Phương Mỹ Chi có quyết định đột ngột ngày cuối năm, cha nuôi Quang Lê hụt hẫng

Ngày 31/12/2019 19:30 PM (GMT+7)

Á quân Giọng hát Việt nhí quyết định tách khỏi cha nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

XEM VIDEO: Phương Mỹ Chi và mẹ ruột xuất hiện trong một show truyền hình gần đây.

Hôm nay 31/12, phía Phương Mỹ Chi vừa bất ngờ thông báo nữ ca sĩ 16 tuổi sẽ tách khỏi công ty của Quang Lê. Cả hai đã gắn bó với nhau suốt 6 năm qua trên phương diện công việc, Quang Lê còn nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi.

Ngay từ sau khi ghi dấu ấn tại cuộc thi The Voice Kids và đoạt giải Á quân, Quang Lê đã yêu thích và quyết định đứng ra làm đại diện cho cô bé nhằm mang đến cho Mỹ Chi cơ hội được thử sức trên nhiều sân khấu lớn, với ê-kíp chuyên nghiệp. Trong 6 năm qua, nam ca sĩ đã dẫn dắt, định hướng cho Á quân Giọng hát Việt kể từ những ngày chân ướt chân ráo vào làng giải trí.

Được biết, trước khi Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi sự quản lý của công ty Quang Lê, cả hai ca sĩ vẫn là cha con nuôi có mối quan hệ thân tình, không có dấu hiệu rạn nứt và giọng ca Đập vỡ cây đàn đã cũng rất buồn vì quyết định này của con gái nuôi.

Phương Mỹ Chi có quyết định đột ngột ngày cuối năm, cha nuôi Quang Lê hụt hẫng - 1

Phương Mỹ Chi quyết định rời sự quản lý của công ty Quang Lê.

Phương Mỹ Chi có quyết định đột ngột ngày cuối năm, cha nuôi Quang Lê hụt hẫng - 3

Cả hai đã có quãng thời gian 6 năm gắn bó và là cha con nuôi.

Trong khi đó, Phương Mỹ Chi được nhận xét mới 16 tuổi nhưng rất khôn khéo trong cách trả lời. Chia sẻ với truyền thông, cô bé cho biết: "Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Giữa em và ba có tình cảm rất đặc biệt hơn bất kỳ ai. Trong tương lai, nếu bất cứ chương trình nào của công ty hay của ba Lê cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì em luôn sẵn sàng.

Đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em với công ty hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định này vì nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật của bản thân ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn một chút để đến với những điều mới mẻ hơn.

Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để em ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác thôi - không ai muốn con xa mình cả. Dẫu vậy sau 6 năm, em nghĩ đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình."

Phương Mỹ Chi có quyết định đột ngột ngày cuối năm, cha nuôi Quang Lê hụt hẫng - 4

Á quân Giọng hát Việt nhí được nam ca sĩ "Về đâu mái tóc người thương" nâng đỡ từ những ngày mới trở thành hiện tượng.

Phương Mỹ Chi có quyết định đột ngột ngày cuối năm, cha nuôi Quang Lê hụt hẫng - 5

Nay, cô bé đã thành thiếu nữ phổng phao và vẫn giữ được sức hút của mình suốt những năm qua.

Phương Mỹ Chi cũng bày tỏ khi được hỏi về được - mất trong mối quan hệ cha con với Quang Lê: "Em nghĩ được gì và mất gì là câu hỏi khó có thể nói hay đưa ra câu trả lời đầy đủ, xác đáng nhất. Em tin mỗi thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của em về những được - mất cũng sẽ khác nhau.

Và sau này, khi em lớn hơn chút nữa, có thể em sẽ lại suy nghĩ khác. Em chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa rằng em vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến ba Lê".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-my-chi-vua-co-quyet-dinh-dot-ngot-ngay-cuoi-na...

Phương Mỹ Chi có nhà mới sau khi nổi tiếng, mẹ ruột bị nói là bào mòn con mình
Phương Mỹ Chi cũng trả lời dí dỏm về nghi vấn mẹ ruột "bào mòn" sức lao động của mình từ khi còn nhỏ.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê