Nửa đêm giữa lúc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa kết thúc, Lệ Quyên đăng "tâm thư" sau hàng loạt drama

ANNE - Ngày 04/02/2024 01:01 AM (GMT+7)

Dân mạng chú ý nhất đến câu "những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải" của nữ ca sĩ.

XEM VIDEO: Lệ Quyên chia sẻ tại Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Đêm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của trưởng nhóm Trang Pháp. Chương trình cũng tìm ra nhóm Đạp Gió gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh

Trước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên bày tỏ với khán giả mong muốn muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm cho các chị đẹp khác nếu may mắn được lọt vào: “Đi đến nửa quãng đời, Quyên mới dám là một người thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cho Quyên cơ hội để thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh của bản thân mình”.

Cô cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô. Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các chị đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp Gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn.

Trong đêm Chung kết, trước mặt các chị đẹp, Lệ Quyên đã ngỏ ý nhường suất vào thành đoàn cho người khác khi chưa công bố kết quả.

Trong đêm Chung kết, trước mặt các chị đẹp, Lệ Quyên đã ngỏ ý nhường suất vào thành đoàn cho người khác khi chưa công bố kết quả.

Lúc này, Diva Mỹ Linh đã đứng lên dí dỏm nói: "Ai cũng chỉ mong được vào đoàn thôi mà chị ấy lại bảo chị ấy không! Bây giờ chờ kiểm toán lại từ đầu hơi mệt nên thôi chị nhường cho tôi đi! Nếu mà chị Quyên không được thì nhường cho chị Mỹ Linh, chứ bây giờ kiểm toán lâu quá, mệt quá. Các chị có cho rút không?" 

Tuy nhiên, các chị đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả nhóm nhạc Đạp Gió vẫn giữ nguyên như ban đầu. 

XEM VIDEO: Phản ứng của Diva Mỹ Linh khi Lệ Quyên xin nhường suất thành đoàn "gây sốt".

Cư dân mạng không khỏi thích thú với sự hài hước và nhanh trí của nữ hoàng meme mới.

Cư dân mạng không khỏi thích thú với sự hài hước và nhanh trí của "nữ hoàng meme mới".

Trong suốt hành trình của chương trình, Lệ Quyên bị khán giả nhận xét "tạo sóng tạo gió" bằng những câu nói ám chỉ trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ ngụ ý một chị đẹp trong chương trình "ham hố, thèm khát vinh quang". "Nữ hoàng phòng trà" sau đó đã liên tục có nhưng story cho rằng 99% chị đẹp cố gắng, riêng 1% phá hỏng, vứt hết công sức người khác.

Nữ ca sĩ cho rằng có người đang chi tiền chạy thông tin, hình ảnh xấu hạ bệ mình. Cô nói người chơi xấu mình "đóng vai công chúa ngây thơ, thánh thiện, vô tội. Mưu mô, quỷ kế đã có ê-kíp lo. Yên tâm, rất chuyên nghiệp và bài bản".

Có thể nói, Lệ Quyên là người gây chú ý nhất với drama ồn ào xung quanh chương trình khi nhiều lần lên tiếng không hài lòng. Cô chia sẻ trong một đêm diễn: "Lúc đầu khi mời Quyên tham gia, chương trình mang đến cho Quyên một cái kẹo rất đẹp. Mình đã hy vọng đó là một cái kẹo không những đẹp mà còn ngon nữa. Tuy nhiên, khi mình mở kẹo ra, thì chỉ toàn là giấy thôi, không đẹp đẽ, không chứa chan như mình mơ ước".

Nữ hoàng phòng trà là chị đẹp gây ồn ào nhất chương trình.

"Nữ hoàng phòng trà" là chị đẹp gây ồn ào nhất chương trình.

Nhiều khán giả còn nghi vấn Lệ Quyên có mâu thuẫn với Trang Pháp, bởi lẽ giọng ca Sầu tím thiệp hồng bỗng gay gắt khi khán giả đề cập đến tên đàn em trong phần bình luận. Chính vì vậy, khi đêm Chung kết khép lại, nhiều người đã chờ đợi xem Lệ Quyên nói gì.

Đúng như dự đoán, ngay sau tập cuối Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lệ Quyên đã đăng status lúc nửa đêm giãy bày những cảm xúc của mình. 

Cô chia sẻ: "Cuộc chơi tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã dừng lại và đây là lúc Quyên muốn nói một điều chân thành: Cảm ơn chương trình vì đã cho Quyên có dịp 'sống hết mình'. Hết mình với những ca khúc ,vũ đạo, màn trình diễn Quyên chưa bao giờ dám thử, hết mình trên một sân chơi lạ lẫm và hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải.

Không phải mọi thứ 'hết mình' đều hoàn toàn tốt, nhưng có thể 'sống hết mình' đã là một điều tuyệt vời đối với người nghệ sĩ rồi. Không cần đóng khung trong những hình tượng phải thật hoàn hảo, không phải im lặng tươi cười xã giao mọi lúc mọi nơi, đấy cũng là hạnh phúc. Vì lúc đó, mình được là chính bản thân mình. Quyên vẫn là như vậy xưa nay".

Lệ Quyên lên tiếng ngay trong đêm, khi Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa khép lại.

Lệ Quyên lên tiếng ngay trong đêm, khi Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa khép lại.

Đặc biệt, "nữ hoàng phòng trà" cho biết nếu được trở lại, cô vẫn sẽ phản ứng, đáp trả những sự công kích như vậy: "Nếu được lựa chọn một lần nữa quay lại cuộc chơi này, Quyên biết mình sẽ vẫn chơi theo cách của mình. Vẫn sẽ nhảy hết mình dù chưa quen. Vẫn sẽ hát bằng tất cả cảm xúc. Vẫn sẽ phản ứng với những thứ mình nhìn thấy và tin là không đúng.

Vẫn sẽ muốn bảo vệ những điều mình tin nó không sai. Thậm chí vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình khi sự chịu đựng của bản thân bị vuợt quá giới dù điều đó có làm cả 2 phía chịu tổn thương ít nhiều. Quyên xuyên qua nó để dừng lại. Đó là con người thật, tính cách thật của Quyên".

Cô cho rằng bản thân đã hết mình với cuộc chơi và hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải.

Cô cho rằng bản thân đã hết mình với cuộc chơi và "hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải".

Là người có suất trong nhóm Đạp Gió nhưng Lệ Quyên cho biết sau đêm Chung kết, các chị đẹp không còn đứng chung sân khấu. Điều đó dấy lên dự đoán Lệ Quyên sẽ không tham gia hoạt động nhóm. Cô bày tỏ: "Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người lại chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn. Và thứ Quyên mong muốn nhất tại cuộc chơi này chính là những nghệ sĩ trẻ hơn, sẽ có nhiều năm cống hiến hơn Quyên được trao thêm cơ hội".

Nhóm Đạp Gió vừa ra mắt nhưng Lệ Quyên lại chia sẻ Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa làm dấy lên nghi vấn tan rã.

Nhóm Đạp Gió vừa ra mắt nhưng Lệ Quyên lại chia sẻ "Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa" làm dấy lên nghi vấn tan rã.

"Dù mong muốn đó đã không thể trở thành hiện thực vì nhiều lý do nhưng Quyên đã được nói ra điều mình nghĩ, đơn giản đó là quyền cá nhân được chia sẻ trong góc nhìn thương quý với các đồng nghiệp của mình (điều này trong thực tế có rất nhiều, ngay trong các chương trình chính thống chứ không phải game show). Thế giới giải trí nhiều sự cạnh tranh Quyên tin là tất cả nghệ sĩ đều biết rất rõ về điều đó, Quyên vẫn nhìn sự cạnh đó như sự thúc đẩy bản thân cố gắng hơn, chỉ đơn giản thế thôi.

Nhất là đến thời điểm này, với Quyên, cạnh tranh để giành lấy điều gì đó trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng (chỉ là game show giải trí, vui vẻ) là điều không liên quan và chắc chắn không bao giờ có rồi", nữ ca sĩ thổ lộ.

Cô bày tỏ mình không cạnh tranh để giành lấy điều gì đó trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Cô bày tỏ mình không cạnh tranh để giành lấy điều gì đó trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Cuối cùng, Lệ Quyên gửi lời cảm ơn đến khán giả: "Lời cảm ơn chân thành nhất, Quyên muốn dành cho những khán giả đã hiểu, chấp nhận cho Quyên sống theo cách của mình. Có thể 'hết mình' trong chừng mực, đôi khi được bình dị khóc cười như một người phụ nữ bình thường để rồi sau đó lại tiếp tục bền bỉ đam mê với nghệ thuật, toả sáng với khán giả trên sân khấu 'thật sự' của mình, nơi vòng tay ấm áp nồng nàn chưa bao giờ giảm đi của khán giả suốt 25 năm qua và Quyên mong ước còn nhiều hơn thế nữa. Chúc mọi người năm mới bình an".

Hiện tại, lời lên tiếng của Lệ Quyên thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với những phản ứng trái ngược. Dân mạng chú ý nhất đến câu "những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải" của nữ ca sĩ.

Nửa đêm giữa lúc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa kết thúc, Lệ Quyên đăng amp;#34;tâm thưamp;#34; sau hàng loạt drama - 8

Lệ Quyên bật khóc ở tập trước, nói mình non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế.

Lệ Quyên bật khóc ở tập trước, nói mình non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế.

Trước đó, trong chương trình, Lệ Quyên nhiều lần lên tiếng bảo vệ MLee. Cô nói: "Tôi không hề biết MLee nhưng đến giờ phút này, tôi là người đi với MLee nhiều nhất trong hành trình này. Tôi rất non trẻ khi tham gia truyền hình thực tế, không lường trước được điều sẽ xảy đến với mình, nhưng không phải sẽ ảnh hưởng xấu đến mình. Tôi muốn nói với MLee cứ đáng yêu, hãy là em, cuộc đời sẽ đền bù những gì em phải thử thách suốt cả thời thơ ấu. Mọi thứ đều an bài, em cứ bình thản và bước đi".

Nghe chia sẻ của đàn chị, Diệp Lâm Anh cho biết Lệ Quyên lúc nào cũng mạnh mẽ, đứng ra giải quyết mọi chuyện nên các em luôn “mách” để nhờ vả: “Vì chị Lệ Quyên hay đứng ra giải quyết cho các em, nhiều khi khán giả không nhìn thấy những gì xảy ra ở chương trình. Tôi muốn làm cách nào nói cho khán giả hiểu”. Lệ Quyên xúc động trước nhận xét của Diệp Lâm Anh về mình và bật khóc.

Tập cuối Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Mỹ Linh đoạt giải Chị đẹp của năm, Trang Pháp trở thành trưởng nhóm Đạp gió
Bên cạnh đó, Trang Pháp cũng nhận giải thưởng "Chị đẹp toàn năng", Lan Ngọc đoạt giải "Chị đẹp tỏa sáng".

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên