook, có mấy nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị đổi nhưng không hiểu sao chỉ có tôi bị nhớ mãi. Sau hôm đó, tôi giãy nảy lên, hỏi Tùng Hoàng là thằng nào, trả Facebook tao đây. Tôi bù lu bù loa lên, nhờ cộng đồng mạng cứu. Nhiều người muốn cứu tôi, đưa ra các phương án nọ kia, còn gửi cả số điện thoại để tôi gọi.

Tôi mất một ngày để lấy lại tên Facebook cũ, nhưng lại không dấu. Tôi lười quá nên đến giờ vẫn để tên Facebook không dấu đó, không đổi lại nữa, sợ bị khóa lần nữa thì chết. Tôi thấy không phiền gì đến mình, mọi người cũng vui vẻ nên cứ để Bui Bich Phuong không dấu".

Bên cạnh đó, Bích Phương cũng tiết lộ về khoảng thời gian Covid khiến cô phải hủy bỏ concert trong sự nghiệp. Dù mọi thứ diễn ra không như ý muốn lúc đó là hợp lý nhưng Bích Phương vẫn lo lắng, suy nghĩ mông lung về khả năng của mình và sự đón nhận của khán giả.

 "Sau giai đoạn đó, tôi chìm sâu vào hỗn loạn, thất vọng về bản thân, mọi thứ. Tôi bị chặn mọi giao tiếp với bên ngoài, chồng chất lên. Tôi thấy mình là người tệ hại. Tôi tự thấy cần phải cách ly mình với những tiêu cực đó nên mới thu mình lại",

Sau 3 năm, giờ nhìn lại, tôi thấy mình cần phải như thế để biết mình thiếu gì, trong tương lai mình cần làm gì, tôi muốn gì ở sự nghiệp này", cô tâm sự.

SAO NÓI - BẠN CÓ THẤU: BÍCH PHƯƠNG HÉ LỘ VỀ NẰM CHƠI 2 NĂM Ở NHÀ.

Trải lòng về 2 năm rời xa showbiz chỉ ở nhà, Bích Phương cho hay: "Tôi không có quá nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Tôi chỉ nghĩ rằng mình đã để dành đủ số tiền đề nằm 2 năm, tôi quyết định nằm 2 năm. Tôi cũng không nghĩ mình có thể ngoi lên hay không, chỉ nghĩ đến việc lặn xuống thôi. Tôi mệt, nên kệ hết. Tôi nghĩ tôi cũng chỉ là một người hát, mang đến niềm vui, tiếng cười cho đời".

Bích Phương nghĩ bản thân cần khoảng thời gian như vậy, cô quan sát tốt mọi thứ nên biết mình rơi vào trạng thái gì. Nữ ca sĩ bày tỏ: "2 năm đó, tôi chỉ ở nhà chơi game, xem phim, nằm không, tẩy da chết, dưỡng trắng, tập thể dục… Dù đóng băng 2 năm nhưng tôi vẫn phải cố gắng mỗi ngày làm gì có ích cho cơ thể của mình.

Tôi đang stress nên biết được rằng nếu không chăm sóc được tinh thần thì cũng phải chăm cơ thể thật tốt. Tôi không làm việc, chỉ cố gắng mỗi ngày phải dưỡng tóc, đắp mặt… Tôi tiêu hao thời gian của mình vào chơi game.... Tôi không làm gì cả nhưng thấy đó là cần thiết cho cuộc sống của mình".

Giờ 35 tuổi nhưng vẫn chưa lấy chồng, Bích Phương thổ lộ: "Tôi thấy bao nhiêu chị em sinh năm 89 - 90 - 91... nô nức đi đẻ hết rồi mà mình vẫn ở đây. Trong khi mọi người xung quanh bước sang giai đoạn khác rồi mà mình vẫn ở đây, ra những ca khúc, MV, đi chương trình truyền hình thực tế,... mình cũng rung rinh. Thế nhưng sau hết một quá trình thì tôi thấy tôi còn nhiều thứ muốn làm, muốn tìm hiểu lắm".

"Đến giai đoạn này thì tôi thấy tôi vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện đấy, chuyện có gia đình và con cái. Tôi nghĩ khi có con, đó là một sự nghiệp lớn của tôi, tôi phải chuẩn bị đầy đủ về kinh tế, tâm lý và bản thân tôi sẵn sàng. Tôi nghĩ trẻ em xứng đáng có cuộc sống tốt khi được bố mẹ sinh ra", cô nêu quan điểm.

Đen Vâu chơi với toàn đồng nghiệp nữ: Từng thầm thương Bích Phương, cởi áo ngủ chung với nữ nghệ sĩ khác
Khá ít bạn trong showbiz, hầu hết những mối quan hệ thân thiết của Đen Vâu đều là với... nghệ sĩ nữ. Trong đó, có người anh "trộm nhớ" từ thời đi học,...

Tình bạn showbiz Việt: Từ thân đến "toang"

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bích Phương