Sau màn hội ngộ với Vân Dung - Công Lý, Xuân Bắc "chốt" thông tin về Táo Quân 2021

Ngày 30/11/2020 16:24 PM (GMT+7)

Cách đây không lâu, hình ảnh các Táo như Vân Dung cùng Công Lý, Xuân Bắc hội ngộ làm dấy lên thông tin về Táo Quân 2021. Mới đây nhất, Xuân Bắc đã có thông tin "chốt" về chương trình được mong đợi trong dịp Tết này.

Táo Quân là một trong những chương trình được khán giả chờ đợi nhất mỗi dịp Tết đến xuân về. Bắt đầu từ năm 2003 với cái tên nguyên bản Gặp nhau cuối năm - Táo Quân, dần dần Táo Quân đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu với người dân. Ai cũng chờ đợi những màn báo cáo mang tính đẻ kích, châm biếm về các vấn đề thời sự trong suốt 1 năm qua.

Sau màn hội ngộ với Vân Dung - Công Lý, Xuân Bắc amp;#34;chốtamp;#34; thông tin về Táo Quân 2021 - 1

Thế nhưng kể từ năm ngoái, chương trình Táo Quân đã chính thức khép lại sau 16 năm lên sóng, để lại nỗi hụt hẫng vô cùng trong lòng khán giả. VTV đã cố gắng thay thế bằng một chương trình khác với nội dung tương tự nhưng rõ ràng sức hút của Táo Quân là quá lớn và không thể thay thế trong một sớm một chiều.

Sau màn hội ngộ với Vân Dung - Công Lý, Xuân Bắc amp;#34;chốtamp;#34; thông tin về Táo Quân 2021 - 3

Gặp nhau cuối năm, chương trình thay thế Táo quân dịp Tết Canh Tý vừa qua chưa đủ sức hút để thay thế.

Rất nhiều khán giả đã kêu gọi VTV đem trở lại chương trình đặc sắc vào mỗi tối 30 Tết. Đặc biệt khi Tết Tân Sửu chỉ còn 3 tháng nữa, ai cũng nhớ da diết về những màn "đấu khẩu" đầy tinh tế của Nam Tào - Bắc Đẩu và các Táo lên chầu trời.

Sau màn hội ngộ với Vân Dung - Công Lý, Xuân Bắc amp;#34;chốtamp;#34; thông tin về Táo Quân 2021 - 4

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc, người vào vai Nam Tào trong Táo quân đã có những tiết lộ mới về việc Táo quân 2021 có lên sóng hay không.

Sau màn hội ngộ với Vân Dung - Công Lý, Xuân Bắc amp;#34;chốtamp;#34; thông tin về Táo Quân 2021 - 5

Nam Tào của Thiên đình đã đem đến tin buồn cho các khán giả. Khi được hỏi liệu năm nay có Táo Quân hay không, Xuân Bắc thẳng thừng trả lời "không có".

Sau màn hội ngộ với Vân Dung - Công Lý, Xuân Bắc amp;#34;chốtamp;#34; thông tin về Táo Quân 2021 - 6

Động thái này được đưa ra khi chỉ cách đây nửa tháng, các nghệ sĩ Táo Quân còn có buổi gặp mặt làm dấy lên nghi ngờ chương trình sẽ được tái khởi động lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/xuan-bac-chot-thong-tin-ve-tao-quan-2021-sau-man-hoi-...

Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021: Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đóng vai gì?
Hình ảnh mới đây của nghệ sĩ Vân Dung khiến nhiều khán giả tò mò, cho rằng chương trình Táo quân sẽ lên sóng vào dịp Tết 2021.
(Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc