Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won

Yến Nguyễn Ngày 29/06/2022 16:20 PM (GMT+7)

Người Ấy Là Ai tập 7 mang đến câu chuyện xúc động của nữ chính Tú Trinh - cô gái từng bị bạn trai lừa dối và phản bội.

Với sự góp mặt của 4 cố vấn: Lâm Khánh Chi, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ và Võ Tấn Phát, tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 đã chứng kiến loạt khoảnh khắc xúc động cùng không ít chia sẻ thú vị. Nữ chính của tập 7 là Tú Trinh, đã có 1 mối tình kéo dài 1 năm rưỡi với 1 chàng trai là du học sinh người Việt ở Đan Mạch.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won - 1

Lúc mới yêu, cả hai đã có một câu chuyện đẹp, nhưng đến khoảng 6 tháng sau thì Trinh bắt đầu cảm thấy bất ổn. Cho đến một ngày cô phát hiện dấu hiệu ngoại tình: “Một lần khi đến nhà anh ấy, em phát hiện trên giường của anh có tóc của người phụ nữ khác. Anh giải thích đó là tóc của người giúp việc và em tin điều đó”.

Tú Trinh kể: “Đến lần thứ 2, em phát hiện trên bàn làm việc của anh có 1 cây chì kẻ chân mày. Em khó chịu, bật khóc và đã khóc rất lâu. Em bảo nếu anh không ngừng làm việc để nói chuyện nghiêm túc với thì em sẽ đập máy tính của anh. Và em không nghĩ là điều đó có tác dụng, anh ấy dừng lại để nói chuyện với em. Chính khoảnh khắc đó làm cho em nhận ra rằng bản thân em còn không có giá trị bằng cái máy tính trên bàn làm việc của anh”.

Tú Trinh khẳng định rằng bản thân đã bình an sau khi vượt qua chuyện tình bị phản bội. Trấn Thành chia sẻ cảm nhận: “Anh nghĩ ít nhiều trong quá trình em yêu, em lỡ để người ta biết em yêu nhiều quá. Em quên mất việc phải có giá trong mắt người đàn ông. Cho nên cái việc người ta chán mình, nó đến như 1 điều phải đến”.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won - 2

Tuy cố tỏ ra bình thản, nhưng Tú Trinh vẫn rưng rưng khi kể về một sự việc mang tính “đỉnh điểm” giúp cô tỉnh ngộ và dứt khoát chia tay: “Sau 1 khoảng thời gian sống trong nghi ngờ, em lên Facebook tìm kiếm. Khi thấy 1 cô gái thường hay tương tác với người yêu em, em đã lấy hết can đảm để nhắn tin cho cô ấy. Thật sự 1 người phụ nữ mà đi nhắn tin với 1 người phụ nữ khác về 1 người đàn ông thì ngại lắm!

Bạn đó trả lời rằng bạn đó với người yêu em chỉ là bạn, lúc đó em cảm thấy mình còn hy vọng. Bạn đó nói là có 1 vài sự thật mà em cần được biết. Và sau đó là hàng loạt hình chụp tin nhắn của anh người yêu em và rất nhiều cô gái khác. Bạn nữ ấy là 1 trong số những người mà người yêu em muốn có mối quan hệ mập mờ… Em cảm thấy là mình đã đủ lý do để rời khỏi mối quan hệ này rồi”.

Càng đáng buồn hơn là khi mọi chuyện vỡ lỡ, người bạn trai ấy vẫn khẳng định muốn lấy Tú Trinh làm vợ. Nhưng Tú Trinh quyết không trao trái tim cho người đàn ông không xứng đáng.

Từ thái độ và cảm xúc của Tú Trinh khi nhìn lại chuyện tình đã qua, cả MC Trấn Thành và diễn viên Võ Tấn Phát đều có cùng nhận định rằng cô vẫn còn rất nhiều tình cảm cho người cũ. Ngược lại, Jun Vũ cho rằng Tú Trinh khóc vì vẫn ấm ức trong lòng.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won - 3

Jun Vũ kể: “Em cũng từng có 1 câu chuyện giống như bạn, nhưng mà em xui vì người đàn ông cũ của em họ không làm tròn trách nhiệm của người đàn ông. Họ để lại cho em cảm giác rằng em phải cố gắng để khiến cho người ấy phải tiếc nuối, vì có không giữ mất đừng tìm”.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won - 4

Ở một góc độ khác, Võ Tấn Phát băn khoăn rằng nữ chính có quá thích quản lý, kiểm soát đời tư của bạn trai. Nam diễn viên phân tích: “Có nhiều người đàn ông tuy đã xác định người phụ nữ của đời mình nhưng họ vẫn thích có những khoảng không riêng. Nắm càng chặt, càng dễ buông”.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won - 5

Cùng quan điểm, Trấn Thành tiết lộ điều đúc kết được trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Hari Won: “Hôn nhân không làm thay đổi con người và cuộc sống của em trước hôn nhân thì hôn nhân đó mới là cuộc hôn nhân thành công. Sau hôn nhân mà vì nó mà em phải thay đổi quá nhiều, không còn là em nữa thì đó là cái ngục!”.

Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện bị phản bội nhờ sợi tóc lạ, Trấn Thành đúc kết hôn nhân với Hari Won - 6

Kết lại, Lâm Khánh Chi chia sẻ 1 lời khuyên chân thành dành cho nữ chính: “Nói chung trong tình yêu thì mình phải tiết chế cảm xúc lại. Khi mình yêu hết lòng quá, người ta cũng ỷ lại. Mình yêu 50, giữ 50 lại để yêu bản thân mình. Khi mình là 1 người phụ nữ xinh đẹp và có sự nghiệp trong tay thì tình yêu sẽ thuộc về mình”.

Sau câu chuyện đầy cảm xúc của nữ chính, 5 chàng trai cực phẩm trong tập 7 sẽ mang đến những câu chuyện thú vị gì và ai sẽ là chàng trai cuối cùng được Tú Trinh lựa chọn? Tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h ngày 01/07 trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-phat-hien-bi-phan-boi-nho-soi-toc-la-tr...

Nữ chính Người Ấy Là Ai từng đóng phim với Huyền Lizzie: Chọn trúng chàng trai cực phẩm, Trấn Thành phải gục ngã
Nữ chính Quỳnh Nhi xuất hiện ở tập 6 Người Ấy Là Ai 2022 là gương mặt diễn viên không quá xa lạ với khán giả truyền hình.

Người ấy là ai

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai