Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối”

Ngày 15/11/2017 14:58 PM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie trải lòng với khán giả những câu chuyện, suy nghĩ sâu sắc về biến cố trong cuộc đời.

Phương Trinh Jolie là nữ ca sĩ kiêm diễn viên được nhiều khán giả biết đến. Cô cũng là một trong những người đẹp xây dựng thành công hình tượng ca sĩ tài năng, gợi cảm, đồng thời gây chú ý bằng nhiều phát ngôn thực tế, táo bạo.

Mới đây, Phương Trinh Jolie xác nhận sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên. Tại đây, Phương Trinh Jolie có những phút trải lòng về những phát ngôn trong quá khứ.

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 1

Phương Trinh Jolie sẽ đảm nhận vai trò MC chương trình Người Kể Chuyện Tình.

Cô bày tỏ: “Khi tôi nêu quan điểm có người đồng thuận hoặc phản bác. Tuy nhiên, các ý kiến của tôi không vi phạm pháp luật, không trái luân thường đạo lý xã hội và không làm hại với bất kì ai. Công chúng có quyền có ý kiến, cảm nhận riêng và phát ngôn của tôi sẽ không làm mọi người ghét, chỉ là họ đồng tình, hay không”.

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 2

Cô luôn sống thật, sống thẳng, không làm điều gì hổ thẹn với bản thân, tự nhủ cố gắng làm việc thật tốt, để những nhiệt huyết của bản thân không bị vơi đi.

Hiện tại, Phương Trinh Jolie đang tập trung toàn lực cho sự nghiệp, gia đình, nếu có đại gia nào ngỏ lời muốn cưới, thì cô “vẫn đành từ chối”. Cô nhìn nhận tình yêu là duyên nợ, đến thời điểm nào đó có thể yêu mà không cần phù hợp với tiêu chí người yêu do cô đặt ra.

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 3

 “Tôi không thể tự nhiên bật ra câu “yêu hòa bình, ghét chiến tranh”, tôi không sống hay yêu một người không phù hợp. Tình yêu của đời tôi, tôi có quyền lựa chọn, hạnh phúc hay đau khổ sẽ nhận lấy”, Phương Trinh nói.

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 4

 Phương Trinh thổ lộ sau này sẽ không công bố người yêu: “Công bố vài ngày lại chia tay, ly dị, khi nào kết hôn có một đám cưới hoành tráng hay đơn giản chỉ 50 người tôi sẽ thông báo cho khán giả biết. Cái gì chưa chắc chắn, tôi sẽ tôn trọng khán giả và không gây sự chú ý”.

Bên cạnh công việc, Phương Trinh Jolie dành nhiều thời gian tập luyện thể thao chăm lo sức khỏe. Lâu nay, khán giả biết đến cô bởi vóc dáng, cùng gương mặt tròn trịa. Thế nhưng,  cách đây 3 năm, không ai ngờ Phương Trinh Jolie từng phải nhập viện vì viêm phổi. 

Từ thời điểm đó, cô quay về cuộc sống lành mạnh, ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc, không la cà đi chơi “thâu đêm”. Cô chăm sóc bản thân, tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn.

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 5

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 6

 Trải qua cơn bệnh thập tử, Phương Trinh Jolie nhân ra rằng: "Tại sao chúng ta lại không sống khỏe mạnh để yêu bản thân hơn. Cơ thể là nơi duy nhất mà bạn sống cùng, tồn tại ở trên nó, tại sao không giữ gìn mà đi hủy hoại”.

Giờ đây, nhìn những thành tựu mà bản thân đạt được trong thời gian qua, Phương Trinh cho rằng bản thân mỗi người sẽ có hào quang, lộc tổ ban cho.

Những năm qua, cô đã có tài sản nhất định. Số tiền không nhiều như đại gia nhưng không khiến cô phải lo lắng về cơm ba bữa hay tiền thuê nhà hàng tháng. 

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 7

Phương Trinh Jolie hiện tại thoải mái khi lựa chọn công việc yêu thích, đam mê, không như ngày xưa luôn làm thật nhiều để chăm lo cho gia đình.

Ở chương trình Người Kể Chuyện Tình, Phương Trinh Jolie không chỉ đóng vai trò giới thiệu bài hát, kết nối thí sinh với giám khảo, nhiệm vụ khó nhất của cô là kể chuyện, truyền tải những câu chuyện về cuộc đời của nhạc sĩ. 

Phương Trinh Jolie: “Nếu có đại gia ngỏ lời cưới, tôi vẫn đành từ chối” - 8

 Những số quay đầu tiên của chương trình, dù chật vật để nắm được ý chính, luôn phải diễn tả bằng ánh mắt, cử chỉ đằm thắm trong khi bản tính lại năng động, hài hước, nữ MC vẫn đang nỗ lực, hoàn thiện vai trò trước khán giả.

Người Kể Chuyện Tình phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 23/11/2017, trên kênh THVL1.

Clip Phương Trinh Jolie lần đầu làm MC show mới - Người kể chuyện tình

>> XEM TIẾP: Phương Trinh Jolie lên tiếng về việc "chỉ yêu người thu nhập trên 100 triệu/tháng"

An Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie