Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè

Anne Ngày 17/10/2020 09:35 AM (GMT+7)

Diễn viên Phương Dung vỡ mộng sau cưới vì chồng MC chơi bời, "bồ bịch trai gái", coi trọng bạn bè hơn vợ.

XEM VIDEO: Chồng diễn viên Phương Dung gây phẫn nộ khi đi đám cưới bạn để vợ sinh con một mình.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo trên VTV tuần này, MC Ốc Thanh Vân đã có dịp trò chuyện cùng cặp vợ chồng MC Nguyễn Khang và diễn viên Phương Dung. Đây là cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ, đồng hành cùng với nhau gần 10 năm.

Trong 3 năm yêu nhau, mọi thứ đối với cặp đôi đều màu hồng, cả hai chỉ muốn nhanh chóng “về chung một nhà” để được ở bên cạnh nhau. Thế nhưng sau khi kết hôn, mọi thứ thay đổi khiến diễn viên Phương Dung hoàn toàn “vỡ mộng”.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 1

Vợ chồng diễn viên Phương Dung - MC Nguyễn Khang.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 3

MC nhiều lần bất ngờ, xót xa vì câu chuyện của cặp đôi này.

Vỡ mộng sau cưới vì chồng MC chơi bời, "bồ bịch trai gái", coi trọng bạn bè hơn vợ

Chia sẻ cùng Ốc Thanh Vân, Phương Dung cho biết, tâm lý cô rất bất ổn sau khi kết hôn vì có quá nhiều thứ thay đổi khiến cô chưa kịp thích nghi. Đáng lẽ trong khoảng thời gian khó khăn ấy, Nguyễn Khang phải là người ở bên động viên, làm cầu nối giúp Phương Dung nhanh chóng hoà nhập với nếp sống gia đình anh. Nhưng Nguyễn Khang không những không giúp được vợ mình, mà thậm chí còn chưa xác định được bản thân đã lập gia đình.

Anh chơi bời, bạn bè, thậm chí “bồ bịch trai gái”. Đó là lúc Phương Dung “vỡ mộng” nhận ra chồng chưa đủ trưởng thành để kết hôn.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 4

Chồng Phương Dung từng nói với vợ: Thà không có người yêu chứ không để mất bạn.

“Từ sự nghiệp, tài chính đến công việc nhà hay cả chuyện con cái... tất cả mọi thứ đều dồn lên người tôi trong khoảng thời gian đó”, Phương Dung chua xót nói. Cô nhiều lần chia sẻ với chồng về những khó khăn mà mình gặp phải, thế nhưng với anh đó chỉ là những lời lải nhải mà anh không mấy quan tâm.

Sự vô tâm của Nguyễn Khang còn thể hiện ở việc anh coi trọng bạn bè hơn vợ, thậm chí đề cao nhiều mối quan hệ ở bên ngoài hơn việc phải vun vén, chăm sóc cho mái ấm nhỏ. Anh từng nhiều lần nói với Phương Dung rằng anh thà không có người yêu chứ không để mất bạn. Chính nam MC thừa nhận, thời điểm đó anh sống rất vô tâm, anh bị cuốn vào những cuộc vui mà quên mất phải dành thời gian cho vợ.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 5

Nữ diễn viên bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình để đi đám cưới bạn.

Thậm chí thời điểm mới mang thai, Phương Dung từng bỏ nhà đi lang thang vì quá mệt mỏi. Mang thai đến tháng thứ 8, cô vẫn phải tự chạy xe máy, tự lo cho bản thân. Ngày sinh con đầu lòng, cô một mình trong bệnh viện trong khi đó chồng đi đám cưới bạn.

Nghe chuyện, MC Ốc Thanh Vân phẫn nộ, cô nói rằng: "Chuyện gì có thể thông cảm được nhưng chuyện đó thì không được. Nó rất là đáng giận luôn". Sau khi sinh con xong, thì chồng Phương Dung chỉ vào thăm đúng 2 tiếng rồi lại bỏ đi tiếp. Nằm trong bệnh viện, nhìn những người xung quanh đều có chồng kề bên, lo lắng, chăm sóc càng khiến cô thêm tủi thân, đau đớn. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn luôn là “nút thắt” không thể nào tháo gỡ trong lòng Phương Dung, mỗi lần nhắc lại đều khiến cô rơi nước mắt.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 6

Ốc Thanh Vân không chấp nhận một người chồng vô tâm đến mức độ như vậy khi vợ mang nặng đẻ đau.

Con dâu mất chỗ dựa trong nhà khi mẹ chồng đột ngột qua đời

8 năm sống cùng một người chồng vô tâm, Phương Dung phải chịu đựng bao nhiêu uất ức, khổ cực. Nữ diễn viên nhiều lần muốn từ bỏ nhưng vẫn cố gắng “bấu víu” vì mẹ chồng là điểm tựa, là người yêu thương cô hết mực. Phương Dung nhiều lần đưa ra “tối hậu thư” buộc chồng phải thay đổi nhưng không thể. Cho đến khi biến cố ập đến khiến Nguyễn Khang phải tự nhìn lại chính mình.

“Mẹ chồng thương tôi như con ruột, lo lắng chăm sóc tôi đến từng đôi giày, từng bộ nội y. Tôi có thể sống với chồng đến thời điểm hiện tại đều là vì mẹ anh ấy. Thế nên khi mẹ mất, đó là sự đả kích lớn đối với tôi. Điểm tựa duy nhất để tôi có thể bấu víu cuối cùng cũng hoàn toàn biến mất. Đó là lúc tôi không thể chịu đựng thêm được nữa”, Phương Dung nghẹn ngào.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 7

Mẹ chồng là điểm tựa duy nhất để Phương Dung bấu víu trong 8 năm sống cùng người chồng vô tâm.

Biến cố đau lòng xảy ra khiến Nguyễn Khang nhận ra những lúc anh khó khăn, cùng cực nhất, không phải là bạn bè hay ai cả, mà vợ mới là người ở bên để cho anh chỗ dựa vững chắc nhất. Sự ra đi của mẹ khiến nam MC nhận ra anh không thể để mất thêm người vợ luôn vì anh mà chịu đựng. Không thanh minh cũng không giải thích, điều duy nhất Nguyễn Khang có thể làm bây giờ là thừa nhận những lỗi lầm, thay đổi bản thân và bù đắp cho vợ suốt những tháng ngày vừa qua.  

Cũng kể từ đó, Nguyễn Khang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, anh chủ động chăm sóc vợ con, thậm chí còn làm việc nhà, ủi quần áo cho vợ. Anh luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hết sức có thể để hàn gắn những vết thương mà mình đã gây ra cho vợ.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 8

Chỉ sau biến cố, nam MC mới nhận ra người bên mình chỉ có vợ.

Sự cố gắng của Nguyễn Khang giúp cho cuộc hôn nhân của cả hai ngày một gắn kết hơn, nhưng theo Phương Dung thì chưa thể gọi là “yêu lại từ đầu” vì mọi thứ đã nguội lạnh. “Bây giờ chúng tôi sống không gọi là tình yêu nữa, mà gọi là tình cảm vợ chồng thôi”, Phương Dung bộc bạch.

Trước những chia sẻ chân thành của Phương Dung và Nguyễn Khang, MC Ốc Thanh Vân khuyên cặp đôi hãy nuôi tình yêu dành cho nhau mỗi ngày, vì nếu không có tình yêu, người ta dễ buông tay khi biến cố đến. Nữ MC cũng mong Phương Dung hãy làm những điều mà cô thích để mang đến nhiều cảm xúc tích cực hơn.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ khi đồng nghiệp bị chồng MC bỏ mặc sinh con một mình vì bạn bè - 9

Nguyễn Khang cũng hy vọng vợ có thể bỏ qua những lỗi lầm của anh để cả hai cùng tiến về phía trước và xây dựng một tương lai hạnh phúc hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/oc-thanh-van-phan-no-khi-dong-nghiep-bi-chong-mc-bo-m...

Ốc Thanh Vân nghẹn đắng với người vợ vừa sinh con đã bị chồng đánh, đòi ném con xuống sông
Nữ MC nghẹn ngào khâm phục người vợ cưới chồng năm 17 tuổi, 20 tuổi biết chồng bị tâm thần và 25 năm chịu đựng đánh đập để chăm sóc anh.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân