Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021: Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đóng vai gì?

Ngày 21/11/2020 13:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới đây của nghệ sĩ Vân Dung khiến nhiều khán giả tò mò, cho rằng chương trình Táo quân sẽ lên sóng vào dịp Tết 2021.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ đăng tải hình ảnh hội ngộ danh hài Xuân Bắc và Công Lý, kèm theo đó là dòng trạng thái úp mở: "Cứ gặp nhau là xoắn quẩy! Lại một mùa.... sắp đến vui quá là vui”.

Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021: Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đóng vai gì? - 1

Bài đăng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và thu về tới 14 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Rất nhiều người tò mò, cho rằng cuộc gặp gỡ này là để chuẩn bị cho chương trình Táo quân sắp tới.

Đặc biệt, ở phần bình luận, có khán giả hỏi thẳng phải chăng Táo quân sẽ quay lại, nghệ sĩ Vân Dung dường như đã ngầm khẳng định điều này.

Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021: Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đóng vai gì? - 3

Gặp nhau cuối năm (Táo quân) là chương trình hài đặc biệt, phát sóng vào lúc 20h00 vào ngày Tất niên âm lịch hằng năm, là “đặc sản” không thể thiếu đối với người hâm mộ trong dịp Tết Nguyên Đán. Đến hẹn lại lên, cứ cuối năm là dịp các danh hài hội ngộ để cùng nhau tập cho buổi diễn quan trọng. 

Vào dịp Tết năm ngoái, Gặp nhau cuối năm lại cho ra mắt một phiên bản mới thay thế Táo quân. Nhiều nguồn tin cho rằng, Táo quân đã chính thức khép lại sau 16 năm phát sóng, nhường chỗ cho chương trình khác mới mẻ hơn. 

Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021: Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đóng vai gì? - 4

Trái với kỳ vọng, phần đông người xem đã lên tiếng phản đối, thậm chí tỏ thái độ thất vọng với phiên bản Gala Gặp nhau cuối năm này. Nội dung chương trình bị cho là khó hiểu, rời rạc, những mảng miếng gây cười khá khiên cưỡng. 

Ngay sau khi lên sóng, mạng xã hội đã ngập tràn bài đăng và bình luận của khán giả bày tỏ cảm xúc hụt hẫng, nhớ về chương trình Táo quân của các năm cũ. Mọi người nhớ đến hình ảnh của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo.

Táo Quân sẽ trở lại vào Tết 2021: Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đóng vai gì? - 5

Suốt nhiều năm qua, khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với việc đón chờ những bất ngờ mà các Táo mang lên Thiên đình bẩm báo với Ngọc Hoàng vào đêm 30 Tết. Dù sau mỗi lần phát sóng, Táo quân cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về nội dung, nhưng tới bây giờ, việc tìm được một món ăn tinh thần mới thay thế Táo quân vẫn là điều nan giải.

Nguồn: https://danviet.vn/tao-quan-se-tro-lai-vao-tet-2021-van-dung-xuan-bac-cong-ly-dong-vai-...

Đời tư ít biết về Đỗ Thanh Hải - ông trùm Táo quân vừa được bổ nhiệm Phó tổng VTV
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải không chỉ là "ông trùm" của "Táo quân" mà anh còn là người đàn ông quyền lực trong vũ trụ phim của VFC. Anh vừa được bổ nhiệm...
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình