Chàng trai "Huế" dậy sóng dư luận còn mang "bố giả" lên gameshow khác: Khán giả bị lừa

Anne Ngày 03/12/2021 18:45 PM (GMT+7)

Người lên sóng nhận là bố của Công Hoàng cho biết anh rất kén dù làm trong ngành quản lý khách sạn vốn con gái rất đông.

XEM VIDEO: "Bố" Công Hoàng chia sẻ về con trai trong chương trình Cho Phép Được Yêu.

Vừa qua, chàng trai Công Hoàng tự giới thiệu đến từ Huế đã gây "dậy sóng" dư luận với những quan điểm trong chương trình Hành lý tình yêu khi nói thẳng với cô gái: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", "Đàn ông phải là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới", "Anh chỉ yêu người có trình độ", "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"...

Bất ngờ hơn, mới đây cư dân mạng đã "truy lùng" được chỉ cách đây vài tháng anh này còn lên một gameshow khác và hứa hẹn với một cô gái sẽ bảo vệ cô suốt đời. Trong chương trình còn có cả bố Công Hoàng lên sóng cùng con trai và có những chia sẻ về cậu "quý tử" của mình.

Lên gameshow hẹn hò khác, dắt cả "bố" theo

Đó là tại chương trình Cho phép được yêu phát sóng đầu tháng 5/2021, trong chương trình Công Hoàng nói giọng miền Nam chứ không phải giọng Huế như tại Hành lý tình yêu. Anh cho biết đi cùng bố của mình, ông tên là Hạnh Phúc. Khi MC hỏi ông hãy nói về con trai của mình bằng 1 từ khóa, ông Hạnh Phúc cho hay: "Đó là Đức".

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 1

Công Hoàng cùng "bố" lên truyền hình để kiếm dâu, không nói giọng Huế mà nói giọng miền Nam. Người được cho là bố anh chính là diễn viên lồng tiếng Hạnh Phúc.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 3

Ông Hạnh Phúc nói con trai mình đề cao chữ "Đức".

Cô gái Bảo Ngân tại chương trình chia sẻ cô luôn đặt đạo đức lên hàng đầu và sẽ có 1 điểm cộng cho người ấy nếu dành tình cảm cho gia đình. Nghe vậy, ông Hạnh Phúc bày tỏ: "Nghe cô gái nói thì 90% đúng ý của gia đình. Tức là trong cuộc sống mình phải có đạo đức, làm bất cứ việc gì cũng phải giữ chữ Đức. Ông bà mình nói 'có Đức mặc sức mà ăn'".

Chia sẻ về con trai, ông cho biết: "Nó làm ngành quản lý khách sạn. Các cô gái trong nhà hàng, khách sạn rất là đông. Về hỏi 'Sao, bạn gái nhiều lắm phải không con?' Nó bảo: 'Dạ không, con kiếm không được người nào hết'.

Quan niệm của nó hơi khó khăn về chọn hình dáng của con gái, phải tương đối thanh mảnh xíu, không được mập mạp quá. Cái thứ 2 nữa là về trang phục. Người này nó kén quá, nó lại có học về thời trang một chút. Cho nên nó hay nhìn vào cách ăn mặc của các cô gái và hay chấm điểm: Cô này được, cô kia không được. Mà nó chấm nhiều cô không được quá, thành ra là cứ ế hoài. Nó kén ở chỗ đó".

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 4

Ông nói Công Hoàng không kiếm được bạn gái dù làm trong ngành khách sạn có rất đông cô gái.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 5

Ông cho rằng con mình ế hoài vì kén.

Người bố nói trên truyền hình: "Nó kén đến mức độ mà tôi cũng phải giật mình"

Trong đoạn clip giới thiệu, "bố" Công Hoàng miêu tả về con trai: "Công Hoàng năm nay cháu nó được 32 tuổi. Hiện tại công việc của Công Hoàng là làm lễ tân khách sạn. Công Hoàng cao gần 1m7 đó, nước da nó trắng lắm. Nhưng mà nó mê tập gym, mê thể thao, đánh cầu lông nữa thành ra riết cái da nó ngăm ngăm, vậy mà con nó khỏe mạnh, rắn chắc. Hết đi làm về là nó nhào vô phòng gym nó tập. 

Công Hoàng nó rất mê thời trang, kiến thức có, trình độ có để mà diễn rả được quần áo làm sao cho nó có cái tông màu, style nào sao cho hợp thì nó rất là giỏi. Nhưng mà khi nhìn vào người khác thì nó lại không góp ý được mà nó cứ chê. Đó là cái khuyết điểm.

Công Hoàng nó làm việc cũng tích cực, thấy khách sạn cũng tin tưởng nó, giao rất nhiều nhiệm vụ để quản lý làm sao cho khách sạn được nhiều khách thì nó làm rất tốt. Nó hát những giai điệu trữ tình của miền sông Hương, Huế rất hay. Tại vì nó có thời gian cấp 1, cấp 2 ở với mẹ ngoài Huế thành ra nó hát giọng Huế rất là trữ tình. Cái tính của nó hơi lạ một chỗ là nó kén tới mức độ mà tôi cũng phải giật mình. 

Do quan niệm của gia đình trước giờ đặt chữ 'Đức' lên trên hết. Do đó nó gặp ai, cô nào cũng quen với nó nhưng mà nó cứ chú trọng vào chuyện đó. Các cô gái mà hoa hòe hoa sói, tóc nhuộm tùm lum là nó chê". 

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 6

Trên sóng truyền hình, "bố" Công Hoàng tiết lộ nhiều điều về cậu con trai. Ông cũng nhắc đến việc con trai từng sống tại Huế cùng mẹ.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 7

Ông cho biết tính con lạ một chỗ là kén tới mức độ mà chính ông cũng phải giật mình.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 8

Khác với con trai, người bố lại cho thấy rất vui tính. Ông còn nhắn nhủ cô gái: "Con gái à, con có biết vì sao da Công Hoàng ngăm đen không, vì mải ngắm nụ cười tỏa nắng của con đó" khiến mọi người bật cười.

MC khi nghe "bố" của Công Hoàng chia sẻ về con trai thì đã mường tượng đây là một anh chàng khá khó tính trong việc tìm hiểu, thậm chí là quá cầu toàn trong cuộc sống, có lẽ là cũng hơi "ngông" một chút xíu. Ông Hạnh Phúc cũng công nhận như vậy nên ông mới đặt chữ "Đức" để kiềm con lại.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 9

Cô gái Bảo Hân - người mà Công Hoàng và các chàng trai tại chương trình muốn chinh phục.

Được hỏi về thu nhập của con trai có ổn định để lo cho bạn gái sau này không, ông vui vẻ cho biết tài chính của con vững rồi và ông muốn có người giữ nguồn tài chính cùng con, cố gắng tìm người bạn đời để giữ túi tiền. Ông cho biết: "Nhà độc nhất có một đứa à". Ông lại nói: "Nhà có quan điểm là: Lập gia đình đi, cất cho 1 cái nhà riêng, thành ra là cứ yên tâm" khiến mọi người ồ lên. Qua những chia sẻ đó, có thể thấy "bố" của Công Hoàng khá vui vẻ, dễ tính và cũng nhận ra điểm khó của con trai.

Cái kết khiến "2 bên gia đình" vui mừng

Khi chính thức bước ra gặp Bảo Ngân, câu đầu tiên Công Hoàng hỏi cô là về gu thời trang, tiếp đó là việc cô có ngại sống ở xa, muốn sau này có mấy bé. Sau khi trả lời, Bảo Ngân hỏi: "Vì em nghe bác nói anh muốn 1 mẫu con gái hơi truyền thống hơi truyền thống một xíu, với cách ăn mặc hôm nay của em thì anh thấy như thế nào?" Công Hoàng cho biết từ trong cánh gà anh đã thấy cô là một người đúng gu của mình, tóc dài, ăn mặc đơn giản chứ không cầu kỳ và thấy cô rất hợp với anh. Anh hy vọng cô gái sẽ chọn mình.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 10

Anh chàng hỏi cô gái về gu thời trang.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 11

Và việc sinh con.

Ông Hạnh Phúc mang đến chương trình đồ vật là 1 tập báo, ông nói: "Nghề của chú là nghề diễn viên lồng tiếng. Người góp ý cho chú khi bước vào nghề là bảo 'Anh về đọc báo đi'. Từ đọc báo nó giúp cho con người mình bình tĩnh lại, sâu sắc hơn, hiểu được ý nghĩa từng câu chữ để diễn tả được cảm xúc của nhân vật khi người ta thoại 1 cái gì đó. Đọc báo để cho nhìn mặt chữ nhanh khi mình lồng tiếng. Đó là áp dụng trong nghề.

Mình cũng muốn con trai trong tương lai có thể theo nghề của mình khi thời gian cho phép. Bây giờ nó đang làm quản lý cửa hàng thời trang". Ông còn dặn con trai rất sâu sắc: "Khi con đọc lên bài báo, con đọc được rõ ràng lúc đó con hiểu được cái tâm ý của con, lúc đó con diễn đạt cho vợ con nghe để con không nói lên những lời cay đắng với vợ mình".

Cuối cùng, giữa gia đình Công Hoàng và một gia đình chàng trai khác, nhà gái đã quyết định chọn gia đình Công Hoàng. Bảo Ngân cũng đồng ý và đến nắm tay Công Hoàng ra sân khấu. Cô chia sẻ: "Em thấy anh này có thể bảo vệ cho em và che chở cho em. Nên em quyết định bước vào và dẫn anh ra".

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 12

Nữ chính quyết định chọn Công Hoàng.

Công Hoàng nghĩ quyết định của Bảo Ngân là sáng suốt. Anh còn nắm tay cô và bày tỏ: "Em à, anh hứa anh sẽ lo cho em suốt cuộc đời này. Anh sẽ không làm em buồn, em giận, em hờn. Anh yêu em nhiều". Khi được hỏi tin bao nhiêu % vào lời nói mật ngọt đó, Bảo Ngân cho biết cô tin 80%. Cái kết ấy đã khiến 2 bên gia đình và khán giả vỡ òa, nhà gái bày tỏ rất vui.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 13

Chỉ vài tháng trước anh còn hứa sẽ lo cho cô gái này suốt đời.

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 14

Thậm chí còn nói ngay "Anh yêu em rất nhiều".

Sự thật gây thất vọng, chỉ là một màn kịch lừa dối khán giả!

Tuy nhiên không hiểu sau quá trình tìm hiểu đã thất bại hay thành công mà Công Hoàng lại tiếp tục lên một chương trình khác để tìm người hẹn hò. Rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi tò mò.

Nhưng sốc thay, mới đây trả lời báo Lao động, Công Hoàng cho biết: "Sau gameshow Cho phép được yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng. Tôi chỉ làm theo kịch bản".

Sự thật này chắc chắn sẽ làm nhiều khán giả truyền hình thất vọng và đặt ra nhiều hoài nghi về tính chân thực của những gameshow hiện nay. Việc hẹn hò có thể do sắp đặt nhưng đến cả người thân cũng không phải là thật thì người xem sẽ cảm thấy bị lừa dối!

Chàng trai amp;#34;Huếamp;#34; dậy sóng dư luận còn mang amp;#34;bố giảamp;#34; lên gameshow khác: Khán giả bị lừa - 15

Hóa ra tất cả chỉ là một "cú lừa", đó không phải bố thật và anh chàng chỉ làm theo... kịch bản!

Vừa qua, sau những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Công Hoàng đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và người dân Huế.

Anh bày tỏ trong clip xin lỗi: "Vừa rồi, em có tham gia game show Hành Lý Tình Yêu được phát sóng trên VTV3. Em có phát ngôn theo quan điểm cá nhân không đúng thuần phong mỹ tục của người Huế nên đã gây ra sự bức xúc đến với bà con người Huế nói riêng cũng như cộng đồng mạng nói chung.

Nay em chính thức làm clip này để gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất đến quý cơ quan báo chí truyền thông và các ban ngành, đoàn thể cùng cộng đồng người Huế nói chung và cộng đồng mạng nói riêng. Mong mọi người lượng thứ và chấp nhận để sự việc này được kết thúc tại đây. Mọi lỗi lầm em xin nhận hết về phía mình, bản thân họ hàng và gia đình em không hề hay biết nội dung em phát ngôn cho đến khi chương trình được phát sóng."

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/soc-nang-chang-trai-hue-day-song-du-luan-con-mang-...

Vợ Hoàng Bách muốn nhét con vào bụng lại, không gả nếu yêu phải chàng trai Huế độc đoán
Elly Trần cũng có phát ngôn bất ngờ về chàng trai đang gây xôn xao trong chương trình Hành lý tình yêu.

Hoàng Bách

Theo Anne - Nguồn video: Chương trình Cho Phép Được Yêu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật show truyền hình