Nữ danh ca không con nuôi 6 con riêng của chồng: Muốn gục ngã khi ông xã mất

Tracy - Ngày 08/03/2023 15:30 PM (GMT+7)

Danh ca Giao Linh “tự thương lấy mình” sau cú sốc mất chồng, luôn cảm nhận có ông xã kề bên.

XEM VIDEO: Danh ca Giao Linh muốn gục ngã khi mất chồng.

Trong chương trình Chân dung cuộc tình tuần này, danh ca Giao Linh đã chia sẻ, ở những ngày đầu khi ông xã ra đi, bà phải tiếp tục sống cuộc sống một mình. Nữ danh ca thú nhận đáng lý ra bà đã gục ngã hoàn toàn ngay thời khắc ấy: “Tôi đứng lên không nổi bởi vì tình cảm và sự lo lắng của anh dành cho tôi tận 34 năm”.

Nữ ca sĩ còn nhớ như in trong một lần đi biểu diễn tại Mỹ cô phải xách vali đi trong sân bay nhiều lúc “muốn xỉu”. Danh ca phải tự trấn an bản thân rằng “mình phải tự thương mình”.

Danh ca Giao Linh “tự thương lấy mình” sau cú sốc mất chồng.

Danh ca Giao Linh “tự thương lấy mình” sau cú sốc mất chồng.

Bà xúc động kể: “Từ máy bay ra có những con dốc, không biết mình có kéo nổi lên không. Tôi mới nói thầm “Anh ơi anh giúp sức cho em đi, em sợ em kéo không nổi” thì tự nhiên có một cô gái từ đâu xuất hiện và ngỏ lời giúp đỡ tôi. Tôi mừng quá trời, cô ấy lấy ghế để tôi ngồi lên và đẩy tôi đi. Trong thâm tâm tôi luôn tin anh đang ở đâu đó, luôn bên cạnh và giúp mình”.

Nghe câu chuyện của danh ca Giao Linh, MC của chương trình đồng cảm và cho rằng tình yêu ở lại có rất nhiều dáng vẻ khác nhau. Và câu chuyện mà nữ danh ca kể cũng giống như cách tình yêu của người chồng gửi lại khi xa nữ danh ca.

Cô luôn cảm nhận có ông xã kề bên.

Cô luôn cảm nhận có ông xã kề bên.

Được biết "Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh quen biết chồng từ khi bà còn là cô gái 17 tuổi, nhưng phải đến 2 thập niên sau, ông bà mới nên duyên vợ chồng. Khi danh ca Giao Linh còn mải lo cho sự nghiệp ca hát thì ông đã qua 3 lần đò, với 6 người con riêng.

Khi nữ danh ca đã 37 tuổi cũng là lúc ông vừa độc thân sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ thì cả hai mới tiến đến hôn nhân. Ca sĩ nổi tiếng trở thành mẹ kế của 6 người con (đều là con riêng 3 người vợ trước của chồng bà). Giao Linh vẫn thường tâm sự các con riêng của ông vẫn kính trọng bà và luôn xem ông bà là điểm tựa trong cuộc sống.

Danh ca Giao Linh và chồng không có con chung nhưng bà được 6 con riêng của ông xã yêu thương.

Danh ca Giao Linh và chồng không có con chung nhưng bà được 6 con riêng của ông xã yêu thương.

Cả hai không có con chung. Nữ danh ca từng gặp biến cố sảy thai trong quá khứ. Niềm an ủi khi cả 6 người con riêng của chồng đều yêu quý và dành nhiều tình cảm cho nữ ca sĩ Giao Linh. Cũng chính các con chồng đã động viên bà trở về nước hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài sinh sống và định cư ở nước ngoài.

Nữ danh ca vẫn đi hát ở tuổi 74.

Nữ danh ca vẫn đi hát ở tuổi 74.

Danh ca Lê Uyên tự tử, bỏ nhà đi vì bị cấm cản tình yêu với chồng
Danh ca Lê Uyên kể lại những câu chuyện kỳ lạ về tình yêu và cuộc đời mình.

Show truyền hình

Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình