Quang Minh thường xuyên cập nhật tình hình Hồng Đào sau ly hôn, nhớ và tiếc nuối bữa cơm vợ cũ nấu

Minh Đăng - Ngày 19/06/2024 10:11 AM (GMT+7)

Quang Minh cho biết anh tiếc nuối những bữa cơm nhà do vợ cũ nấu, chưa đi bước nữa vì cảm thấy không thoải mái.

Mới đây, Quang Minh đã xuất hiện trên chương trình Chuyện đàn ông của Hoài Tâm và có những chia sẻ về cuộc sống. Trong buổi trò chuyện, nam nghệ sĩ nhắc về vợ cũ Hồng Đào. Anh cho biết vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của cô, cảm thấy vui vì vợ cũ đang sống hạnh phúc, có công việc suôn sẻ.

Quang Minh chia sẻ những kỷ niệm về cuộc hôn nhân: “Tôi nhớ ngày xưa vui lắm, Hồng Đào chiều tôi nên đi mua sắm suốt, có cả 2 đứa nhỏ nhưng cô ấy chỉ ngồi chơi với 2 con rồi để tôi đi mua sắm các kiểu. Tôi mới là người thích mua sắm còn Hồng Đào lại không, chỉ thích ngồi thôi”.

Quang Minh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của vợ cũ Hồng Đào.

Quang Minh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của vợ cũ Hồng Đào.

Sau 5 năm ly hôn, Quang Minh cho biết bữa cơm vợ cũ nấu là 1 trong những điều khiến anh nhớ và tiếc nuối nhất. Bởi sau những biến cố và thăng trầm, đến thời điểm này Quang Minh rất trân trọng bữa cơm gia đình.

Sao phim Cái giá của hạnh phúc tâm sự: "Ông bà ta thường nói, cái gì có thì không biết quý trọng, mất đi rồi mới biết quý. Hồi đó tôi ở nhà ăn cơm nhà vợ nấu hoài nên ngán, nhiều khi còn bực bội rồi đặt đồ ăn ngoài, đến giờ mới thấy tiếc.

Giờ tôi lớn tuổi rồi, ngoài giờ đi làm ra chỉ ở nhà nên thèm bữa cơm gia đình, thèm không khí của bữa cơm có các thành viên trong gia đình, nào là cá kho tộ, canh chua… Bạn bè tôi mà rủ đi ăn nhà hàng là tôi đề nghị ăn cơm niêu".

"Tôi hoàn toàn không thích vào bếp. Khi ở Việt Nam, tôi bị bệnh và nấu cháo nhưng thành nồi cơm nhão. Khi gặp những chuyện đó, tôi mới thấy quý những cái trước đây và nó làm cho tôi trưởng thành hơn", Quang Minh chia sẻ thêm.

Quang Minh tiếc nuối bữa cơm vợ cũ nấu.

Quang Minh tiếc nuối bữa cơm vợ cũ nấu.

Trong chương trình, Quang Minh cho biết hiện tại bất kỳ cô gái nào đi chung với mình đều bị đồn là tiểu tam, chen ngang vào hôn nhân của anh. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Bây giờ, hễ tôi xuất hiện, chụp hình với ai, người ấy cũng bị nói là tiểu tam”.

Trước đây, sao phim Cái giá của hạnh phúc từng nói rằng: “Nếu đầu óc cảm thấy thoải mái, cảm thấy yêu được thì yêu chứ nhưng bây giờ tôi chưa được thoải mái lắm. Dù không có điều gì cản trở vì tôi có quyền đi thêm bước nữa nhưng hiện tại tôi chưa thoải mái và có làm gì, tôi cũng phải tôn trọng Hồng Đào”.

Quang Minh không đi thêm bước nữa vì cảm thấy chưa thoải mái.

Quang Minh không đi thêm bước nữa vì cảm thấy chưa thoải mái.

Ở tuổi 64, Quang Minh vẫn giữ được sức khỏe ổn định và vẻ ngoài trẻ trung. Nam nghệ sĩ cho biết thường xuyên chăm sóc bản thân, làm đẹp để giữ ngoại hình. Anh bày tỏ: "Sáng thức dậy nhìn vào gương mà thấy mặt mình héo là tôi buồn cả ngày, còn thấy mặt rạng rỡ là tôi tự tin hẳn".

"Dĩ nhiên mình cũng có những lo lắng nhưng lo được tới đâu thì lo, còn không thì cứ để trời tính. Tuổi tôi bây giờ có chuyện gì bực mình là máu lên não. Ngày xưa tôi cứ mang chuyện đó ra đùa giỡn, khi ở độ tuổi nào rồi mới thấy sức khỏe là điều quan trọng trong cuộc sống", nam nghệ sĩ nói thêm.

Quang Minh giữ được sức khỏe tốt và vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi U70.

Quang Minh giữ được sức khỏe tốt và vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi U70.

XEM VIDEO: Ngoại hình trẻ trung của Quang Minh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Quang Minh hiện tại vẫn thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Về cát-xê, anh cho biết hiện tại thù lao đã ổn định hơn. Nam nghệ sĩ vẫn dành tâm huyết với nghề, trau chuốt cho từng vai diễn.

Sao phim Cái giá của hạnh phúc chia sẻ: "Đối với nghệ sĩ như tôi, quan trọng nhất là vai diễn. Hạnh phúc nhất của tôi bây giờ là ở độ tuổi này vẫn còn được đạo diễn mời làm việc".

Quang Minh vẫn nhiệt huyết tham gia các dự án nghệ thuật.

Quang Minh vẫn nhiệt huyết tham gia các dự án nghệ thuật.

Quang Minh kết hôn với Hồng Đào vào năm 1995. Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi có 2 con gái tên là Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu. Họ từng là cặp đôi diễn hài ăn ý ở hải ngoại, có những tác phẩm của cả 2 gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ. Năm 2019, cặp đôi ly hôn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Sau ly hôn, Quang Minh sống độc thân. Nam nghệ sĩ từng tiết lộ 2 con gái đều giận anh, thời gian dài không liên lạc và gặp mặt. Sao phim Cái giá của hạnh phúc từng nặng lòng tiết lộ nhiều đêm trằn trọc vì chờ tin nhắn từ các con. Gần đây, Sophia Minh Châu làm lễ tốt nghiệp đại học ở Mỹ nhưng cũng chỉ có Hồng Đào tham dự.

Quang Minh cho biết bị 2 con giận, không liên lạc thời gian dài.

Quang Minh cho biết bị 2 con giận, không liên lạc thời gian dài.

Hồng Đào vỡ mộng khi sang Mỹ, ngoại hình lẫn sự nghiệp thăng hoa hậu ly hôn Quang Minh
Hồng Đào cho biết sau khi sang Mỹ, cô nhận ra cuộc sống ở đâu cũng có "màu xám, màu hồng".

Hồng Đào

Theo Minh Đăng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quang Minh