Quyền Linh: "Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặt"

Ngày 05/03/2020 13:00 PM (GMT+7)

Lê Hoàng, Quyền Linh, Kim Tử Long, Tường Vi "đấu khẩu" nhau để bày tỏ quan điểm cá nhân về sự quan trọng của tiền trong cuộc sống.

Đạo diễn Những thiên thần áo trắng Lê Hoàng được biết đến là một trong những nhân vật có nhiều phát ngôn sắc sảo, "đanh đá" nhưng cũng hay gây tranh cãi khi dám nói lên những quan điểm của mình. Trong chương trình 9 người 10 ý tuần này, nam đạo diễn cùng MC Quyền Linh, Kim Tử Long, Tường Vi đã "đấu khẩu" nhau để bày tỏ quan điểm cá nhân về sự quan trọng của tiền trong cuộc sống.

XEM VIDEO: Lê Hoàng, Quyền Linh, Kim Tử Long, Tường Vi nói về sự quan trọng của tiền.

Quyền Linh: amp;#34;Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặtamp;#34; - 1

Lê Hoàng: "Bạn hãy cực kỳ coi thường, coi tiền như rác với điều kiện bạn có tiền".

Đạo diễn Lê Hoàng gây bất ngờ với lời khẳng định "coi thường tiền", nguyên văn của anh như sau: "Bạn hãy cực kỳ coi thường tiền, bạn coi tiền như rác với 1 điều kiện là bạn có tiền. Nghĩa là khi bạn có tiền rồi bạn phải rất là coi thường nó.

Có những người có tiền rồi mà cứ ham mãi, cái đấy là sai. Còn có người không có xu nào mà nói khinh tiền thì đó cũng là sai. Bạn chỉ có quyền coi thường tiền khi bạn có tiền thôi, và khi bạn có tiền rồi bạn mới hiểu rằng phải coi thường tiền như thế nào. Trong điều kiện có tiền rồi mình mới nghĩ thế được, còn không có tiền thì mình chỉ muốn làm ra tiền thôi."

Quyền Linh: amp;#34;Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặtamp;#34; - 3

Nam đạo diễn vấp phải sự tranh cãi của Quyền Linh.

Nam đạo diễn nói rõ thêm: "Ví dụ như bây giờ mỗi người chúng ta có 100 tỷ, trong bụng chúng ta nghĩ rằng có 100 tỷ là nghỉ chứ gì? Không bao giờ đâu nhé! Các bạn có 100 tỷ các bạn vẫn đi làm, bởi vì lúc đó mới thấy hóa ra niềm vui đi làm quan trọng hơn tiền..."

Đáp lại, Quyền Linh nói vui rằng nếu coi thường thì tiền sẽ không vào túi, nên phải trân trọng tiền. Lo MC hiểu sai ý đàn anh, Kim Tử Long vội giải thích giúp: "Ý anh Hoàng là khi có tiền chúng ta sẽ tiêu xài thoải mái hơn... Còn có nhiều người có 100 tỷ rồi nhưng muốn có 200, 300, 400 tỷ rồi cuối cùng đi vào nhà giam luôn".

Quyền Linh: amp;#34;Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặtamp;#34; - 4

Quyền Linh: "Anh Hoàng nói khinh tiền là không đúng, ngay cả những tỷ phú thấy rớt 100 đô người ta vẫn nhặt".

Quyền Linh tiếp tục chia sẻ, trong cuộc sống cần có khát vọng phấn đấu cho tương lai nhưng không nên vì tham vọng kiếm tiền mà mất đi nhân tính: "Linh nghĩ rằng trong cuộc sống này ai cũng mê tiền hết, vấn đề là có làm được ra tiền hay không thôi... Nếu có tờ 200 và 500 rơi trước mặt thì Linh sẽ nhặt cả 2 tờ luôn.

Anh Hoàng nói khinh tiền là không đúng, ngay cả những tỷ phú thấy rớt 100 đô người ta vẫn nhặt, ta có thể cho ai đó hoặc làm điều gì đó có ích cho cuộc sống hơn. Vấn đề là Linh thấy rằng tiền không phải là tất cả, vấn đề quan trọng nhất vẫn là đam mê và sức khỏe".

Quyền Linh: amp;#34;Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặtamp;#34; - 5

Kim Tử Long: "Nếu mình không cần tiền sao mình phải đi làm, phải có tiền hạnh phúc mới nhân đôi".

Về phía Kim Tử Long, anh cho rằng tiền là một thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống: "Không phải tham tiền nhưng cuộc sống phải có tiền. Ai dám nói với tôi rằng 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng, không làm không có tiền cứ ở nhà thì hạnh phúc không?... Nếu mình không cần tiền sao mình phải đi làm, phải có tiền hạnh phúc mới nhân đôi".

Tiếp lời, diễn viên Tường Vi bật mí mình là người mê tiền "vừa phải":  "Tiền rất cần thiết trong cuộc sống nhưng Vi không làm bán mạng để kiếm tiền... Tiền thì cần thật nhưng khi bị đuối sức rồi làm việc sẽ không hiệu quả, thậm chí mất nhiều hơn được".

Quyền Linh: amp;#34;Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặtamp;#34; - 6

Tường Vi khẳng định cô là người mê tiền "vừa phải".

Tiền mang lại nhiều điều nhưng cũng lấy đi của con người nhiều thứ. Chia sẻ về câu chuyện giữa tiền và tình cảm, NSƯT Kim Tử Long tiếc nuối nói: "Rất nhiều bạn thân của tôi không động tới tiền thì không sao nhưng mượn tiền xong chẳng lẽ mình đòi. Mình không đòi thì trong lòng mình ấm ức... không đòi thì mất tiền, còn đòi thì mất bạn. Trời ơi đau khổ không? Nếu nói chữ tiền với chữ tình, 2 cái giờ làm sao, chọn cái nào khi chọn cái này thì mất cái kia?"

Quyền Linh: amp;#34;Lê Hoàng nói khinh tiền là không đúng, tỷ phú thấy rớt 100 đô vẫn nhặtamp;#34; - 7

Kim Tử Long tiết lộ từng mất bạn vì cho vay tiền.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quyen-linh-le-hoang-noi-khinh-tien-la-khong-dung-ty-phu-thay-ro...

Lê Hoàng: Cát Tường chia tay với chồng rất sớm, nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền
"Từ ngày ly hôn nó không thèm nhìn đến", đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng ngay trước mặt Cát Tường. Chính nữ MC cũng thừa nhận rằng chồng cũ không gửi...

Anne - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quyền Linh