Nữ DJ xinh nhất nhì Việt Nam: Bạn trai đi ăn chung không trả tiền!

Anne Ngày 10/10/2020 09:32 AM (GMT+7)

DJ xinh xắn của Rap Việt - Mie bất ngờ làm bạn trai phải tái mặt với lời "tố" ngay trước mặt đồng nghiệp.

Nữ DJ xinh đẹp của Rap Việt - Mie và Quán quân Cười xuyên Việt Hồng Thanh đang là một cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự dễ thương cùng tình yêu đậm chất "thanh xuân" bên nhau. Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tuần này, đôi tình nhân bất ngờ cùng xuất hiện với dàn sao Hari Won, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Mạc Văn Khoa, ca sĩ MiA.

Tại chuong trình, khi nhắc tới chủ đề “Ta cùng nhau đi chơi”, được hỏi “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?”, ngay lập tức Mie bật mí, cô đã “không có phản ứng và anh Thanh cũng không hỏi nhưng vẫn đề nghị anh Thanh ngủ ở sofa”.

Nữ DJ xinh nhất nhì Việt Nam: Bạn trai đi ăn chung không trả tiền! - 1

DJ dễ thương Mie và bạn trai Hồng Thanh lên sóng truyền hình cùng nhau.

Nữ DJ xinh nhất nhì Việt Nam: Bạn trai đi ăn chung không trả tiền! - 3

Cô nàng xinh xắn tiết lộ đã đề nghị bạn trai ngủ riêng ở sofa khi đi du lịch chung lần đầu.

Cũng theo nữ DJ xinh đẹp, khi gặp phải trường hợp này, thường các bạn gái sẽ lấy lý do từ chối như “chưa phải lúc, má la”. Hay “chỉ ôm thôi nha, đừng làm gì hết” – Dương Lâm bổ sung thêm. Riêng Hari Won thì lựa chọn “im lặng” vì “con gái khi đã chịu đi du lịch 2 ngày 1 đêm là người ta đã xác định ngủ chung phòng rồi”.

Ở hai câu hỏi tiếp theo về những thói quen của đàn ông/ phụ nữ khi đi du lịch mà nửa kia không thích, được dịp “nói xấu” người yêu, Hồng Thanh tiết lộ: “Khi đi du lịch, Thanh chỉ mang có một bịch ni-lông thôi, còn Mie xách theo 3 – 4  cái vali”. Mie cũng liền “bóc phốt” Hồng Thanh ngay lập tức: “Anh Thanh đi đâu cũng đem quá ít, chuẩn bị quá sơ xài”.

Nữ DJ xinh nhất nhì Việt Nam: Bạn trai đi ăn chung không trả tiền! - 4

Nữ DJ bị bạn trai "bóc phốt" đi đâu cũng xách theo 3-4 vali.

Riêng Lâm Vỹ Dạ thì lại ghét đàn ông “nhậu nhẹt với bạn bè khi đi du lịch”. Hari Won đồng quan điểm và bổ sung thêm: “Chồng Hari thì không nhậu nhẹt nhưng hay rủ bạn bè đi chơi cùng. Hai vợ chồng tính tới bây giờ, đi chơi riêng 2 người chỉ đúng duy nhất hai lần”.  

Ở một câu hỏi “sóng gió” khác trong phần Chống và Bênh, “Đàn ông đề nghị chia đôi tiền khi đi ăn với bạn gái mới là yêu thật lòng”, Dương Lâm khẳng định: “Đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông, nghĩa là phải có một nửa người chồng và một nửa người vợ. Khi quen nhau, khi ăn uống gì cũng phải chia đôi ra để thể hiện sự đoàn kết, yêu thương nhau. Nếu gánh nặng tiền bạc đè lên vai người đàn ông, người ta sẽ bị mệt mỏi với cuộc sống. Phụ nữ phải biết chia sẻ với đàn ông tất cả mọi thứ về tình cảm, tiền bạc cũng vậy. Phải chia 5-5 cho rạch ròi”.

Mạc Văn Khoa liền minh chứng bằng ví dụ: “Khoa bán bún đậu có cặp đôi kia ăn hết hơn một triệu tiền bún đậu, họ đòi chia đôi số tiền, Khoa miễn phí luôn vì quá ngưỡng mộ”. Hari quay sang hỏi Mie xem bình thường Hồng Thanh đi ăn có bắt bạn gái phải chia đôi tiền không thì liền nhận được một câu trả lời bất ngờ: “Dạ không có luôn... Anh Thanh là không trả tiền luôn chị!”

Nữ DJ xinh nhất nhì Việt Nam: Bạn trai đi ăn chung không trả tiền! - 5

Mie "tố" người yêu đi ăn không trả tiền.

Ở chủ đề tiếp theo, “Phụ nữ không biết nấu ăn là không yêu chồng”, đội nữ kịch liệt phản đối quan điểm này. Theo Lâm Vỹ Dạ: “Thời đại nào rồi? App giao đồ ăn bây giờ nhiều quá mà sao phải nấu? Chúng tôi đã đi làm quá bận bịu, không có thời gian chăm sóc cho bản thân, giờ còn bắt chúng tôi nấu ăn thì mới là yêu chồng hay sao? Yêu chồng có rất nhiều cách yêu, đâu phải cứ nấu ăn mới là yêu chồng”.

Sau khi chiên há cảo thất bại thì Hari nhiệt tình ủng hộ Lâm Vỹ Dạ: “Hari đã từng nấu ăn cho chồng mà càng nấu ăn thì càng bị ghét thêm. Khi chiên há cảo cho anh Thành ăn, ảnh vừa ăn vừa chửi cho 'thối đầu' luôn”.

Nữ DJ xinh nhất nhì Việt Nam: Bạn trai đi ăn chung không trả tiền! - 6

Tại chương trình, Hari Won tiết lộ "bị ghét" vì nấu ăn cho Trấn Thành. Ca sĩ MiA thì không nấu ăn vì sợ chồng bị... ngộ độc.

Khách mời - ca sĩ MiA liền ủng hộ hai người chị của mình: “MiA không nấu ăn là MiA thương chồng MiA đó, tại MiA không biết nấu ăn. MiA mà nấu là ngộ độc thực phẩm luôn đó” và như vậy là "một cực hình”.

Tuy nhiên, theo đội nam thì “một gia đình hạnh phúc, thường thì người phụ nữ phải biết nấu ăn”, nấu ăn không ngon cũng được nhưng phải biết nấu vì “cái cảnh anh chồng vô bếp phụ, hai vợ chồng làm bếp chung là cái cái cảnh xuất sắc nhất”.  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-dj-xinh-nhat-nhi-viet-nam-ban-trai-di-an-chung-kho...

Ảnh cưới của chàng Quán quân và DJ xinh nhất nhì Việt Nam, phì cười vì tư thế độc lạ
Dân mạng khoái chí với những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi vui vẻ đậm chất "thanh xuân" này!
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình