Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân

Ngày 02/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện xúc động khi Phi Nhung chia sẻ về những người con nuôi cũng khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

XEM VIDEO: Phi Nhung lần đầu nói sự thật về mẹ và lý do cô nhận nuôi nhiều con.

Trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ tập 14 mới lên sóng có sự trở lại của NSND Tự Long với vị trí đội trưởng đội thập niên 80. Đặc biệt, NSƯT Chí Trung cũng chính thức gia nhập đại gia đình Ký Ức Vui Vẻ với vị trí đội trưởng thập niên 60. Với sự thay đổi hoàn toàn mới này, khán giả chương trình cũng đã mãn nhãn về kiến thức và độ tinh tế trong cuộc sống của vị đội trưởng mới đội thập niên 60.

Lần này, chương trình có sự tham gia của 5 khách mời: Nhạc sĩ Đài Phương Trang, NSƯT Công Ninh, diễn viên Kim Huyền, MC Anh Quân và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt. Ca sĩ Phi Nhung cũng trở thành nhân vật đặc biệt trong chương trình khiến khán giả vỡ oà.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung là nhân vật đặc biệt trong chương trình Ký ức vui vẻ mới phát sóng.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 3

Trong thử thách của đội thập niên 2000, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt ghi điểm khi đoán được chính xác nhân vật sẽ xuất hiện hiện tại sân khấu chính là ca sĩ Phi Nhung.

Với giọng hát ngọt ngào pha lẫn chất khàn đặc trưng, ca sĩ Phi Nhung chiếm được tình yêu thương của khán giả trong nhiều năm qua. Nhắc tới Phi Nhung, khán giả không thể không nhớ tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Bông Điên Điển, Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm, Ai Khổ Vì Ai, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi, …

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 4

Xuất hiện với bài Bông Điên Điển, Phi Nhung khiến hàng triệu khán giả thổn thức. Cô cũng chia sẻ: “Nhắc tới ca khúc này có quá nhiều kỷ niệm đối với em, là một người miền Trung mà phải hát tiếng Nam là điều khó quên nhất”.

Không chỉ được khán giả yêu mến, Phi Nhung còn nhận được rất nhiều tình thương đến từ các anh chị em nghệ sĩ. NSND Tự Long chia sẻ: “Phi Nhung là một phụ nữ đa tài, không chỉ hát trữ tình mà đến vọng cổ, dân ca cũng hát được. Và một kỷ niệm khó quên nhất là khi tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Phi Nhung diễn xuất cũng rất là hay và có nhiều cảm xúc”.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 5

Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ: “Chị Phi Nhung là một người luôn vui vẻ với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu nhưng ít khi nào chị chia sẻ những điều bên trong của chị. Nhân đây, em xin phép hỏi chị, tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận rất nhiều con nuôi”.

Câu hỏi của Ốc Thanh Vân dường như cũng chạm đến trái tim của Phi Nhung và cũng là mối quan tâm của rất nhiều khán giả.

Trước khi chia sẻ, Phi Nhung cũng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người con vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 6

Phi Nhung khóc nức nở khi lần đầu nói về cuộc sống mồ côi cha mẹ.

Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn”. Phi Nhung là một người con lai nên lúc đó không thể đi theo mẹ. Với những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, Phi Nhung phải để lại trong chùa.

Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung. Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã bước thêm một bước nữa và từ đó Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng “mẹ ơi”. Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm mẹ của Phi Nhung cũng qua đời.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 7

Cô chia sẻ trong nước mắt: “Em rất là thần tượng mẹ em. Tuy là được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu 'Mẹ ơi' mặc dù em rất là thèm được kêu”.

Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em. Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào!

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 8

Câu chuyện buồn đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Phi Nhung chạm đến trái tim rất nhiều khán giả cũng như rất nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 9

NSND Hồng Vân không thể kìm lòng trước mình với hoàn cảnh đầy bi thương của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 10

Kết thúc câu chuyện tất cả khách mời của chương trình đều bước lên ôm trầm lấy nữ ca sĩ Phi Nhung, đầy là tình cảm ấm áp nhất mà những người nghệ sĩ dành cho nhau.

Ngoài ra trong thử thách của đội thập 90 tuần này, khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của nhân vật khách mời đặc biệt đó chính là ca sĩ - vũ sư Nguyễn Hưng. Là một trong những cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất vào nhũng năm 90, ca sĩ Nguyễn Hưng tạo được dấu ấn riêng cho mình với những ca khúc sôi động cùng với những bước nhảy cuồng nhiệt trên sân khấu.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 11

Bất ngờ xuất hiện tại chương trình, ca sĩ Nguyễn Hưng làm sống lại ký ức trong lòng hàng triệu khán giả hâm mộ.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 12

Vẫn phong độ, điển trai, lịch lãm và màn vũ đạo đẹp mắt ca sĩ Nguyễn Hưng mang đến bầu không khí nóng bỏng đến với chương trình.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 13

Đặc biệt đối với NSND Hồng Vân, đây là cơ hội tốt nhất để nói lên nỗi lòng đã giấu kín rất nhiều năm qua. NSND Hồng Vân chia sẻ: “Nếu không có chương trình Ký Ức Vui Vẻ thì chắc anh Nguyễn Hưng sẽ không bao giờ biết được điều này”.

Đội trưởng Hồng Vân cho biết mình từng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của ca sĩ Nguyễn Hưng từ lúc anh còn hoạt động ở Việt Nam. Sau này, khi được tham gia hoạt động nghệ thuật và có dịp lưu diễn chung với ca sĩ Nguyễn Hưng, đội trưởng Hồng Vân cũng không dám lại nói chuyện trực tiếp với thần tượng của mình vì “sợ” bị lộ cảm xúc thật.

Chia sẻ của NSND Hồng Vân cũng khiến nhiều khán giả phải bất ngờ, NSƯT Công Ninh cũng hỏi nhỏ Hồng Vân “Bà kể như vậy là hồi xưa bà thích Nguyễn Hưng hả?” Ngay lập tức, Hồng Vân phải tiếp tục nói thêm vì sợ khán giả sẽ hiểu nhầm. Vì từng yêu thích ca sĩ Nguyễn Hưng từ lúc còn rất bé nên khi có dịp gặp thần tượng của mình ngoài đời Hồng Vân luôn có cảm giác sợ.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 14

Đặc biệt, chính Hồng Vân cũng chia sẻ: “Em không dám lại chào anh Nguyễn Hưng vì sợ mình hỗn”.

Trong cuộc đời của NSND Hồng Vân có 2 người mà cho đến tận thời điểm hiện tại dù đi diễn với nhau rất nhiều lần nhưng vẫn không dám chào đó chính là ca sĩ Nguyễn Hưng và Khánh Hà. Sau chương trình, được đối diện và nói chuyện trực tiếp với ca sĩ Nguyễn Hưng, NSND Hồng Vân đã được giải tỏa tâm lý đó.

Phi Nhung nức nở lần đầu nói về mẹ: Mẹ đi lấy chồng, lúc mẹ mất mới dám cầm chân - 15

Dàn khách mời không quên lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này cùng ca sĩ Nguyễn Hưng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phi-nhung-khoc-nuc-no-lan-dau-noi-khong-duoc-goi-m...

Chàng trai được Phi Nhung hỏi cưới hé lộ 4 lần cứu nữ ca sĩ thoát chết
Người này đã 4 lần "cứu mạng" Phi Nhung, trong đó có 1 lần nữ ca sĩ uống thuốc ngủ tự tử.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung