Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là "yêu tinh già", chồng trẻ vẫn cưng

Trần Anh Ngày 21/03/2022 00:00 AM (GMT+7)

Khánh Thi từng thổ lộ: Tôi và anh Hiển đã có 2 con nhưng vẫn có người gọi tôi là "yêu tinh già". Tôi nói với chồng: "Anh thấy không, đến giờ em vẫn chưa được yên với xã hội đấy..."

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 1

Khánh Thi tên thật là Nguyễn Hồng Thi sinh ngày 21/3/1982 tại Hà Nội. Cô là một vũ công chuyên nghiệp và rất nổi tiếng trong làng dancesport (khiêu vũ thể thao). Tại Việt Nam, Khánh Thi còn được mọi người biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng dancesport”. 

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 3

 Khánh Thi  là một kiện tướng dancesport xuất sắc của Việt Nam.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 4

Năm nay cô vừa tròn 40 tuổi, vẫn vô cùng rực rỡ từ vẻ bề ngoài tới sự nghiệp, đời tư.

Tên tuổi của cô gắn liền với bộ môn này suốt hơn chục năm qua và đạt được nhiều thành tựu đáng nể cả trong và ngoài nước. Cụ thể, Khánh Thi đã giành được nhiều giải thưởng trong bộ môn dancesport gồm 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24. Giai đoạn 2002 - 2009 được cho thời đỉnh cao trong sự nghiệp của Khánh Thi và bạn nhảy Chí Anh.

Riêng Khánh Thi, sự nghiệp rực rỡ ấy đã giúp cô trở thành kiện tướng dancesport không đối thủ tại nước nhà. Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, 2 kiện tướng Khánh Thi và Chí Anh còn gặt hái được nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 5

 Cô cùng bạn nhảy Chí Anh đạt nhiều giải thưởng mà nhiều người mơ ước.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 6

 Những giải thưởng giúp Khánh Thi trở thành nữ kiện tướng dancesport không đối thủ tại nước nhà.

Năm 2009, Khánh Thi chia tay bạn nhảy Chí Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và bắt cặp cùng học trò Phan Hiển. Cả hai cùng đồng hành cho đến tận bây giờ và đạt được nhiều thành tích ấn tượng như 2 Huy chương vàng vô địch châu Á. Riêng Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba và bằng khen ghi nhận cống hiến dành cho bộ môn dancesport của Thủ tướng Chính phủ và thành phố.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 7

 Kết hợp với Phan Hiển, Khánh Thi cũng đạt nhiều giải thưởng lớn

Từ ngày quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, nữ kiện tướng dancesport đã thực hiện nhiều chương trình về nhảy. Theo đó, Khánh Thi vừa là cố vấn vừa là giám khảo 8 mùa của  chương trình Bước nhảy hoàn vũ Việt Nam (Dancing with The Stars). Và chương trình Thử thách cùng bước nhảy (So You Think You Can Dance Việt Nam).

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 8

Nữ kiện tướng dancesport là giám khảo của nhiều chương trình nhảy nổi tiếng như Bước nhảy hoàn vũ Việt Nam, Thử thách cùng bước nhảy,…

Cô cũng là người tổ chức khoảng 20 cuộc thi khiêu vũ lớn nhỏ tại Việt Nam như: CK Open International Dancesport Championships, KTOC – Khánh Thi Open Dancesport Championship 15, Rising Stars… Nói về làm cố vấn và giám khảo, Khánh Thi được nhiều người biết đến, yêu mến hơn qua chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Chương trình đã gây được tiếng vang lớn và làm liên tiếp 8 mùa cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 9

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 10

 Khánh Thi để lại ấn tượng nhất khi làm giám khảo chương trình Bước nhảy hoàn vũ liên tiếp 8 mùa.

Trong chương trình, cô thuyết phục thí sinh và khán giả bởi những nhận xét chuyên môn sắc sảo. Dù là nữ cố vấn khó tính và khắt khe nhất nhưng Khánh Thi nhận được sự nể phục từ thí sinh vì cách hướng dẫn, chỉ dạy tận tình, đúng trọng tâm.

Với kinh nghiệm 8 năm ngồi trên ghế nóng, nữ nghệ sĩ từng tiết lộ, cô cùng các ban giám khảo đều tham gia vào việc xây dựng ý tưởng chuyên môn, hỗ trợ, góp ý cho bài thi của các thí sinh, theo sát họ để có thể đưa ra những nhận xét tốt nhất, để khán giả có một chương trình hay và đáng xem.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 11

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau năm 1999. Tới năm 2000 cặp đôi bắt đầu cùng nhau tập luyện khiêu vũ. Quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp khi mà Việt Nam chưa có nhiều người biết đến môn thể thao cao cấp này. Hợp nhau về tính cách và cả niềm đam mê với những điệu nhảy, Khánh Thyi và Chí Anh đã trở thành một cặp đôi đẹp cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. 

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 12

 Không chỉ là cặp đôi ăn ý trên sân khâu mà ngoài đời Khánh Thi và Chí Anh cũng từng có khoảng thời gian mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Suốt từ ngày mới quen nhau cho đến khi chia tay vào năm 2009, cả Khánh Thi và Chí Anh đã cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định tên tuổi của mình với vị trí đôi nhảy số 1 Việt Nam. Dù hợp ý nhau, đồng điệu với nhau cả trên sàn diễn cũng như trong tình yêu nhưng họ vẫn quyết định chia tay khiến bao người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. Tưởng chuyện tình giữa cặp đôi vàng của dancesport Việt sẽ có một kết thúc đẹp nhưng rồi họ lại đường ai nấy đi.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 13

Hợp nhau đến như vậy nên khi quyết định chia tay, cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thi gây bất ngờ khi bật khóc bên cạnh tình cũ. Cụ thể, sau phần thi của một thí sinh, Chí Anh hỏi Khánh Thi có giận anh không nếu như anh đánh giá thẳng thắn về thí sinh trong đội cô. Khánh Thi cười trước câu nói của bạn trai cũ, nhưng sau đó cô bỗng khóc nghẹn ngào khiến Chí Anh và nhiều người ngạc nhiên. Cô nói: "Giận anh thì giận lâu rồi. Trong 7 năm nay, chữ giận không còn nữa, chữ cảm ơn hiện lên nhiều hơn. Em phải thực sự cảm ơn anh. Nếu không có anh thì sẽ không có Khánh Thi ngày hôm nay.”

Sau khi lấy lại tinh thần, nữ kiện tướng dancesport hỏi ngược lại Chí Anh, liệu anh có giận cô không nếu cô đưa ra lời nhận xét không tốt về các thí sinh của anh. Nam giám khảo khéo léo dùng câu hát: “Giận thì giận, mà thương càng thương” để đáp lại.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 14

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 15

Khánh Thi làm mọi người “đơ” khi bật khóc trước câu hỏi của tình cũ.

Gần 10 năm yêu nhau và 13 năm chia tay nhưng Chí Anh vẫn luôn được Khánh Thi nhắc tới với những ngôn từ đầy trân trọng. Thậm chí khi nhắc về tình cũ cô còn cho biết Chí Anh là người đàn ông tuyệt vời.Dù giờ đây, mỗi người đều có cuộc sống mới và một gia đình riêng nhưng Chí Anh - Khánh Thi vẫn luôn bên nhau và để lại dấu ấn đậm nét trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 16

Chuyện tình của "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi và cậu học trò kém 11 tuổi Phan Hiển đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Quen nhau từ năm 2009, trở thành cặp đôi ăn ý trong làng dancesport Việt Nam, sau những ngày cùng nhau tập luyện và thi đấu hai người đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên do khoảng cách về tuổi tác và mối quan hệ thầy trò nên chuyện tình cảm của họ đã gặp nhiều trắc trở. Chính sự chênh lệch tuổi tác đã khiến cả hai bị gia đình phản đối kịch liệt.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 17

Cậu học trò Phan Hiển bất ngờ công khai yêu cô giáo Khánh Thi, sự chênh lệch về tuổi tác khiến tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở.

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi lại trở về bên nhau và cùng tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Sau đó nữ kiện tướng dancesport đã mang thai con đầu lòng, trong suốt quá trình tới tận lúc sinh Khánh Thi gần như kiệt sức bởi áp lực từ dư luận, sự ngăn cấm của gia đình người yêu. Tuy nhiên, với sự chân thành của Phan Hiển đã giúp cô vượt qua. Anh công khai dọn về ở chung, chăm sóc cho 2 mẹ con từ bữa ăn giấc ngủ, cho tới việc dẫn nhau đi sự kiện tay trong tay.

XEM CLIP: Khánh Thi tràn nước mắt kể lại những cay đắng của lần mang thai đầu.

Dù kém 11 tuổi nhưng Phan Hiển rất bản lĩnh, anh đã giúp Khánh Thi vượt qua áp lực dư luận và gia đình. Đến tháng 6/2018, cô hạ sinh thêm một bé gái. Bị sinh non trước 1 tháng, lại bị trầm cảm sau sinh nhưng Khánh Thi đổi lại được chồng tâm lý, luôn chiều chuộng, là người nói lời xin lỗi trước, vợ muốn gì là cũng làm cho bằng được. Nhận xét về người bạn đời, Khánh Thi cho biết Phan Hiển là người chín chắn, bản lĩnh hơn so với tuổi thật. 

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 18

Nữ kiện tướng dancesport được chồng trẻ chiều hết mực.

Không chỉ chiều vợ mà Phan Hiển cũng luôn bênh vực bạn đời hết mình. Thế nhưng cuộc hôn nhân của cả hai vẫn không ngừng gặp phải những ý kiến trái chiều. Khánh Thi từng bộc bạch cô bị người ta gọi là "yêu tinh già": "Người ta săm soi vì không tin hoặc không chấp nhận một mối quan hệ lệch tuổi. Họ thường chờ gia đình tôi xảy ra chuyện hơn là chúc phúc cho chúng tôi. Đó là thực tế trong giới nghệ sĩ. Tôi không thân Lệ Quyên nhưng luôn thấy rất cảm thông mỗi khi cô ấy đăng hình đều bị soi mói, chỉ trích vì yêu bạn trai kém tuổi.  

Tôi và anh Hiển đã có 2 con nhưng vẫn có người gọi tôi là 'yêu tinh già'. Tôi nói với chồng: 'Anh thấy không, đến giờ em vẫn chưa được yên với xã hội đấy...' Anh Hiển rất bức xúc, tôi lại càng không dám nói gì thêm. Hôm sau, anh công khai đáp trả người đó. Tôi bật cười, nhắn cho anh: 'Thank you. Nhưng anh viết sai chính tả nhiều thế!'"

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 19

Khánh Thi cho biết cô có 2 con với chồng vẫn bị gọi là "yêu tinh già".

Trước đó, sự việc diễn viên Trà My đã lên trang cá nhân nêu quan điểm về mối tình Khánh Thi - Phan Hiển đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Theo đó, diễn viên Trà My đã dùng rất nhiều từ ngữ phản cảm, xúc phạm nặng nề khi cho rằng Khánh Thi năm xưa đã "bẫy" Phan Hiển để có thai nhưng không được đăng ký kết hôn.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 20

Khánh Thi bị một diễn viên xúc phạm khi được chồng trẻ yêu thương.

Trước lời lẽ kém duyên của Trà My, Phan Hiển chính thức đáp trả người đẹp bằng status nhẹ nhàng, nhưng đầy văn minh để bênh vực vợ: "Đôi lời gửi đến chị Phan Thị Trà My. Ngay từ đầu khi đến với nhau thì cả hai người đều tự nguyện đến với nhau hay nói đúng hơn là Hiển luôn chủ động trong việc tiến đến với Thi. Và khi yêu Thi thì Hiển đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác nhan sắc hay gia thế của Thi mà cái Hiển yêu là con người của Thi. Ở thời điểm đó thì cả Thi và Hiển đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc chị nói Thi bẫy Hiển thật sự nghe rất kỳ.

Khi Hiển xác định yêu Thi thì Hiển cũng đã chấp nhận những lời dị nghị từ rất nhiều người. Đối với Hiển khi yêu ai đó thì việc dành thời gian cho người mình yêu hay hi sinh những sở thích cá nhân của mình thì cũng là chuyện rất bình thường. Và Hiển không xem đó là việc mất tự do. Hiển không muốn dành những lời lẽ nặng nề với chị vì Hiển biết rất nhiều người đã làm chuyện đó rồi. Hiển hy vọng chị sẽ không dùng những lời lẽ gây tổn thương hay xúc phạm đến vợ em và đặc biệt là 2 đứa con của em. Chúc chị thật nhiều điều tốt lành".

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 21

Phan Hiển bênh vực vợ khi bị người ngoài nói xấu.

Hiện tại, Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến từ khán giả dù chưa tổ chức đám cưới. Từ khi xây dựng tổ ấm, Khánh Thi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho chồng thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển còn không ngại công khai nhiều lời mật ngọt với Khánh Thi. Cách đây không lâu, anh còn gọi vợ là "Nàng công chúa bé nhỏ của anh". Nam vũ công cũng khẳng định Khánh Thi chính là "nóc nhà". Anh từng dí dỏm nói rằng: "Nói chung, nhà phải có nóc, mỗi lần như thế mà tôi mở miệng ra là banh nóc nên tốt nhất là im luôn cho yên ổn. Yêu Khánh Thi áp lực lắm, nhưng lỡ rồi thì thôi".

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 22

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 23

Dù kém hơn 10 tuổi nhưng Phan Hiển vẫn coi vợ là "nàng công chúa bé nhỏ".

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 24

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 25

Cặp đôi hiện đang hạnh phúc viên mãn bên 2 con.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 26

Cách đây vài ngày, Phan Hiển chia sẻ hình ảnh trao nhẫn kim cương cho Khánh Thi làm dân tình rần rần và cho rằng cặp đôi sắp tổ chức đám cưới sau nhiều năm chung sống.

Nữ giám khảo từng khóc bên tình cũ trên TV: Bị gọi là amp;#34;yêu tinh giàamp;#34;, chồng trẻ vẫn cưng - 27

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-giam-khao-tung-khoc-ben-tinh-cu-tren-tv-bi-goi-la-yeu-tinh-g...

Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi bằng nhẫn kim cương đắt tiền: Đám cưới sắp đến gần
Với chi tiết này, cư dân mạng nôn nóng một lễ cưới hoành tráng của Khánh Thi - Phan Hiển sau hơn 1 thập kỷ ở cạnh nhau.

Phan Hiển

Theo Trần Anh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phận đời giám khảo gameshow