Nữ MC đặt tên cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà: Có con trai duy nhất giỏi xuất sắc

ANNE - Ngày 16/02/2024 19:00 PM (GMT+7)

Nữ MC đình đám một thời của chương trình "Thay lời muốn nói" vừa khoe tin vui của quý tử Gia Toại.

XEM VIDEO: MC Quỳnh Hương tiết lộ việc đặt tên cho con Hồ Ngọc Hà.

Quỳnh Hương là nữ MC quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là qua chương trình Thay lời muốn nói trên HTV. Cô được nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả mến mộ. MC Quỳnh Hương được Hồ Ngọc Hà yêu quý và chính là người đặt tên tiếng Việt cho cặp song sinh Lisa và Leon.

Đời tư, nữ MC có cuộc hôn nhân gắn bó, sinh được 1 cậu con trai tên là Gia Toại, biệt danh Tin. Gia Toại đi du học ở Anh. Thi thoảng trên mạng xã hội, Quỳnh Hương có những tiết lộ về chàng quý tử của mình với đầy niềm tự hào. 

MC Quỳnh Hương và con trai Gia Toại.

MC Quỳnh Hương và con trai Gia Toại.

Hôm nay (16/2), nữ MC đình đám một thời của Thay lời muốn nói đã khoe tin vui của con trai: "Từ nước Anh, anh Tin - Gia Toại gửi về nhà một tin vui nho nhỏ: Con vừa tham gia một festival âm nhạc có tuổi đời hơn một trăm năm mang tên Mrs Sunderland Festival Huddersfield, và năm nay, với bảng thi Âm nhạc Chopin, con được may mắn đạt giải Nhất.

Niềm vui nhỏ xíu vậy thôi đó.  Vậy mà cả nhà vẫn rất vui. Mẹ khen chiếc cúp đẹp quá chừng, con cười: Dạ, nhưng là cúp luân lưu mẹ ơi, con chỉ được giữ đến năm sau sẽ trả lại cho người giải Nhất của mùa kế tiếp. À, ukie fine, như vậy cũng rất vui rồi con.

Chúc mừng con thêm một viên gạch nhỏ trên hành trình theo đuổi dòng âm nhạc Chopin mà con chọn làm lẽ sống của cả đời con nha. Cả nhà ta yêu con".

Con trai nữ MC vừa đoạt giải Nhất trong một festival âm nhạc tại Anh.

Con trai nữ MC vừa đoạt giải Nhất trong một festival âm nhạc tại Anh.

Được biết, năm ngoái, Gia Toại nhà MC Quỳnh Hương đã tốt nghiệp Đại học York tại thành phố York, Anh Quốc. Sau đó, cậu tiếp tục học chuyên sâu lên một cấp độ nữa là bậc Sau đại học. Nữ MC cho biết, ước nguyện của con trai là "tiếp tục được nghiên cứu chuyên sâu về âm nhạc Chopin và ứng dụng nó vào tính chữa lành trong cuộc sống hiện tại".

Ngày con trai tốt nghiệp, Quỳnh Hương tâm sự rằng: "19/7/2023. Anh Nguyễn Lê Gia Toại, tức anh Tin nhà chúng mình chính thức được tốt nghiệp chuyên ngành Âm nhạc tại Đại học York, nước Anh.

Mẹ và chị Mi Bảo Hương lặn lội đường xa chạy qua mấy bữa rày, kịp dự với ảnh buổi lễ tốt nghiệp thiệt là ấm cúng. Thấy mình hoàn toàn rất vào vai 'phụ huynh', haha, cùng với hàng mấy trăm phụ huynh khác từ khắp nơi đổ về, tựu lại cái khán phòng tròn, bốn bề ngó xuống thấy mấy đứa vốn là con/cháu mình bữa nay ngồi trang trọng trong những bộ lễ phục, ai cũng xôn xao nôn nao thấy thương".

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2024/images/2024-02-16/nu-mc-dat-ten-cho-cap-song-sinh-nha-ho-ngoc-ha-co-con-trai-duy-nhat-gioi-xuat-sac-357117060_822860515876420_2150416732566662214_n-1708075526-909-width1536height2048.jpg width660 /

Nữ MC đặt tên cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà: Có con trai duy nhất giỏi xuất sắc - 4

Sau khi tốt nghiệp Đại học York, Gia Toại tiếp tục học lên bậc Sau đại học.

Nữ MC nhớ lại: "Mình hồi tưởng lại những ngày đầu tiên của ảnh bậc đại học, từ năm nhất bị kẹt dịch phải học online suốt năm, rồi đầu năm 2 một thân một mình kéo vali sang tự vật lộn xoay sở khó khăn đủ bề từ chỗ ở đến các môn học. Những khi cảm thấy mình quá yếu đuối tự ti vì cảm giác 'không bằng ai'. Cảm giác mờ mịt về tương lai. Cảm giác cô độc và trơ trụi... 

Rồi qua năm 3, bắt đầu từ từ thích nghi dần, như cái cây đủ trui rèn qua thời gian thử thách, bắt đầu nhú rễ bén xuống đất... Điểm số ngày càng khá lên. Buổi biểu diễn Recital được đổ vào 300% nỗ lực. Những thời đi làm thêm tại quán ăn Việt tạo thêm sự năng động tháo vát và tăng tính kết nối... Tất cả đều là những viên gạch nhỏ, con cần mẫn kiên trì xây lên dần dần.

Để rồi đến cuối năm, nhận được kết quả báo điểm cuối cùng rất khá so với thời kỳ đầu vào, và với kết quả này, con đã đủ tiêu chuẩn được University of York tiếp tục nhận vào cho đào tạo bậc Sau đại học ngay tiếp sau đây. Cả nhà thiệt là mừng cho con".

Nữ MC đặt tên cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà: Có con trai duy nhất giỏi xuất sắc - 5

Quỳnh Hương tự hào khi con ngày càng trưởng thành, vững vàng hơn.

Quỳnh Hương tự hào khi con ngày càng trưởng thành, vững vàng hơn.

Khi con trai 18 tuổi và mong muốn ở lại Anh để hoàn thành việc học và kỳ thi Tú tài quốc tế (IB), cô bày tỏ đây là một quyết định không hề dễ dàng với người làm cha mẹ. Nữ MC mong con về Việt Nam, tuy nhiên cô cũng cân nhắc cho tương lai của Gia Toại cũng như tôn trọng quyết định của con.

Qua từng năm học, Quỳnh Hương mừng vì con luôn kiên trì, đồng thời trưởng thành lên, năng động hơn, vững vàng hơn. Cô thổ lộ: "Và ba mẹ đã không hối tiếc quãng thời gian quyết định chọn làm bạn đồng hành bên cạnh con, lắng nghe con và gỡ rối phụ con, chứ không nguyện làm những cái 'ô dù' chuyên thay con che mưa nắng cuộc đời. Vì ba mẹ biết, có những thứ mưa gió cuộc đời, trước sau gì rồi ai cũng phải tự mình chịu ướt, tự mình cảm nhận, tự mình quyết định bung ô tự che cho chính mình, người khác không có nhào vô che thay được".

Nữ MC đặt tên cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà: Có con trai duy nhất giỏi xuất sắc - 7

Nữ MC bày tỏ không nguyện làm những cái ô dù chuyên thay con che mưa nắng cuộc đời.

Nữ MC bày tỏ "không nguyện làm những cái 'ô dù' chuyên thay con che mưa nắng cuộc đời".

Con trai 19 tuổi của MC Quỳnh Hương như tri kỷ của mẹ, chia sẻ mọi buồn vui
MC Quỳnh Hương có cậu con trai duy nhất rất ngoan ngoãn và từ lâu đã trở thành tri kỷ của chị trong cuộc sống. Mọi buồn vui 2 mẹ con cùng chia sẻ với...

Show truyền hình

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng